Download tải phần mềm Adobe After Effects CC 2018 Active

Download phần mềm Adobe After Effects CC 2018

Adobe là thương hiệu đình đám chuyên phát triển các phần mềm chỉnh sửa video với nhiều tính năng đáng kinh ngạc. Một trong những phần mềm đó chính là Adobe After Effects CC 2018. Vậy chương trình này có gì đáng quan tâm và lựa chọn? Các bạn hãy tìm lời giải đáp cùng Tạp Chí Thông Tin trong bài viết dưới đây.

1. Đôi nét về Adobe After Effects CC 2018 

Adobe After Effects CC 2018 là phần mềm được sáng lập bởi thương hiệu đình đám Adobe. Chương trình được thiết kế với giao diện hơi cồng kềnh nhưng đổi lại có rất nhiều tính năng hữu ích cho người dùng.

Chương trình này không chỉ cho phép bạn chỉnh sửa video mà còn thao tác với các hình ảnh động, hiệu ứng, ghép nhạc, ghép bài hát… 

Download phần mềm Adobe After Effects CC 2018
Download phần mềm Adobe After Effects CC 2018

2. Các tính năng của Adobe After Effects CC 2018

Adobe After Effects CC 2018 là chương trình trình sửa video với rất nhiều tính năng hữu ích, đó là:

  • Master Properties là một trong những công cụ vô cùng hữu ích giúp chỉnh sửa màu sắc, hiệu ứng văn bản. Ngay cả khi bạn muốn cải thiện và nâng cấp độ mờ đục cho video thì cũng có thể sử dụng chương trình này.
  • Adobe After Effects CC 2018 sở hữu công nghệ 3D camera tracker nên dễ dàng tạo ra những hình ảnh chuyển động theo kiểu đồ họa đẹp mắt. Người dùng còn theo dõi được các phản xạ, kiểm soát chiều sâu và các thành phần 3D theo nhu cầu.
  • Chương trình được ra mắt vào năm 2018 đã có nhiều cải tiến đáng ghi nhận, nhất là hình khối và công nghệ 3D.
  • Việc xem trước bố cục chưa bao giời dễ dàng đến thế với tính năng Adobe Immersive Environment. Chỉ cần bạn sử dụng đầu HMD gắn vào màn hình là mọi thứ sẽ được diễn ra ngay trước mắt.
  • Kế thừa công cụ múa rối trước đây, Advanced Puppet Tool là tính năng mới cho phép nâng cao độ mượt mà và bổ sung nhiều chức năng hữu ích hơn. Bạn có thể tùy chỉnh từ uốn cong cho đến ribbony,…
  • Chương trình cho hình ảnh sắc nét, mượt mà hơn so với đàn anh đi trước của Adobe.
  • Hiệu ứng VR Plane to Sphere trong chương trình giúp đầu ra sau khi chỉnh sửa luôn đảm bảo chất lượng.

3. Tải Adobe After Effects CC 2018

So với các phiên bản cũ Adobe After Effects CC 2018 đã có nhiều cải tiến đáng kinh ngạc. Với bộ nhớ GPU mạnh mẽ sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm tuyệt vời và khám phá các tính năng tích hợp trong đó. Nên nhớ rằng, bạn cần tìm kiếm link tải ở các trang web uy tín để tránh nhiễm virus cho máy tính của mình. Pass nén : 123

Tải về phần mềm Diamond Cut Audio Restoration Tools 10.74

Kết luận

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu chi tiết về Adobe After Effects CC 2018 và các tính năng. Tạp Chí Thông Tin hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn để hiểu rõ hơn về chương trình nổi tiếng của Adobe và đưa ra lựa chọn phù hợp.

Xem thêm phần mềm của adobe :

Nguồn : tapchhithongtin.com