Tải về Adobe Photoshop CS6 Full – Hướng dẫn cài đặt

Download Adobe Photoshop CS6

Hiện nay, có rất nhiều chương trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, trong đó có Adobe Photoshop CS6. Chương trình cung cấp nhiều tính năng cần thiết để chỉnh sửa ảnh theo phong cách mình muốn. Nếu bạn có đam mê với bộ môn này thì hãy cùng Tạp Chí Thông Tin tìm hiểu về chương trình để đưa ra lựa chọn phù hợp.

1. Adobe Photoshop CS6 là gì?

Adobe Photoshop CS6 là phần mềm chỉnh sửa ảnh được xây dựng và phát triển bởi thương hiệu đình đám Adobe. So với phiên bản tiền nhiệm trước đó, CS6 đã được thêm mới hơn 62% về các tính năng để nâng cao chất lượng cho người dùng. Đặc biệt, những thay đổi vi cấu trúc góp phần nâng cao khả năng biên tập video cũng như chỉnh sửa ảnh để trở nên hoàn hảo hơn.

Download Adobe Photoshop CS6
Download Adobe Photoshop CS6

2. Các tính năng của Adobe Photoshop CS6

Adobe Photoshop CS6 được ứng dụng trên hệ điều hành 32 bit, 64bit và sở hữu nhiều tính năng đáng chú ý như:

 • Công cụ Mixer Brush được tích hợp trong đó giúp cho việc chuyển thể thành những bức vẽ ấn tượng hơn từ ảnh chụp.
 • Chỉ với một lần click chuột là bạn có thể xóa bỏ những chi tiết không phù hợp bằng công cụ Content – Aware. Bật mí một chút, việc loại bỏ trang phục và thay thế bộ đồ khác cũng trở nên dễ dàng hơn với tính năng này.
 • Trong bức ảnh, bạn có thể chuyển đổi tư thế của mọi người từ dơ tay, co chân sang đứng thẳng hoặc ngược lại với những thao tác vô cùng đơn giản.
 • Nhờ các tính năng được tích hợp sẵn trong chương trình, bạn chỉ mất khoảng 30 giây để tạo nên những bức ảnh HDR từ một hình ảnh bình thường. Ngoài ra, việc thay đổi phông chữ sang 3D từ 2D cũng trở nên đơn giản.
 • Sử dụng các công cụ Painting, Selection hay Warping được tích hợp sẵn trong chương trình để tự tạo ra những bức tranh theo ý muốn.
 • Trong mỗi video, bạn có thể cải thiện một số chuyển động nhất định để phù hợp với phân cảnh đó. Văn bản dạng tĩnh hay ảnh dạng tĩnh cũng được sử dụng dễ dàng để tạo ra những đoạn video hay cho riêng mình.
 • Chương trình rất hữu ích cho những người chuyên về thiết kế web. Từ những công cụ sẵn có, bạn dễ dàng tạo ra nút bấm hay biểu tượng 3D khi viết web.
 • Giao diện đơn giản nhưng có tính tương tác cao góp phần nâng cao chất lượng sử dụng của chương trình. Ngay cả khi người dùng mới làm quen hoặc đã có kinh nghiệm sử dụng các phiên bản trước đều dễ dàng tiếp cận bản mới này.
 • Chương trình còn cung cấp các công cụ như: Adobe Illustrator – Truyền dữ liệu, Adobe Dreamweaver để sử dụng tệp tin PSD cho việc tạo ảnh, Photoshop Extended để tách lớp video…

3. Hướng dẫn tải phần mềm

Hiện nay, có rất nhiều trang web cung cấp link tải Adobe Photoshop CS6. Tuy nhiên, bạn cần chắc chắn link mình vừa chọn an toàn và tránh những link lừa đảo có chứa mã độc, virus gây hại cho máy. 

Ngoài ra, trước khi tải, máy của bạn cần đảm bảo ổ cứng trống 1 Gb, Ram 1 Gb, độ phân giải màn hình từ 1024 x 768 và bộ vi xử lý Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64. 

Trường hợp không biết nên tải phần mềm ở đâu thì các bạn có thể liên hệ với Tạp Chí Thông Tin để được chúng tôi hướng dẫn cụ thể.

Tải về phần mềm Diamond Cut Audio Restoration Tools 10.74

4. Hướng dẫn cài đặt Adobe Photoshop CS6

Với Adobe Photoshop CS6, bạn không mất quá nhiều thời gian cài đặt mà vẫn mang đến hiệu quả cao. Cách cài đặt chương trình được tiến hành như sau:

 • Bước 1: Tải về chương trình.
 • Bước 2: Tiến hành giải nén bằng cách chạy file Setup.exe.
 • Bước 3: Đợi khoảng vài phút cho máy tính tự làm việc đến khi hiển thị ra phần Install a trial thì click chuột vào đó.
 • Bước 4: Xác nhận các điều khoản chung và yêu cầu của chương trình bằng cách chọn Accept.
 • Bước 5: Chọn ngôn ngữ là tiếng Anh rồi ấn Install.
 • Bước 6: Đợi khoảng 5 – 10 phút để chương trình cài đặt là hoàn tất.

Kết luận

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu chi tiết về chương trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp Adobe Photoshop CS6 cũng như tính năng đáng chú ý. Những chia sẻ mà Tạp Chí Thông Tin giới thiệu trên đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về chương trình này để đưa ra lựa chọn phù hợp trong công việc và học tập.

Xem thêm phần mềm adobe :

Nguồn : phanmemtinhoc.org