Download phần mềm Adobe Prelude CC 2019 Full Vĩnh Viễn

Download phần mềm Adobe Prelude CC 2019

Adobe Prelude CC 2019 là chương trình do Adobe sáng lập và phát triển. Từ khi cho ra mắt thị trường, cái tên này đã được nhiều chuyên gia đánh giá cao. Nếu bạn chưa từng nghe qua mà muốn tìm hiểu về Adobe Prelude CC 2019 thì hãy cùng Tạp Chí Thông Tin khám phá trong bài viết dưới đây.

1. Adobe Prelude CC 2019 là gì?

Adobe Prelude CC 2019 là chương trình thiết kế, sáng tạo hay chỉnh sửa video với trình làm việc đơn giản nhưng không kém phần khoa học. Chương trình với giao diện được rút gọn nhưng tổ chức bài bản sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiến trình hiệu quả hơn. Dựa trên tập tin có sẵn, người dùng có thể đổi tên, chuyển đổi định dạng hay làm bất kỳ điều gì muốn để tạo ra một thước phim mới độc đáo, ấn tượng hơn.

Download phần mềm Adobe Prelude CC 2019
Download phần mềm Adobe Prelude CC 2019

2. Adobe Prelude CC 2019 có tính năng gì?

Adobe Prelude CC 2019 sở hữu nhiều tính năng quan trọng cho việc chỉnh sửa video mà người dùng cần, đó là:

  • Sony Venice V2 và Arri Alexa LF là các tệp mới được chương trình hỗ trợ định dạng so với phiên bản trước đây.
  • Các định dạng HEVC hay H264 được chương trình giải mã và mã hóa. Điều này sẽ giúp cho hiệu suất làm việc được cải tiến, giúp trình chỉnh sửa được mượt mà, nhanh chóng hơn.
  • Quá trình kết xuất nhanh nhạy hơn và hình ảnh được cung cấp không bị gián đoạn.
  • Người dùng được phép chuyển đổi video sang nhiều loại định dạng khác nhau. Việc chuyển mã có thể diễn ra một phần hoặc hoàn toàn tùy theo nhu cầu của mỗi người.
  • Lựa chọn những bức ảnh riêng lẻ để tạo thành video hoặc cắt xén video thành từng đoạn ngắn.
  • Có sẵn các nguyên liệu thô để người dùng sẵn sàng chỉnh sửa cũng như tạo ra video như ý muốn.
  • Adobe Prelude CC 2019 có độ phân giải lên tới 1920 x 1080 với tốc độ ổ cứng 7200 RPM. Hệ điều hành để sử dụng chương trình từ Microsoft Windows 10 hệ 64 bit trở lên.

3. Tải Adobe Prelude CC 2019

Adobe Prelude CC 2019 là chương trình tuyệt vời dành cho những ai muốn biên tập, chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Nhà sản xuất Adobe đã kích hoạt sẵn chương trình nên bạn chỉ cần tải về là sử dụng được ngay. Tuy nhiên, cần đảm bảo rằng link tải mà bạn lựa chọn phải an toàn và không chứa virus hay mã độc vì sẽ gây hại cho máy. Pass nén  : 123

Tải về phần mềm Diamond Cut Audio Restoration Tools 10.74

Kết luận

Trên đây là những thông tin liên quan đến chương trình hoàn thiện phim Adobe Prelude CC 2019. Với những chia sẻ của Tạp Chí Thông Tin hy vọng các bạn có cái nhìn rõ nét hơn về chương trình này để cân nhắc có nên lựa chọn và sử dụng hay không.

Xem thêm phần mềm adobe :

Nguồn : phanmemtinhoc.org