Download phần mềm Adobe SpeedGrade CS6 Bản Full

Download phần mềm Adobe SpeedGrade CS6

Adobe SpeedGrade CS6 là một trong những chương trình cung cấp các công vụ chỉnh màu chuyên nghiệp và tiên tiến hàng đầu thị trường hiện nay. Bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn về chương trình này thì hãy cùng Tạp Chí Thông Tin khám phá trong bài viết bên dưới.

1. Adobe SpeedGrade CS6 là gì?

Adobe SpeedGrade CS6 được hãng Adobe cho ra mắt thị trường để tạo nên những thước phim đa dạng sắc màu từ các công cụ chỉnh sửa màu được tích hợp sẵn. Đây là trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp với nhiều trải nghiệm đặc sắc sẽ hữu ích cho những ai đang tìm kiếm.

Download phần mềm Adobe SpeedGrade CS6
Download phần mềm Adobe SpeedGrade CS6

2. Các tính năng của Adobe SpeedGrade CS6

Adobe SpeedGrade CS6 cung cấp cho người dùng trình chỉnh sửa chuyên nghiệp với các tính năng quan trọng như:

  • Sử dụng Mercury Adobe Transmit và một số tài liệu tham khảo để tăng chất lượng cho màn hình.
  • Tích hợp đầu ra trên nhiều loại thẻ khác nhau như: Matrox, AJA.
  • Người dùng có thể xem trước màu sắc để đưa ra lựa chọn phù hợp cho video của mình.
  • Tính năng Enhanced Timeline giúp cho phim được phân thành từng đoạn thích hợp.
  • Bên trong SpeedGrade CC, người dùng dễ dàng biên tập phim dựa trên các bảng phân loại màu sắc. Quá trình thực hiện sẽ không làm mất đi các vết cắt mà bạn đã chỉnh sửa trước đó, đồng thời chèn thêm được hiệu ứng hay tác vụ chuyển đổi khác.
  • Tính năng SpeedLooks được cải tiến ở phiên bản mới này giúp cho độ chính xác đến từng chi tiết nhỏ nhất. Khả năng cân bằng không gian của chương trình sẽ giúp điều chỉnh sự rung lắc khi quay cảnh ngoài trời.
  • Adobe SpeedGrade CS6 có trình lưu tự động theo thời gian đã được mã hóa. Bạn không mất nhiều thời gian thao tác mà vẫn dễ dàng đạt được hiệu quả công việc như mong muốn.
  • Adobe SpeedGrade CS6 sở hữu công cụ Lumetri Deep Color Engine được phát triển toàn diện với hệ số cân bằng ảnh hoàn hảo. Các phím tắt cùng tính năng điều chỉnh tự động để tạo ra những bộ ảnh tinh tế nhưng không kém phần nhất quán là điều đáng chú ý của chương trình này.

3. Tải Adobe SpeedGrade CS6

Chương trình chỉnh màu chuyên nghiệp Adobe SpeedGrade CS6 mang đến cho bạn những thước phim chất lượng cao và độc đáo. Nếu muốn tải về và sử dụng chương trình này, bạn cần tìm kiếm đường link ở những trang web uy tín, an toàn. Như vậy, quá trình sử dụng mới đạt được hiệu quả cao và không làm ảnh hưởng đến máy tính của bạn. Pass nén : 123

Tải về phần mềm Diamond Cut Audio Restoration Tools 10.74

Kết luận

Adobe SpeedGrade CS6 có giao diện đơn giản, dễ sử dụng nhưng lại là chương trình chỉnh màu vô cùng tuyệt vời dành cho những ai đang tìm kiếm. Tạp Chí Thông Tin hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho các bạn để ứng dụng cho công việc cũng như niềm đam mê của mình.

Click để xem thêm phần mềm Adobe:

Nguồn : phanmemtinhoc.org