Download phần mềm Adobe Media Encoder CC 2019 Active

Download phần mềm Adobe Media Encoder CC 2019

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phần mềm đồ họa với nhiều tính năng khác nhau. Adobe Media Encoder CC 2019 là một trong những công cụ hữu ích về đồ họa mà Tạp Chí Thông Tin muốn giới thiệu đến các bạn. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về phần mềm này trong bài viết dưới đây.

1. Đôi nét Adobe Media Encoder CC 2019 

Phần mềm đồ họa Adobe Media Encoder CC 2019 là phiên bản kết hợp của Premiere và After Effect. Chương trình cho phép người dùng chuyển đổi định dạng các video với thao tác đơn giản và tối ưu hơn so với phiên bản cũ.

Download phần mềm Adobe Media Encoder CC 2019
Download phần mềm Adobe Media Encoder CC 2019

2. Đặc điểm của Adobe Media Encoder CC 2019

Adobe Media Encoder CC 2019 sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật, mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị, bao gồm:

  • Chương trình có hiệu suất được cải tiến giúp cho công việc được nhanh chóng, thuận tiện hơn.
  • Với phiên bản mới này, bạn có thể giải mã các phần cứng trên Mac dễ dàng, nhất là HEVC hay H.264. Với các định dạng này, các cảnh quay sẽ được cải thiện đáng kể và dễ dàng tạo ra những đoạn phim theo ý thích.
  • Trình làm phụ đề chưa bao giờ đơn giản đến thế. Quá trình làm việc và điều khiển sau đó xuất sang bên thứ ba dễ dàng hơn.
  • Chương trình có giao diện đơn giản nhưng được tích hợp rất nhiều công cụ trong đó nên người dùng thuận tiện hơn cho việc thao tác.
  • Adobe Media Encoder CC 2019 là phần mềm đồ họa có tính chuyên nghiệp hàng đầu của thương hiệu Adobe.
  • Sử dụng codec Adobe trong chương trình sẽ giúp mã hóa video và chuyển đổi bất kỳ định dạng tệp nào theo nhu cầu.
  • Tính năng Adobe Media Encoder giúp giải quyết vấn đề nhanh chóng. Từ các cảnh quay nguyên sơ, chương trình này có thể thay thế khung mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng video hoàn thành.
  • Nếu như trước đây người dùng giải mã lỗi bằng các khung màu đỏ thì hiện nay mọi thứ đã được giải quyết. Tính năng thay khung tự động với thao tác đơn giản nên chỉ cần một cú click chuột là bạn có thể thực hiện.

3. Tải Adobe Media Encoder CC 2019

Adobe Media Encoder CC 2019 có nhiều tiện ích và cần thiết cho những người đam mê đồ họa. Việc tải chương trình này khá dễ dàng và không cần phải làm thêm bất cứ thao tác gì là có thể sử dụng được ngay. Do đó, các bạn có thể lựa chọn chương trình này để thỏa sức khám và và theo đuổi niềm đam mê của mình. Pass nén : 123

Tải về phần mềm Diamond Cut Audio Restoration Tools 10.74

Kết luận

Trên đây là những phân tích chi tiết về phần mềm đồ họa đình đám của Adobe – Adobe Media Encoder CC 2019 cùng Tạp Chí Thông Tin. Chương trình với nhiều tính năng đổi mới cùng nhiều tiện ích hiện đại sẽ mang đến cho các bạn những thước phim ấn tượng, độc đáo và cuốn hút.

Xem thêm phần mềm adobe :

Nguồn : phanmemtinhoc.org