Download phần mềm Adobe After Effects CC 2019 Bản Full

Download phần mềm Adobe After Effects CC 2019

Adobe After Effects CC 2019 là một trong những chương trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp và mạnh mẽ được nhiều người yêu thích. Vậy chương trình này có đặc điểm gì đáng chú ý? Những chia sẻ của Tạp Chí Thông Tin dưới đây sẽ giúp các bạn tìm ra câu trả lời phù hợp.

1. Adobe After Effects CC 2019 là gì?

Adobe After Effects CC 2019 đã có nhiều cải tiến hơn so với bản cũ giúp cho việc chỉnh sửa video được nhanh chóng, dễ dàng hơn. Trong quá trình thực hiện, người dùng không cần phải làm thêm bước hiển thị trung gian mà vẫn có thể nhập cảnh Cinema 4D theo nhu cầu của mình.

Adobe After Effects CC 2019 phát triển và cung cấp thêm nhiều tính năng cần thiết để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của con người. Do đó, hiệu suất làm việc sẽ được ổn định lâu dài.

Download phần mềm Adobe After Effects CC 2019
Download phần mềm Adobe After Effects CC 2019

2. Đặc điểm của Adobe After Effects CC 2019

  • Khả năng phân loại màu để điều chỉnh đường cong nhờ tính năng Lumetri. Sự sáng tạo này sẽ giúp người dùng thao tác đơn giản nhưng có hiệu quả hơn.
  • Khi xuất video ở dạng đồ họa chuyển động, bạn có thể sử dụng tính năng Responsive Design – Time để kéo dài thời gian thích ứng. Các tác phẩm sẽ được điều chỉnh phù hợp về mặt thời gian, điểm ra vào nhưng vẫn bảo tồn được một số yếu tố nhất định. Đáng kể nhất đó chính là kéo dài thời gian cho video.
  • Trình kết xuất 3D tạo được độ sâu cho tác phẩm nghệ thuật.
  • Công cụ Java Script cho phép cải tiến biểu thức cũng như tạo các kỹ thuật hiện đại về lập trình. Tùy thuộc vào từng biểu thức mà người dùng cài đặt sẽ có hiệu suất khác nhau nhưng tối đa lên tới 5 lần.
  • Essential Graphics là bảng điều khiển giúp kiểm soát phông chữ. Đây còn là công cụ cho phép người dùng thêm dữ liệu vào mẫu đồ họa dựa trên TSV và CSV.
  • Chương trình Adobe After Effects CC 2019 được dùng trên máy tính có hệ điều hành windows 7 với 64 bit trở lên.
  • Các đoạn phim trong tác tập tin của Quick time sẽ được mã hóa và hỗ trợ định dạng với phiên bản mới này.

3. Download Adobe After Effects CC 2019

Adobe After Effects CC 2019 khá là hữu ích và cần thiết cho những ai đam mê với trình chỉnh sửa video. Chương trình của Adobe không tốn quá nhiều dung lượng nên bạn dễ dàng tải về máy. Đặc biệt người dùng không cần phải mất thời gian kích hoạt mà có thể sử dụng ngay để tạo ra những thước phim độc đáo cho riêng mình. Pass nén : 123

Tải về phần mềm Diamond Cut Audio Restoration Tools 10.74

Kết luận

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu chi tiết về phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp Adobe After Effects CC 2019. Hy vọng những chia sẻ của Tạp Chí Thông Tin trên đây sẽ giúp các bạn có cái nhìn rõ hơn về chương trình này. Từ đó, dễ dàng đưa ra quyết định có nên sử dụng nó hay không.

Xem thêm phần mềm adobe :

Nguồn : phanmemtinhoc.org