Dowload phần mềm Adobe After Effects CC 2020 Bản Active

Dowload phần mềm Adobe After Effects CC 2020

Phần mềm kỹ xảo điện ảnh Adobe After Effects CC 2020 đang nhận được sự quan tâm của khá nhiều chuyên gia trong thời gian gần đây. Phiên bản mới của hãng Adobe này có những tính năng mới được cập nhật, giúp nâng cao chất lượng sử dụng của người dùng. Hãy cùng Tạp Chí Thông Tin tìm hiểu xem đó là gì trong bài viết dưới đây.

1. Adobe After Effects CC 2020 là gì?

Adobe After Effects CC 2020 là chương trình được hãng phát triển phần mềm nổi tiếng Adobe cho ra mắt thị trường vào những tháng cuối năm 2019. Chương trình chuyên xử lý các hình ảnh động để tạo ra những thước phim hoàn hảo trước khi giới thiệu đến mọi người.

Dowload phần mềm Adobe After Effects CC 2020
Dowload phần mềm Adobe After Effects CC 2020

2. Các tính năng của Adobe After Effects CC 2020

  • Chương trình được biết đến nhiều hơn cho các nhà soạn nhạc, nhà làm phim hoạt hình hay nhà thiết kế. Tuy nhiên, những ai có niềm đam mê với bộ môn nghệ thuật này vẫn có thể sử dụng và sáng tạo ra những thước phim hay cho riêng mình.
  • Chương trình cung cấp nhiều hiệu ứng đa dạng với đồ họa chuyển động sáng tạo được tích hợp trên nhiều nền tảng khác nhau.
  • Các tính năng như công cụ vát hay mũ ở bản mới này giúp cho việc thực hiện spline đùn hay tạo văn bản thông qua C4D Lite dễ dàng hơn.
  • Khả năng loại bỏ đối tượng không mong muốn hay sử dụng ít hơn bộ nhớ cần thiết nhờ tính năng Content-Aware Fill.
  • Sự cải tiến về hiệu suất góp phần cho việc điều khiển nhóm thuận tiện, đơn giản mà nhanh chóng.
  • Bạn có thể xem trước bản vừa chỉnh sửa với việc tăng tốc GPU nên không tốn quá nhiều thời gian.
  • Tính năng EXR nâng cao với các tệp tin đa kênh cho hiệu suất vượt trội gấp hơn 12 lần so với phiên bản cũ.
  • Khả năng xử lý khung hình và nhận diện biểu thức cao hơn trước đây 40%. Người dùng có thể tận dụng các biểu thức từ trước và điều chỉnh sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.
  • Thay vì sử dụng các định dạng cũ, phiên bản này có định dạng được mở rộng góp phần cải thiện hiệu suất tốt hơn như: HEVC HD / UHD, H.265 HD / UHD…

3. Download Adobe After Effects CC 2020

Adobe After Effects CC 2020 là chương trình chuyên nghiệp đáng chú ý cho trình biên tập video. Với nhiều công cụ và tính năng hữu ích, bạn có thể tạo nên nội dung đa dạng, đổi mới theo phong cách của riêng mình. Chỉ cần tải về là được sử dụng ngay mà không mất thời gian kích hoạt nên các bạn hoàn toàn yên tâm để trải nghiệm nhiều tính năng hữu ích của chương trình này. Pass nén : 123

Tải về phần mềm Diamond Cut Audio Restoration Tools 10.74

Kết luận

Với những thông tin chi tiết kể trên của Tạp Chí Thông Tin về Adobe After Effects CC 2020 sẽ giúp các bạn có được cái nhìn tổng quát hơn về chương trình này. Từ đó, sớm sản xuất ra các thước phim hay, ý nghĩa để thỏa mãn đam mê của mình.

Xem thêm phần mềm adobe :

Nguồn : phanmemtinhoc.org