Tải Về CorelDRAW X4 Full Vĩnh Viễn [64bit / 32bit] Link Drive

Download CorelDRAW X4

CorelDRAW X4 là một trong những chương trình được nhiều người lựa chọn để thiết kế đồ họa cho mọi dự án. Vậy phần mềm này có tính năng gì và cách cài đặt như thế nào? Các bạn hãy cùng Tạp Chí Thông Tin tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

CorelDRAW X4 là gì?

CorelDRAW X4 là ứng dụng xếp đặt và minh họa vector trực quan, giúp cho những nhà thiết kế chuyên nghiệp hay những người có niềm đam mê thỏa mãn nhu cầu. Chương trình cung cấp nhiều đồ họa trực quan để mọi người xử lý các dự án của mình được hiệu quả.

CorelDRAW X4 sở hữu các công cụ chuẩn xác để bạn có thể biến ý tưởng thành hiện thực từ bảng hiệu, logo, tài liệu marketing. Không những vậy, chương trình còn tương thích với nhiều file hàng đầu mà vẫn đảm bảo được chất lượng trong từng nội dung. 

Download CorelDRAW X4
Download CorelDRAW X4

Các tính năng của chương trình

CorelDRAW X4 cung cấp nhiều tính năng hữu ích để người dùng sáng tạo nội dung hoàn toàn miễn phí. Cụ thể:

Đơn giản hóa tác vụ

Tính năng đơn giản hóa tác vụ với giao diện hiện đại, trực quan nên người dùng dễ dàng thể hiện ý tưởng trong bản thiết kế của mình. Việc chuyển đổi ảnh sang vetor hay đối chiếu màu sắc cũng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết mà không tốn nhiều thời gian thực hiện.

Khả năng tìm kiếm nhanh chóng

Khả năng tìm kiếm bản thiết kế bằng tính năng Windows Vista, hỗ trợ chèn chữ Kirin, chữ Hy lạp cùng nhiều font chữ độc đáo, ấn tượng khác. Chương trình còn cung cấp hộp thoại New From Template nên chỉ cần ghi một số từ khóa nhất định là có thể tìm được bản mẫu phù hợp.

Tính năng xếp đặt

Tính năng xếp đặt của ứng dụng là được đánh giá cao hơn cả. Dựa vào các layer chuyên biệt hay công cụ Interactive Table, người dùng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho việc thiết kế sản phẩm của mình.

Định dạng văn bản

CorelDRAW X4 sở hữu bảng tương tác, định dạng văn bản trực tiếp và các hiệu ứng gương. Điều này giúp cho việc chỉnh sửa văn bản được được tăng tốc theo cả chiều ngang lẫn chiều dọc.

Chương trình có các công cụ Simplified Star, Create Boundary, Smart Fill, New Live Text Formatting giúp cho việc định dạng văn bản được thuận lợi hơn.

Xử lý ảnh nâng cao

Các tính năng xử lý ảnh nâng cao không thể bỏ qua như: Hộp thoại Tone Curve, phản hồi biểu đồ, duỗi ảnh, hỗ trợ file RAW… Giúp cho tác vụ vẽ được dễ dàng, nhanh chóng và tùy chỉnh theo thời gian thực.

Khả năng chỉnh sửa ảnh 24 bit màu để việc cải thiện ảnh được chuyên nghiệp hơn. Với những bức ảnh được chụp ở phía góc cũng được duỗi ra nếu muốn chỉ với thao tác đơn giản. Bạn có thể tùy chỉnh tông ảnh hay xem trước kết quả mình vừa làm đã đúng ý hay chưa để lưu file và chia sẻ với mọi người.

Chia sẻ dễ dàng

Dễ dàng tham khảo sản phẩm từ các chuyên gia hàng đầu hoặc nhà thiết kế chuyên nghiệp. Sau khi thiết kế xong, người dùng có thể chia sẻ dễ dàng đến cộng đồng thông qua CorelDRAW.com. 

Link tải phần mềm CorelDRAW X4

Tải về phần mềm CorelDRAW X4

Bản phần mềm liên quan :

Hướng dẫn cài đặt CorelDRAW X4

Sau khi tải về CorelDRAW X4, các bạn hãy tắt phần mềm diệt virus và mạng internet rồi cài đặt theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Vào file vừa tải rồi chạy Run Administrator, sau đó nhấn vào ô I accept the… rồi chọn Next.

Bước 2: Khi xuất hiện bảng thông báo mới thì chọn I have a serial number ở bên trái và Key Code ở bên phải rồi nhấn Next.

Bước 3: Trong phần Key Code, các bạn copy toàn bộ đường dẫn rồi dán vào Serial Number ở phía dưới bên trái, sau đó chọn Next.

Bước 4: Tiếp tục chọn Install Now rồi Finish.

Bước 5: Mở lại phần mềm mà bạn vừa cài đặt, sau đó click vào phần Activate now rồi Phone Corel.

Bước 6: Copy phần Installation Code rồi dán vào phần Generate ở bên phải, sau đó nhấn Generate.

Bước 7: Tiếp tục copy thông tin ở phía dưới phần Generate rồi dán vào Activation code, sau đó nhấn Continue.

Bước 8: Hoàn tất việc cài đặt bằng nhấn Finish. Sau đó, các bạn có thể khám phá và trải nghiệm các công cụ tuyệt vời của chương trình bất cứ khi nào.

Kết luận

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu chi tiết về phần mềm đồ họa CorelDRAW X4. Tạp Chí Thông Tin hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về ứng dụng hữu ích này để đưa ra lựa chọn phù hợp.

Nguồn : phanmemtinhoc.org