Download phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2018 Active

Download phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2018

Adobe Premiere Pro CC 2018 là một trong những chương trình biên tập phim và tạo quảng cáo được nhiều chuyên gia đánh giá cao. Nếu bạn là người đam mê với phim ảnh chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua chương trình này. Hãy cùng Tạp Chí Thông Tin khám phá rõ hơn về phần mềm này qua bài viết dưới đây.

1. Adobe Premiere Pro CC 2018 là gì?

Adobe Premiere Pro CC 2018 được cho ra mắt thị trường vào năm 2018 với độ phân giải cao, giúp người dùng tạo nên những thước phim chuyên nghiệp. Chương trình cho phép chỉnh sửa âm thanh đa dạng từ 5.1 cho đến âm thanh VST hay còn gọi là Plug – in.

Adobe Premiere Pro CC 2018 tương thích với màu 32 bit, cùng độ phân giải lên tới 4K. Không gian màu mà người dùng được hỗ trợ gồm YUV và RGB.

Download phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2018
Download phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2018

2. Đặc điểm của Adobe Premiere Pro CC 2018

Adobe Premiere Pro CC 2018 được bổ sung thêm về mặt cấu hình và hiệu ứng, các tính năng cũng được cải tiến hơn. Ngoài ra, chương trình còn có một số đặc điểm nổi bật, đó là:

  • Trong quá trình người dùng render, chương trình luôn đảm bảo độ ổn định và mượt mà cũng như không bao giờ có chuyện giật hay lag.
  • Chương trình thích hợp cho các nhà làm phim, làm video quảng cáo hay biên tập viên phim.
  • Tính năng so sánh cho phép người dùng tách hai video ở hai giao diện khác nhau để xem trước. Từ đó, trước khi áp dụng bất kỳ hiệu ứng nào, bạn có thể dựa vào đó để đưa ra lựa chọn phù hợp hơn.
  • Bạn có thể tách âm ra khỏi video hay thêm hiệu ứng của bất kỳ loại âm thanh nào mà mình cho là hợp lý. Cách thực hiện khá đơn giản mà bạn vẫn có được thước phim chuyên nghiệp như ý muốn.
  • Trong thư viện của chương trình có sẵn các mẫu đồ họa chuyển động, có bảng cải tiến Timecode, After Effects…
  • Chương trình tích hợp khả năng khớp màu tự động chỉ với một nút bấm. Khi đó, hai bức ảnh khác nhau sẽ cho ánh sáng liên tục để đảm bảo độ thông suốt trong cả tiến trình.
  • Lumetri và Lumetri Color Custom LUT directory là hai tính năng quan trọng trong điều khiển bảng màu video.

3. Download Adobe Premiere Pro CC 2018

Chương trình chỉnh sửa video Adobe Premiere Pro CC 2018 sử dụng hệ điều hành từ Win 7 trở nên. Vì thế, các bạn có nhu cầu tải chương trình này thì cần đảm bảo máy đủ điều kiện để tránh làm mất thời gian của chính mình. Pass nén : 123

Tải về phần mềm Diamond Cut Audio Restoration Tools 10.74

 

Kết luận

Adobe Premiere Pro CC 2018 với cải tiến về GPU giúp tăng tốc trong quá trình thao tác để người dùng nhanh chóng tạo được đoạn phim như ý. Hy vọng những thông tin mà Tạp Chí Thông Tin vừa chia sẻ sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức và lựa chọn phù hợp.

Xem thêm những phần mềm của Adobe :

Nguồn : phanmemtinhoc.org