Tải về Adobe Photoshop CC 2020 Full Crack – Hướng dẫn cài đặt

Download Adobe Photoshop CC 2020

Photoshop CC 2020 là chương trình đơn giản nhưng lại rất phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau từ nhà thiết kế, sinh viên, marketer… Chương trình có giao diện đơn giản, dễ sử dụng nên bạn có thể tiếp cận nhanh chóng để tạo ra những bức ảnh như ý muốn. Thông tin dưới đây của Tạp Chí Thông Tin sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về chương trình này để đưa ra lựa chọn phù hợp.

1. Photoshop CC 2020 là gì?

Photoshop CC 2020 được phát triển bởi thương hiệu đình đám Adobe và có nhiều cải tiến về tính năng để người dùng tạo ra những bức ảnh chuyên nghiệp. Chương trình nâng cấp về công nghệ trí tuệ nhân tạo, edit hình ảnh, khả năng vẽ 3D mà ở những phiên bản trước không có được.

Đây là giải pháp hoàn hảo cho những ai làm việc trong lĩnh vực làm phim, dự án 2D, đồ họa 3D để có các hình ảnh kỹ thuật số đẹp mắt, ấn tượng. Chỉ cần một cú click chuột là bạn đã có trải nghiệm thú vị và hữu ích.

Download Adobe Photoshop CC 2020
Download Adobe Photoshop CC 2020

2. Các tính năng nổi bật của chương trình

Photoshop CC 2020 ở phiên bản mới có nhiều đổi mới về cả giao diện lẫn tính năng. Các vấn đề gặp phải trước đây đều được cải thiện để người dùng thỏa sức sáng tạo và khám phá:

  • Bảng điều khiển được cài đặt trước nên quá trình sử dụng chương trình sẽ dễ dàng hơn. Chỉ cần kéo giá trị đã đặt trước và ngồi đợi là kết quả đã được hiển thị. Nhờ đó, tiết kiệm được khá nhiều thời gian cho việc thực hiện.
  • Nếu như trước đây, bạn phải thực hiện các thao tác thủ công để đóng tài liệu thì bây giờ mọi thứ đã khác. Chỉ cần nhấp chuột đơn giản là chương trình tự động đóng các tab như mong muốn.
  • Hầu hết các cài đặt cũ vẫn có sẵn nhưng có thêm một số cải tiến mới về hình dạng, kiểu lớp, mẫu nhận hay mẫu màu… Nếu muốn thay đổi các cài đặt trước thì chỉ cần một lần click chuột là xong.
  • Bạn có thể lựa chọn đối tượng mà mình muốn tìm và đặt vào khu vực hình chữ nhật hoặc ngược lại. Đây là chức năng vô cùng quan trọng giúp cho việc phát hiện một đối tượng nào đó được dễ dàng và hiệu quả hơn. Đặc biệt, bạn có thể xóa bỏ nền ảnh nào mà mình mong muốn chỉ với thao tác duy nhất.
  • Tính năng Align được tích hợp trong đó với nhiều cải tiến giúp cho việc điều chỉnh lề, góc nhanh chóng. Việc chuyển đổi thành khung hình hay hình dạng cũng đơn giản hơn so với trước kia.
  • Khi Photoshop CC 2020 chưa phát triển thì đã có nhiều người phàn nàn về việc muốn trả lại các lớp trong không gian làm việc thì phải tốn khá nhiều thời gian sao chép. Bây giờ điều đó đã được cải thiện đáng kể nên việc chuyển đổi thành các đối tượng thông minh từ các lớp, các nhóm.
  • Chương trình có công cụ Warp giúp cho việc bọc họa tiết hay điều chỉnh hình dạng vật thể khá thuận tiện. Chỉ cần hai bước đó là chọn Warp trong mục Biến đổi rồi ấn chuột phải là xong.
  • Trong một khung vẽ có vô số các chi tiết nhỏ thì giờ đây bạn có thể phóng to chúng để làm mọi thứ đơn giản.

3. Hướng dẫn download chương trình

Photoshop CC 2020 đòi hỏi cấu hình máy tối thiểu Ram 4 GB, bộ vi xử lý Intel Core i7 Ram 16 gb với hệ điều hành Win 8.1 và Win 10, độ phân giải 1280 x 800. Ngoài ra, máy tính phải có ổ cứng trống tối thiểu 8Gb mới có thể tải về chương trình. Đồng thời, khi tải về bạn cần lựa chọn đường link uy tín, đảm bảo an toàn để quá trình sử dụng được hiệu quả mà không gây hại cho máy.

Tải về phần mềm Diamond Cut Audio Restoration Tools 10.74

4. Hướng dẫn cài đặt Photoshop CC 2020

Sau khi đã tìm được link tải phù hợp các bạn sẽ thực hiện cài đặt theo các bước sau:

Bước 1: Giải nén tập bằng phần mềm Winrar.

Hướng dẫn cài đặt photoshop cc 2020 - Bước 1
Hướng dẫn cài đặt photoshop cc 2020 – Bước 1

Bước 2: Sau khi giải nén xong thì ấn Ok.

Hướng dẫn cài đặt photoshop cc 2020 - Bước 2
Hướng dẫn cài đặt photoshop cc 2020 – Bước 2

Bước 3: Một cửa sổ mới hiện ra thì chọn Install và đợi vài phút cho máy tính tự cài đặt.

Hướng dẫn cài đặt photoshop cc 2020 - Bước 3
Hướng dẫn cài đặt photoshop cc 2020 – Bước 3

Bước 4: Chọn Continue thì trên góc phía trên màn hình có hiển thì %.

Hướng dẫn cài đặt photoshop cc 2020 - Bước 4
Hướng dẫn cài đặt photoshop cc 2020 – Bước 4

Bước 5: Khi máy tính đã chạy hết và hiển thị một hộp thoại mới thì nhấn Ok rồi Exit là đã hoàn tất việc cài đặt.

Hướng dẫn cài đặt photoshop cc 2020 - Bước 5
Hướng dẫn cài đặt photoshop cc 2020 – Bước 5

Kết luận

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu xong chương trình chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp của Adobe mang tên Photoshop CC 2020. Hy vọng những chia sẻ của Tạp Chí Thông Tin trên đây sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quát hơn về chương trình và tải về máy dễ dàng để sử dụng khi cần thiết.

Xem thêm phần mềm adobe :

Nguồn : phanmemtinhoc.org