Chào mừng bạn đến với website ( https://phanmemtinhoc.org/) – Tạp Chí Thông Tin là website giúp người dùng tìm kiếm các thông tin về thủ thuật phần mềm, tin tức công nghệ, giải trí…..uy tín.

Hiên nay nhu cầu tìm kiếm các thông tin về công nghệ, phần mềm, tin tức giải trí ngày một tăng cao. Nhận thấy điều đó tháng 02/2022 chúng tôi đã tạo nên phanmemtinhoc.org mong muốn mang đến cho quý khách hàng những thông tin hữu ích.

Với slogan “Đơn giản hóa cuộc sống của bạn”, cùng với đội ngũ kỹ sư có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, nhiệt huyết trong công việc, chúng tôi mong muốn đem lại cho bạn đọc những giải pháp tối ưu hóa công việc, nâng cao năng suất lao động, đem lại hiệu quả kinh tế cao.

Tạp Chí Thông Tin gồm những ai?

Tapchithongtin được sáng lập và phát triển bởi đội ngũ tác giả có chuyên môn trong lĩnh vực mà họ am hiểu, từ đó đem đến cho bạn đọc những thông tin chính xác.

  • Người sáng lập (CEO – Founder) Ngọc Đức (Sn: 1989)

Tôi là Ngọc Đức (CEO – Fouder) tại Tạp Chí Thông tin.

Từng là sinh viên của Trường Đại học FPT chuyên ngành Digital Marketing từ tháng 2008– 2011. Sau khi ra trường tôi may mắn tiếp cận với Marketing từ tháng 10/2012 – cho đến nay.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm Makerting Online thì vào tháng 2/2022 tôi đã tạo ra Website phanmemtinhoc.org  – Chuyên cung cấp các thông tin về công nghê, tin tức tổng hợp, tin tức giải trí nhằm mang đến cho độc giả những thông tin hữu ích.

Sứ mệnh của mình: Tôi hi vọng những kinh nghiệm, kiến thức của mình trong hơn 10 năm làm Marketing Online của mình sẽ giúp bạn đọc có thêm nhiều các kiến thức hữu ích.

Xem thêm tại :

Thông tin tổ chức:

  • Name: Tạp Chí Thông Tin
  • Website: https://phanmemtinhoc.org/