Download phần mềm Adobe Premiere Pro CS6 Bản Full

Download phần mềm Adobe Premiere Pro CS6

Bạn có niềm đam mê với phim ảnh và đang tìm kiếm một chương trình kỹ xảo video? Vậy thì hãy thử tìm hiểu Adobe Premiere Pro CS6 cùng Tạp Chí Thông Tin xem sao. Biết đâu đây chính là phần mềm mà bạn đang cần.

1. Adobe Premiere Pro CS6 là gì?

Adobe Premiere Pro CS6 là chương trình được ứng dụng từ khá lâu trong lĩnh vực phim ảnh, truyền hình. Vào năm 1991, chương trình lần đầu tiên được giới thiệu tới công chúng và được kế thừa lại bản Adobe Premiere vào năm 2003.

Cho đến nay, Adobe Premiere Pro CS6 ngày càng được nhiều người ưa chuộng mà không phải chương trình nghiệp dư nào cũng có được. Chương trình tích hợp sẵn rất nhiều hiệu ứng mới lạ, sáng tạo để mang đến cho người dùng thỏa sức đổi mới cho dự án của mình.

Download phần mềm Adobe Premiere Pro CS6
Download phần mềm Adobe Premiere Pro CS6

2. Các tính năng của Adobe Premiere Pro CS6

  • Trong trình chỉnh sửa đa kênh, bạn có thể dùng nhiều hơn camera 4 góc nếu bị giới hạn góc nhờ tính năng cải tiến nhiều điểm.
  • Tạo ra các chuỗi multam dễ dàng chỉ với vài lần click chuột.
  • Sử dụng công cụ phát lại Mercury nên người dùng có thể cắm trực tiếp thẻ chụp  vào bên thứ 3. Tính năng Mercury Playback Engine còn cho phép hỗ trợ card đồ họa có sẵn trên một số dòng máy tính nhất định.
  • Người dùng dễ dàng thực hiện các tác vụ như: Ghép nhiều đoạn video ngắn với nhau, cắt một video dài thành nhiều đoạn ngắn. Việc lồng ghép hình ảnh, âm thanh hay văn bản, tựa đề vào chỉ với một lần click chuột.
  • Tính năng chống rung, sửa nền, lồng nhạc, điều chỉnh màu sắc hay ghép cảnh cũng là một trong những điểm đáng chú ý của chương trình này.
  • Adobe Premiere Pro CS6 phiên bản mới này có nhiều đổi mới về mặt thiết kế. Không gian làm việc ở đây có nhiều cải tiến từ bảng điều khiển, nguồn chương trình, bảng mã thời gian…
  • Chương trình nâng cao hiệu suất sử dụng nhưng phần công cụ thì tích hợp không đáng kể. Vì thế, vẫn đảm bảo tiết kiệm được khá nhiều thời gian cho người dùng.

3. Download Adobe Premiere Pro CS6

Adobe Premiere Pro CS6 là lựa chọn tối ưu cho tất cả mọi người không riêng gì các nhà làm phim chuyên nghiệp. Để tạo các dự án mới, bạn cần phải đặt tên sau đó vào mục Browse để lưu lại. Tuy nhiên, cần đảm bảo rằng chương trình mà bạn tải về không bị nhiễm virus hay mã độc để tránh gây ảnh hưởng đến tốc độ xử lý của máy. Pass nén : 123

Tải về phần mềm Diamond Cut Audio Restoration Tools 10.74

Kết luận

Một trong những chương trình mang tính đột phá giúp bạn sản xuất video chuyên nghiệp đó chính là Adobe Premiere Pro CS6. Hy vọng những chia sẻ của Tạp Chí Thông Tin trên đây sẽ giúp các bạn đưa ra lựa chọn phù hợp cho niềm đam mê không giới hạn của mình.

Xem thêm phần mềm :

Nguồn : phanmemtinhoc.org