Hướng dẫn cài đặt chi tiết – Download Microsoft Office 2010 Full

Download Microsoft Office 2010

Microsoft Office 2010 là một trong những chương trình soạn thảo vô cùng quan trọng của tất cả mọi người. Từ dân văn phòng, giáo viên, học sinh, kế toán… đều cần đến để phục vụ cho công việc cũng như học tập. Vậy chương trình này có gì nổi bật? Các bạn hãy cùng Viết Blog Hay tìm hiểu rõ hơn qua nội dung dưới đây.

1. Microsoft Office 2010 là gì?

Microsoft Office 2010 là phiên bản mới được nâng cấp từ Office 2007 với rất nhiều tính năng mới đã được bổ sung. Người dùng có thể sử dụng để thiết kế thuyết trình, tạo bảng tính, soạn thảo văn bản hay quản lý email tùy theo nhu cầu của mỗi người. Chương trình cung cấp bộ ứng dụng văn phòng bao gồm: Word 2010, Excel 2010, PowerPoint 2010, Outlook 2010 và OneNote 2010.

So với phiên bản trước, giao diện của chương trình này hầu như vẫn giữ nguyên, chỉ thay đổi một số ít tính năng để phù hợp với nhu cầu của người dùng. Nút File đã được thay thế cho nút Office cùng một số thay đổi về thời gian thực. Ngoài ra, chỉ với một lần click chuột, bạn có thể sử dụng OneDrive để lưu tài liệu và chia sẻ với mọi người. 

Download Microsoft Office 2010
Download Microsoft Office 2010

2. Tính năng của chương trình

Microsoft Office 2010 cung cấp nhiều tính năng hữu ích cho người dùng ở mọi lĩnh vực khác nhau, bao gồm:

Phân tích dữ liệu nâng cao

Khả năng phân tích dữ liệu và nêu bật được xu thế của thị trường thông qua những biểu đồ nhỏ hoặc hình ảnh rõ ràng, gọn gàng bởi tính năng Sparklines. Người dùng không mất nhiều thời gian cho việc định dạng nữa mà có thể phân loại và lọc dữ liệu bằng Slicers.

Quản lý lượng lớn email của người dùng

Thông qua ứng dụng Outlook, người dùng có thể đồng bộ hóa inbox nhằm tiết kiệm thời gian truy cập. Các email sau khi được gửi đến sẽ phân loại tự động rồi nén lại và lưu thành một số đối thoại nhất định. Chỉ trong một lần nhấp chuột là bạn có thể thực hiện xóa và trả lời hay làm nhiều tác vụ cùng lúc.

Nâng cao hiệu quả làm việc

Trên cùng một file, bạn có thể sử dụng nhiều công cụ khác nhau để soạn thảo như: OneNote, Excel web app, Word và PowerPoint. Vì thế, bạn có thể đưa ra ý tưởng và làm việc theo nhóm, sau đó đồng bộ hóa các phiên bản để tiết kiệm thời gian cũng như nâng cao hiệu quả công việc.

Cung cấp vô số định dạng cần thiết

Chương trình cung cấp rất nhiều định dạng cần thiết để người dùng dễ dàng thiết kế ra bài viết theo yêu cầu. Các định dạng cải tiến như: Hiệu ứng Artistic Effects, Color Saturation bão hòa màu. Bạn có thể nâng cao ý tưởng của mình trở nên sống động hơn bằng các đồ họa SmartArt hay các trình có sẵn trong Theme.

Nhiều định dạng được hỗ trợ

Các định dạng hiện có trên thị trường như: HTM, AVI, ODP, DOC, PPT… đều được chương trình hỗ trợ. Vì thế, người dùng thoải mái sử dụng để trải nghiệm bất kỳ vấn đề gì mà mình muốn.

Sử dụng trên nhiều thiết bị và địa điểm khác nhau

Microsoft Office 2010 tích hợp trên nhiều thiết bị điện tử khác nhau như: Máy tính bàn, laptop, điện thoại di động, máy tính bảng. Không chỉ hệ điều hành Microsoft mà chương trình tích hợp trên cả Android, IOS,…Khi tải chương trình này về, bạn có thể sử dụng chúng ở bất kỳ đâu mà không cần phải có kết nối internet.

Một số tính năng quan trọng khác của chương trình 

  • Các mạng lưới kinh doanh cũng như mạng xã hội sẽ được duy trì kết nối thông qua chương trình này.
  • Dựa vào bài PowerPoint của chương trình mà bạn có thể giới thiệu và truyền tải đến mọi người bất cứ điều gì.
  • Tài liệu sau khi làm xong sẽ được lưu lại và ghi chú bằng OneNote dưới nhiều dạng khác nhau từ hình ảnh, video, văn bản, âm thanh…

3. Download phần mềm

Microsoft Office 2010 rất hữu ích và cần thiết trong công việc cũng như học tập của mọi người. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn link tải ở những trang web uy tín để quá trình sử dụng được hiệu quả.

Tải về phần mềm Diamond Cut Audio Restoration Tools 10.74

4. Hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2010

Sau khi tìm được link an toàn bạn có thể cài đặt chương trình theo các bước sau:

Bước 1: Tải về chương trình.

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2010 - Bước 1
Hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2010 – Bước 1

Bước 2: Chèn Key vào ô trống trên màn hình và ấn Continue.

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2010 - Bước 2
Hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2010 – Bước 2

Bước 3: Tiếp tục ấn Install Now rồi chờ chương trình cài đặt.

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2010 - Bước 3
Hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2010 – Bước 3

Bước 4: Click vào ô Close để đóng chương trình.

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2010 - Bước 4
Hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2010 – Bước 4

Bước 5: Tiến hành Crack là xong.

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2010 - Bước 5
Hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2010 – Bước 5

Kết luận

Trên đây là những thông tin chi tiết về tính năng, cách tải và hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2010. Hy vọng chia sẻ của Viết Blog Hay sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về chương trình quốc dân này để đưa ra lựa chọn phù hợp.

Xem thêm về phần mềm :

Nguồn : phanmemtinhoc.org