Tải Autocad 2008 – Hướng dẫn tải và cài đặt [Link gg Drive]

Download AutoCAD 2008

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về phần mềm AutoCAD 2008 để phục vụ cho nhu cầu công việc của mình? Vậy thì có lẽ bài viết sau của Tạp Chí Thông Tin sẽ hữu ích cho các bạn đấy!

Định nghĩa về AutoCAD

AutoCAD là viết tắt của cụm từ Automatic Computer Aided Design. Nó là một loại ứng dụng do AutoDesk phát triển, dùng để thiết kế hoặc soạn thảo các nội dung với những công cụ hỗ trợ nhất định.

Về cơ bản thì đây là một trong những sản phẩm có khả năng xây dựng lên các bản vẽ 2D và 3D. Mục tiêu của nó là đưa ý tưởng của người dùng thành những gì dễ nắm bắt, dễ hình dung với độ chính xác về kỹ thuật, về tính toán nhanh nhất.

Bạn đã biết gì về AutoCAD 2008

Theo các thống kê, phần mềm AutoCAD đã có trên 33 phiên bản khác nhau được tạo ra. Trong đó, AutoCAD 2008 với những ưu điểm và sự phổ biến của nó trong giới công nghệ luôn nhận được sự tin dùng cao.

So với phiên bản kế trước nó, AutoCAD 2008 có nhiều yếu tố cải tiến hơn. Khả năng cung cấp cho người dùng những tính năng tiện ích hơn của nó được đánh giá rất cao, nhất là trong việc hỗ trợ tạo ra các bản vẽ kỹ thuật với độ chính xác lớn. Không chỉ vậy, người dùng còn có thể tạo thêm các chú thích ngay trong bản vẽ một cách dễ dàng.

Download AutoCAD 2008
Download AutoCAD 2008

Những tính năng nổi bật của chương trình

Những ưu điểm nổi trội của phần mềm AutoCAD 2008 bao gồm các điểm sau:

 • AutoCAD 2008 có hệ thống các công cụ đa dạng, phong phú. Đồng thời, sở hữu nhiều ứng dụng thông minh mới, có thể thực hiện thiết kế cho rất nhiều các đối tượng khác nhau.
 • Giao diện của phần mềm ứng dụng AutoCAD 2008 có độ thân thiện cao với người sử dụng. Các danh mục và công cụ được thiêt kế một cách đơn giản, khoa học, dễ dùng.
 • Khi sử dụng chương trình, người dùng có thể thực hiện một hoặc nhiều dự án thiết kế khác nhau. Sự lưu trữ các dự án cũng được sắp xếp một cách khoa học, nhanh chóng cho phép truy cập và sử dụng ngay khi cần thiết.
 • AutoCAD 2008 được tạo ra với khung điều hướng có khả năng hoạt động mạnh mẽ. Đáp ứng được nhu cầu cường độ công việc cao cho người dùng.
 • Người dùng có thể thực hiện nhiều tùy chỉnh kích thước khác nhau, nâng cao hiệu suất làm việc.
 • Phần mềm giúp người dùng có thể làm nhiều phần việc khác nhau bằng cách cho phép mở nhiều tab ngay trên màn hình làm việc.

Cài đặt AutoCAD 2008 có cần phải máy tính tốt hay không?

Dân kỹ thuật đều biết rằng các phần mềm AutoCAD cần rất nhiều dung lượng để có thể chạy một cách mượt mà. Chính vì vậy, không ít các câu hỏi liên quan đến việc cài đặt AutoCAD 2008 có cần phải dùng một máy tính tốt hay không. Theo Tạp Chí Thông Tin thì cấu hình cài đặt cho phần mềm AutoCAD 2008 cần tuân thủ các yêu cầu sau là được:

 • Về hệ điều hành

Có thể cài trên các hệ điều hành như Window XP, Window Vista và Window các hệ 7, hệ 8 và hệ 10.

 • Về CPU

Để phần mềm AutoCAD 2008 có thể chạy mượt, CPU của máy tính cần phải đạt được tối thiểu là hệ Intel Pentium IV với tốc độ cao hơn 2,2Gz.

 • Về RAM

Bạn nên cài trên máy có dung lượng RAM ít nhất từ 512MB trở lên đối với ứng dụng AutoCAD 2008 bản 32 bit. Cồn đối với bản AutoCAD 2008 dung lượng 64 bit thì tối nhất bản phải đảm bảo RAM là 1Gb trở lên.

 • Về ổ cứng khả dụng

Với AutoCAD 32 bit, bạn phải có khoảng 750 MB trống. Còn với AutoCAD 64 bit thì con số này cần lên tới 1 GB.

 • Về màn hình

Độ phân giải của màn hình khi sử dụng các phiên bản AutoCAD 2008 cần phải đáp ứng đủ nhu cầu công việc cụ thể. Và thường thì số liệu này phải ở khoảng ít nhất là 1024*768.

Link tải phần mềm AutoCAD 2008

Tải về phần mềm AutoCAD 2008

Bản phần mềm liên quan :

Hướng dẫn cài đặt AutoCAD 2008

Các bước cài đặt ứng dụng AutoCAD 2008 như sau:

Bước 1: Tải gói cài đặt về máy rồi tiến hành giải nén file. 

Bước 2: Ấn Click vào file cài đặt. Sau đó, ấn vào Install Products.

Bước 3: Ấn Next.

Bước 4: Tiếp tục ấn Next.

Bước 5: Chọn tích vào I Accept rồi ấn Next.

Bước 6: Cung cấp các thông tin cần thiết rồi ấn Next.

Bước 7: Chọn Install.

Bước 8: Chọn Ignore.

Bước 9: Ấn Finish.

Bước 10: Chọn vào dòng Check online for …

Bước 11: Chọn Next

Bước 12: Tại Mục ID bạn nhập mã 666-69696969. Rồi copy code ở dưới rồi ấn Enter.

Bước 13: Giải nén file Active AutoCAD 2008.rar rồi cho chạy nó.

Bước 14: Điền các mã code vào các mục tương ứng. Sau đó, dán chúng vào phần Register Today.

Bước 15: Ấn Finish để hoàn thiện việc cài đặt.

Kết luận

Tạp Chí Thông Tin vừa chia sẻ với các bạn một số những thông tin cơ bản liên quan đến phần mềm AutoCAD 2008. Tuy hiện nay đã có nhiều phiên bản cao cấp hơn nhưng mức độ ứng dụng phổ thông của nó vẫn rất lớn. Do vậy, nếu bạn có nhu cầu thực hiện cài đặt phần mềm cũng như các vấn đề liên quan khác đến nó, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhé!  

Nguồn : phanmemtinhoc.org