Download phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2019 Active

Download phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2019

Bạn là người đam mê sáng tạo và chỉnh sửa video? Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng phù hợp nhằm đáp ứng nhu cầu đó của mình? Vậy thì hãy tải Adobe Premiere Pro CC 2019 – phần mềm biên tập video chuyên nghiệp được đông đảo người dùng đánh giá cao. Cùng Tạp Chí Thông Tin tìm hiểu kỹ hơn về công cụ này qua bài viết sau đây!

1. Giới thiệu chung về Adobe Premiere Pro CC 2019

Adobe Premiere Pro CC 2019 là một trong những phần mềm edit video chuyên nghiệp được các chuyên gia và đông đảo người dùng tin tưởng sử dụng. So với phiên bản cũ, chương trình này đã được cải tiến cũng như trang bị thêm nhiều tính năng mới vượt trội hơn. Điều này giúp bạn dễ dàng thực hiện mọi thao tác mà mình muốn để làm nên một video chất lượng nhất.

Download phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2019
Download phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2019

2. Adobe Premiere Pro CC 2019 sở hữu những tính năng gì?

Adobe Premiere Pro CC 2019 sở hữu một số tính năng ưu việt mà người dùng có thể tham khảo, đó là:

  • Quản lý màu sắc: Phần mềm được tích hợp công cụ Display Color Management, cho phép hiển thị màu sắc một cách chính xác trên mọi hệ thống. Hơn thế nữa, nó còn tự động chuyển đổi màu sắc ( Rec 709, Rec. 2020 và P3) sang không gian màu màn hình của bạn.
  • Cho phép phân loại màu chọn lọc: Sử dụng Lumetri Color trong ứng dụng, bạn có thể tùy ý điều chỉnh đường cong và chỉnh sửa màu chọn lọc.
  • Tạo và chỉnh sửa nhiều hiệu ứng màu: Sau khi tạo hiệu ứng màu Lumetri, người dùng sẽ tha hồ đổi tên, thêm hoặc trừ các lớp theo ý thích của mình trong bảng Lumetri Color.
  • Edit tập tin Premiere Rush trong Premiere Pro: Premiere Rush CC tương thích với cả di động và máy tính để bàn. Nhờ đó, bạn dễ dàng tạo và xuất bản nhiều video có tính chuyên nghiệp cao chỉn chu về cả màu sắc, âm thanh và đồ họa. Ngoài ra, bạn còn có thể chụp, chỉnh sửa cảnh quay bằng Premiere trên các thiết bị thông minh sử dụng hệ điều hành iOS, macOS hay Windows.
  • Xử lý âm thanh thông minh: Hỗ trợ chỉnh sửa âm thanh trong video của bạn bằng cách loại bỏ hồi âm và nhiễu nền.
  • Biến đổi đồ họa vector: Chức năng điều khiển chuyển động vector góp phần loại bỏ giới hạn kết xuất, đồng thời ngăn chặn pixelation.
  • Chỉnh sửa các mẫu đồ họa chuyển động trong Premiere Pro: Công cụ này giúp bạn cải thiện hiệu suất tìm kiếm các mẫu đồ họa chuyển động trong Adobe Stock, hỗ trợ định dạng tệp mới.

3. Download Adobe Premiere Pro CC 2019 về thiết bị

Adobe Premiere Pro CC 2019 được cải tiến hơn hẳn so với phiên bản trước đó với khả năng chỉnh sửa video có độ phân giải đạt tới 10.240 x 8.192. Đặc biệt, phần mềm còn có hệ thống plugin cho phép nhập hoặc xuất nhiều định dạng đa phương tiện. Đây là phiên bản đã được kích hoạt sẵn, vì vậy người dùng chỉ cần tải về là có thể sử dụng được ngay mà không cần làm gì thêm.

Tải về phần mềm Diamond Cut Audio Restoration Tools 10.74

Kết luận

Trên đây là những thông tin cần thiết về ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp Adobe Premiere Pro CC 2019 mà bạn cần biết. Hy vọng chúng sẽ giúp ích cho bạn trong công việc cũng như trong cuộc sống! Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng phần mềm!

Xem thêm phần mềm adobe :

 

Nguồn : phanmemtinhoc.org