Tải CorelDRAW X8 Full Vĩnh Viễn [64bit / 32bit] Link Drive

Download CorelDRAW X8

CorelDRAW X8 là một trong các phần mềm đồ họa được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Nếu bạn muốn tìm hiểu về chương trình này thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của Tạp Chí Thông Tin.

Giới thiệu về CorelDRAW X8

CorelDRAW X8 được hãng Corel phát triển để cung cấp cho người dùng phần mềm vẽ đồ họa khi cần thiết. Chương trình mang đến sự chuyên nghiệp, giúp tạo ra những sản phẩm đồ họa, quảng cáo, thậm chí là thiết kế website chất lượng.

Việc nhận xét chương trình khá giống với Photoshop bởi hệ thống giao diện có sự tương đồng. Tuy nhiên, phiên bản này có nhiều cải tiến giúp người dùng dễ dàng tạo ra sản phẩm mong muốn ngay từ lần đầu làm quen.

Download CorelDRAW X8
Download CorelDRAW X8

Các tính năng của chương trình

Nếu mọi người nghiên cứu kỹ về CorelDRAW X8 sẽ thấy thực sự ấn tượng với kho tàng tính năng đồ sộ. Với phiên bản này, người dùng sẽ được hưởng nhiều tính năng đáng chú ý như:

  • Hỗ trợ người dùng chuyển đổi hoặc vẽ bất kỳ thứ gì từ vector, đối tượng để hỗ trợ các phần mềm tương tự như: Adobe Illustrator CC 2018, Photoshop CC 2018… Kể cả Autocad cũng được hỗ trợ nên rất tiện lợi cho những ai cần.
  • Các font chữ, mẫu thiết kế hay mô hình đều được nhà phát hành Corel tích hợp vào trong chương trình. Vì thế, việc tạo dựng, thiết kế sẽ trở nên đơn giản, dễ dàng hơn bao giờ hết.
  • Tính năng tạo đa ứng dụng từ các flagship sáng tạo giúp cho các chuyên gia đồ họa, doanh nghiệp hay bất kỳ ai đam mê đều có thể phối hợp dễ dàng.
  • Chương trình hỗ trợ độ phân giải lên đến 4K với độ sắc nét cao.
  • Tính năng cải tiến và sửa lỗi nên tiết kiệm được khá nhiều thời gian cho quá trình làm việc.
  • Tính năng chọn lọc và tìm kiếm font chữ hiện đại cải tiến hơn so với các phiên bản cũ. Do đó, người dùng có thể chỉnh sửa, chèn thêm văn bản vào từng vị trí cụ thể mà mình mong muốn. Nhờ đó, có nhiều thời gian để sáng tạo nội dung nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng.
  • Tính năng tùy chỉnh không gian làm việc như: Làm mới kích thước nội dung, làm mới ký hiệu, sửa đổi vùng, hiển thị thành phần thường dùng… Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng một số công cụ cần thiết khác để làm việc theo định hướng bên trong cửa sổ.
  • Các nhóm tài liệu được chương trình hỗ trợ như: TIFE, DXF, DWG, SVG… sẽ giúp người dùng tăng thêm trải nghiệm trực quan.
  • Dễ dàng lựa chọn ứng dụng tự nhiên, khung hoặc bất kỳ hoạt động nào mà mình cần chỉ với thao tác đơn giản.
  • Giao diện của chương trình được thiết kế đơn giản nhưng vô cùng thông minh nên ngay cả những ai mới sử dụng lần đầu cũng dễ dàng thao tác.

Link tải phần mềm CorelDRAW X8

Tải về phần mềm CorelDRAW X8

Bản phần mềm liên quan :

Hướng dẫn cài đặt CorelDRAW X8

Nếu các bạn thấy CorelDRAW X8 hữu ích và cần thiết thì có thể cài đặt về máy để sử dụng theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Tải về máy chương trình, sau đó chạy file CorelLauncher.exe.

Bước 2: Khi có một cửa sổ mới hiển thị thì chọn vào ô I Agree to the end User License Agreement and The Terms of Service rồi chọn Accept.

Bước 3: Nhấn Next cho đến khi xuất hiện dòng custom Installation thì chọn phần này.

Bước 4: Lựa chọn chương trình thiết kế mà bạn muốn sử dụng sau khi có một cửa sổ mới.

Bước 5: Tiếp tục chọn Typical Installation và đợi một chút để chương trình thiết lập cài đặt vào máy.

Bước 6: Sau khi cài đặt xong thì màn hình sẽ yêu cầu nhập mật khẩu và email… Bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin mà hệ thống yêu cầu để đăng ký. Tuy nhiên, nên sử dụng mật khẩu dễ nhớ để quá trình đăng nhập được thuận tiện hơn. Trong trường hợp bạn không muốn đăng ký thì có thể nhấn nút Skip sau khi đã điền thông tin vào là xong.

Bước 7: Đợi chương trình gửi thư kích hoạt vào mail. Bạn chỉ cần mở mail và nhấn vào đường link vừa được nhận là có thể sử dụng bất kỳ lúc nào.

Kết luận

Trên đây là một số thông tin về CorelDRAW X8 – phần mềm đồ họa đang rất được ưa chuộng hiện nay. Tạp Chí Thông Tin hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về ứng dụng này để đưa ra lựa chọn phù hợp cho nhu cầu cũng như đam mê của mình.

Nguồn : phanmemtinhoc.org