Tải CorelDRAW 2022 Full Vĩnh Viễn [64bit / 32bit] Google Drive

Download CorelDRAW 2022

Nhắc đến các ứng dụng đồ họa phổ biến hiện nay chắc hẳn các bạn không thể bỏ qua CorelDRAW 2022. Tuy nhiên, để có thể sử dụng được chương trình này thì các bạn cần phải cài đặt về máy. Bài viết dưới đây của Tạp Chí thông Tin sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về chương trình này cũng như cách cài đặt hiệu quả.

CorelDRAW 2022 là gì?

CorelDRAW 2022 là ứng dụng cho phép người dùng thiết kế ra những sản phẩm chất lượng. Chương trình được nhiều nghệ sĩ hay các nhà thiết kế chuyên nghiệp ưu tiên lựa chọn để làm nên các dự án lớn tầm cỡ. Các tính năng đã được cải tiến để mang đến cho người dùng những trải nghiệm liền mạch, mượt mà như: Connect, Corel Photo Paint, Draw…

Bộ phần mềm CorelDRAW phiên bản 2022 là mới nhất, cung cấp hàng loạt các công cụ thiết kế, minh họa với độ chính xác cao về mặt kỹ thuật. Vì thế, người dùng dễ dàng tạo ra những hình ảnh minh họa chi tiết và xác thực. Đây chính là chương trình chuyên nghiệp toàn diện cho những ai đang tìm kiếm.

Download CorelDRAW 2022
Download CorelDRAW 2022

Các tính năng của chương trình 

CorelDRAW 2022 sở hữu nhiều tính năng quan trọng. Đó là:

 • Cung cấp nhiều công cụ cần thiết để người dùng tiết kiệm thời gian trong việc chỉnh sửa, sáng tạo nội dung.
 • Có thể tạo ra nhiều biểu trưng, bảng chỉ dẫn hay hình ảnh minh họa hấp dẫn, độc đáo và mới lạ.
 • Nhận biết dễ dàng những người đánh giá hay phản hồi của đồng nghiệp để cải tiến sản phẩm của mình.
 • Với tính năng quan trọng là tiếp thị, tạo ký hiệu và sản xuất nên có rất nhiều doanh nghiệp từ nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau sử dụng.
 • Công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp dựa vào Corel Photo Paint với chức năng thiết kế bố cục, đồ họa đa dạng.
 • Dựa vào các tính năng mới được cải tiến như: Hệ thống quản lý màu Windows, Microsoft Surface Dial, khả năng bút và cảm ứng mạnh mẽ… Đây sẽ là công cụ hỗ trợ tối đa giúp người dùng tạo ra những gì mình muốn.
 • Khả năng tối ưu hóa hình ảnh khi người dùng theo dõi sản phẩm của mình sau quá trình chỉnh sửa.
 • Không chỉ thể hiện rõ nét trên phần mềm mà khi in ấn nó vẫn đảm đảo được sự nổi bật vốn có.
 • Từ các hình dạng cơ bản, các đường nét đơn giản ban đầu, người dùng có thể sáng tạo nội dung để chỉnh sửa thành tác phẩm nghệ thuật độc đáo.
 • Hiệu ứng phong bì, tô màu lưới, hòa trộn, đường viền… và còn nhiều tính năng độc đáo mà chỉ CorelDRAW 2022 mới có.
 • Khả năng lấp đầy đối tượng, thay đổi độ trong suốt dựa trên các mẫu sẵn có trong chương trình được nhiều người đánh giá cao.
 • Tương thích trên nhiều định dạng khác nhau để người dùng sau khi chỉnh sửa xong có thể xuất file ra bất kỳ đâu.
 • Tính năng vẽ đường viền, tô màu dựa vào bảng màu sẵn có trong chương trình mang đến những tác phẩm đầy màu sắc. Quá trình vẽ tranh được sử dụng vector hay trình chỉnh sửa bitmap cùng nhiều công cụ như chế độ vẽ hay Block Shadow… giúp phát huy tối đa trí tưởng tượng cho bạn.

Link tải phần mềm CorelDRAW 2022

Tải về phần mềm CorelDRAW 2022

Bản phần mềm liên quan :

Hướng dẫn cài đặt CorelDRAW 2022

Để cài đặt CorelDRAW 2022 các bạn có thể làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Tải chương trình về máy. Nên chọn đường link ở những trang web uy tín để tránh ảnh hưởng xấu đến thiết bị mà bạn đang sử dụng.

Bước 2: Giải nén file vừa tải rồi mở thư mục File setup. Khi có một cửa sổ mới hiển thị thì các bạn nhấn vào mục Run as administration rồi chọn Next.

Bước 3: Chọn Typical installtion trên màn hình rồi chờ phần mềm tự động cài đặt.

Bước 4: Đợi khi phần mềm mở lại thì nhấn vào  ô Agree là đã hoàn tất việc cài đặt.

Lưu ý: Để có thể cài đặt hiệu quả thì các bạn cần phải tắt phần mềm diệt virus và ngắt kết nối mạng sau khi tải về. Đồng thời, thiết bị được dùng để cài đặt CorelDRAW 2022 cần đảm bảo hệ điều hành từ Win 10 64 bit, Intel Corel I5 thế hệ 4 và 4 Gb trở lên.

Kết luận

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu chi tiết về CorelDRAW 2022 cũng như những tính năng và hướng dẫn cài đặt cùng Tạp Chí thông Tin. Đây là một trong những ứng dụng hữu ích, hiện đại mà các bạn không nên bỏ lỡ.

Nguồn : phanmemtinhoc.org