Tải Autocad 2021 – Hướng dẫn tải và cài đặt [Link gg Drive]

Download AutoCAD 2021

Phiên bản mới nhất của phần mềm ứng dụng AutoCAD – AutoCAD 2021 đã được trình làng. Những tính năng nổi trội của nó đã làm cho giới kỹ thuật vô cùng trầm trồ. Cùng Tạp Chí Thông Tin xem sự khác biệt của nó qua nội dung dưới đây.

Giới thiệu AutoCAD 2021

AutoCAD 2021 là phiên bản mới nhất của phần mềm vẽ kỹ thuật. Vì là bản mới nhất nên chương trình được tích hợp đầy đủ những công cụ nhằm đáp ứng nhu cầu của người sử dụng cho các ngành như Cơ khí, Điện, Kiến trúc. Chương trình giúp người dùng tiết kiệm rất nhiều thời gian thông qua chức năng tự động hóa các tác vụ. Do đó, phần mềm ngày càng được nhiều người lựa chọn và tin dùng.

Những ưu điểm mới của phiên bản AutoCAD 2021

Dưới đây là một vài những điểm khác biệt nổi trội của AutoCAD phiên bản 2021 so với các phiên bản tiền nhiệm trước đó:

Download AutoCAD 2021
Download AutoCAD 2021

So sánh lịch sử các bản vẽ

Tính năng Drawing History tồn tại trong phiên bản AutoCAD 2021 cho phép người dùng có thể so sánh bản vẽ hiện tại với bản vẽ trước. Đây là một bước khá hữu ích trong việc thể hiện được sự khác biệt giữa chất lượng của các lần hoàn thành công việc.

Kết nối với Google Drive

Để có thể lưu trữ dữ liệu các dự án một cách an toàn và tin cậy nhất, người ta thường đẩy chúng lên Google Drive. Nhờ vậy, họ có thể dễ dàng tìm kiếm, tải lại và sử dụng chúng ở nhiều nơi hơn.

Tuy nhiên, với AutoCAD 2021, bạn hoàn toàn có thể sử dụng trực tiếp các tệp DWG đang được lưu trữ trong Google Drive. Chỉ cần sử dụng ID Autodesk là bạn có thể sử dụng tính năng này một cách tiện lợi và thú vị nhất. 

Tìm ra các biến đổi nhanh nhất

Trước kia, để có thể so sánh sự thay đổi của các tệp liên kết ngoài, người dùng sẽ phải thoát khỏi khung cửa sổ đang hiện hữu. Tuy nhiên, với phiên bản AutoCAD 2021 thì không cần. Việc so sánh được diễn ra một cách nhanh chóng và chính xác nhất, ngay cả khi màn hình làm việc của bạn vẫn mở.

Blocks Palette cải tiến

Với phần mềm AutoCAD 2021, bạn sẽ được kết nối với Block Content mọi lúc mọi nơi.  Các thao tác như Insert Block cũng được thực hiện một cách hiệu quả.

Hiệu năng đồ họa cải tiến

Phiên bản 2021 của ứng dụng AutoCAD sở hữu bộ xử lý đa lõi cho khả năng chạy mượt mà hơn. Nhất là những mô hình 3D yêu cầu dung lượng cao.

Máy tính cài đặt AutoCAD 2021 cần đáp ứng những yêu cầu gì?

Với những tính năng mới của mình thì AutoCAD 2021 cũng có một số những yêu cầu khắt khe hơn với máy tính cài đặt. Cụ thể:

  • Về hệ điều hành

AutoCAD 2021 thích hợp chạy trên các hệ điều hành sau: Windows 7 SP1 bản Update KB4019990, Windows 8.1 phiên bản đã Update KB2919355 và Windows 10. Tất cả các hệ điều hành này đều chạy bản 64 bit.

  • Về vấn đề RAM

Ít nhất máy tính cài đặt ứng dụng này phải có RAM 8GB trở lên. Khuyến khích sử dụng trên máy có RAM 16 GB.

  • Về bộ vi xử lý

Bộ vi xử lý phải đạt tốc độ đảm bảo tối thiểu trong khoảng 2.5 Ghz tới 2.9 Ghz. Nếu chạy được trên các bộ vi xử lý trên 3Ghz thì càng tốt.

  • Các yêu cầu khác

Ngoài những yếu tố trên thì máy tính cần phải đảm bảo thêm một số yếu tố khác. Ví dụ như trên 8 GB dung lượng ổ đĩa trống. Công nghệ True Color với độ phân giải màn hình 1920*1080. Đồng thời, có Card màn hình cao cấp từ 1GB GPU đến 4 GB CPU.

Link tải phần mềm AutoCAD 2021

Tải về phần mềm AutoCAD 2021

Bản phần mềm liên quan :

Cài đặt AutoCAD 2021 như thế nào

Để có thể cài đặt AutoCAD 2021 về máy, bạn làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Tải file chứa ứng dụng về và thực hiện giải nén. Chọn chuột phải trên file vừa giải nén, kích vào Run As Administrator. Sau đó, sẽ chọn ổ đĩa sẽ chứa bộ cài đặt chính của ứng dụng rồi ấn OK và chờ hệ thống thực hiện công việc.
  • Bước 2: Màn hình ứng dụng hiện ra, bạn chọn kích vào ô Install. Khung thoại mới với các điều khoản sử dụng ứng dụng hiện ra. Chọn Accept rồi chọn Next.
  • Bước 3: Trong khung thoại mới, hãy chọn nơi để cài đặt phần mềm. Chọn Install và chờ hệ thống chạy. Cuối cùng ấn OK để hoàn tất việc cài đặt.

Kết luận

Trên đây là một số thông tin sơ bộ về AutoCAD 2021. Hãy liên hệ với Tạp Chí Thông Tin để được hỗ trợ nếu cần nhé!

Nguồn : phanmemtinhoc.org