Tải Autocad 2012 – Hướng dẫn tải và cài đặt [Link gg Drive]

Download AutoCAD 2012

AutoCAD 2012 là một trong những chương trình được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ xây dựng, đồ gỗ nội thất, CNC… Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về ứng dụng này thì hãy cùng Tạp Chí Thông Tin theo dõi bài viết bên dưới.

Giới thiệu AutoCAD 2012

AutoCAD 2012 là phiên bản được nâng cấp và cải tiến từ bản 2010, giúp cho việc thiết kế của mọi người trở nên đơn giản nhưng hoàn hảo hơn bao giờ hết. Chương trình có thêm một số công cụ hỗ trợ, đám mây điểm cùng nhiều tính năng hữu ích khác.

So với phiên bản trước đây, AutoCAD 2012 được bổ sung khả năng vẽ đường thẳng và mặc định nó có mối quan hệ cắt nhau hay song song. Sau khi thiết kế xong, người dùng có thể tạo hình 3D theo ý muốn. Các phím tắt đơn giản, dễ nhớ giúp cho việc xây dựng, thiết kế trở nên thuận tiện, tiết kiệm thời gian.

Download AutoCAD 2012
Download AutoCAD 2012

Tính năng của chương trình

AutoCAD 2012 được hãng Autodesk phát triển qua từng năm để đổi mới, cải tiến về mặt chất lượng. Không những thế, hãng đã bổ sung thêm nhiều tính năng để quá trình thiết kế, đồ họa trở nên đơn giản hơn. Cụ thể:

  • Tính năng chia sẻ dữ liệu vào bất kỳ nhóm nào mà có kết nối internet. Việc chia sẻ diễn ra nhanh chóng và thuận tiện cả với máy tính để bàn, lap top hay thiết bị di động.
  • Chương trình cho phép truy cập lệnh nhanh bằng các nút chức năng cơ bản được tích hợp sẵn từ trước. Mỗi một phím tắt sẽ tương ứng với một nút lệnh để việc chỉnh sửa, thiết kế được nhanh hơn. Nhờ đó, giúp tiết kiệm được khá nhiều thời gian cho người dùng. Nếu ban đầu chưa quen phím tắt thì bạn có thể sử dụng thanh công cụ ngay phía trên của cửa sổ để hoàn tất dự án của mình theo đúng tiến độ.
  • Khả năng cá nhân hóa bản vẽ của AutoCAD 2012 được thể hiện ở các công cụ tùy biến và chuyên nghiệp. Người dùng có thể sử dụng Autodesk App Store để làm nhiều hơn những gì mình muốn.
  • Ngoài công cụ 2D đa dạng và phong phú, chương trình còn tích hợp tính năng thiết kế 3D sáng tạo để sản xuất tài liệu, tạo mô hình, công cụ minh họa. 
  • Ứng dụng cho phép sử dụng bộ công cụ vẽ hoặc chỉnh sửa dưới dạng bản vẽ 2D, sau đó chỉ với 1 nút nhấn là có thể xem được mô hình 3D mình vừa thực hiện.
  • Tính năng hiệu chỉnh toàn diện thông qua các lệnh CAD trên bất kỳ bản vẽ nào từ xây dựng, cơ khí, đồ gỗ… Người dùng có thể vẽ các chi tiết theo đúng kích thước và tỉ lệ để sản xuất bất kỳ sản phẩm nào.

Link tải phần mềm AutoCAD 2012

Tải về phần mềm AutoCAD 2012

Bản phần mềm liên quan :

Hướng dẫn cài đặt AutoCAD 2012

Với rất nhiều tính năng hữu ích kể trên, các bạn muốn sử dụng AutoCAD 2012 thì trước tiên phải cài đặt theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Tìm đường link phù hợp và tải về chương trình.

Bước 2: Ngắt kết nối mạng và các phần mềm diệt virus mà thiết bị đang sử dụng.

Bước 3: Giải nén file vừa tải bằng cách nhấp chuột vào đó rồi nhấn Install. Nếu muốn giải nén được chương trình này thì máy tính của bạn cần phải sử dụng phiên bản winrar 5.0.

Bước 4: Đợi máy chạy khoảng vài phút rồi tiếp tục chọn Install.

Bước 5: Chọn mục I Accept, sau đó nhấn Next.

Bước 6: Trên màn hình sẽ yêu cầu nhập Product keySerial Number thì bạn nhập theo thứ tự 001D1 với 666-69696969, rồi nhấn Next.

Bước 7: Lúc này bạn hãy chọn vào phần AutoCAD 2012. Toàn bộ những mục còn lại nếu máy đã tích mặc định thì bạn hủy hết đi để quá trình cài đặt được dễ dàng hơn.

Bước 8: Nhấn Install rồi đợi khoảng vài phút để chương trình tự động cài đặt rồi nhấn Finish.

Sau khi đã hoàn thành việc cài đặt thì bạn cũng chưa thể sử dụng được ngay mà phải tiến hành Crack phần mềm. Việc Crack khá đơn giản và không mất nhiều thời gian nên bạn có thể thực hiện ngay sau đó.

Kết luận

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu chi tiết về chương trình thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại AutoCAD 2012. Tạp Chí Thông Tin hy vọng các bạn có thể tự tải về và sử dụng theo mục đích cũng như nhu cầu của mình để tạo ra các sản phẩm chất lượng.

Xem thêm phần mềm liên quan :

Nguồn : phanmemtinhoc.org