Download phần mềm Adobe Media Encoder CC 2020 Active

Download phần mềm Adobe Media Encoder CC 2020

Bạn đang tìm kiếm cho mình một phần mềm video chuyên nghiệp với nhiều tính năng, công cụ tích hợp? Adobe Media Encoder CC 2020 là một trong những gợi ý mà Tạp Chí Thông Tin muốn giới thiệu đến các bạn. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về phần mềm này qua nội dung bên dưới.

1. Đôi nét về Adobe Media Encoder CC 2020 

Adobe Media Encoder CC 2020 chính thức cho ra mắt thị trường vào tháng 11 năm 2019 với nhiều cải tiến từ phiên bản đi trước. Chương trình chuyên về đồ họa giúp người dùng dễ dàng chỉnh sửa video theo ý mình muốn với nhiều tính năng đáng chú ý. 

Download phần mềm Adobe Media Encoder CC 2020
Download phần mềm Adobe Media Encoder CC 2020

2. Đặc điểm của Adobe Media Encoder CC 2020

Adobe Media Encoder CC 2020 cung cấp cho người dùng một số đặc điểm nổi bật như:

  • Xử lý hàng loạt video với nhiều chế độ âm thanh hay clip cùng lúc.
  • Tăng tốc quy trình làm việc để xử lý dữ liệu hàng loạt hay cải tiến nội dung chương trình.
  • Tính năng hàng đợi hàng loạt được đánh giá cao với khả năng mã hóa các tệp video. Trong quá trình mã hóa, chương trình sẽ sắp xếp lại hoặc thêm các tham số để dễ thực hiện công việc mã hóa.
  • Adobe Media Encoder CC 2020 cung cấp các bản mã hóa sẵn để việc tiến hành cài đặt trước khi xuất bản trở nên đơn giản hơn rất nhiều.
  • Hầu hết các loại tệp được sử dụng hiện nay đều có thể cải thiện hiệu suất hay nâng cao định dạng nhờ tính năng hỗ trợ định dạng tệp mới của chương trình.
  • Sử dụng màn hình hỗ trợ HDR với tính năng HDR10 export with metadata. Do đó, nội dung của bạn sẽ trở nên đẹp mắt, cuốn hút và hấp dẫn hơn khi lựa chọn trình chỉnh sửa video này.
  • Chương trình có giao diện đơn giản, thân thiện và dễ nhìn nên các chuyên gia hay nghiệp dư cũng có thể thao tác dễ dàng.

3. Tải Adobe Media Encoder CC 2020

Adobe Media Encoder CC 2020 sử dụng bộ vi xử lý Intel thế hệ thứ 6, Ram 8GB và hệ điều hành Win 10 64 bit trở lên, độ phân giải là 1280 x 800. Vì thế, trước khi tải về, các bạn cần đảm bảo máy tính của mình có đủ điều kiện này để quá trình cài đặt được hiệu quả. Ngoài ra, cần tìm kiếm đường link của chương trình ở những trang web uy tín, chất lượng và đảm bảo an toàn để tránh nhiễm virus hay mã độc cho máy.

Tải về phần mềm Diamond Cut Audio Restoration Tools 10.74

Kết luận

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu chi tiết về phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp Adobe Media Encoder CC 2020. Với những thông tin mà Tạp Chí Thông Tin chia sẻ, chúng tôi hy vọng các bạn có cái nhìn rõ nét hơn về chương trình này và đưa ra lựa chọn phù hợp.

Xem thêm phần mềm adobe :

Nguồn : phanmemtinhoc.org