Download Adobe Premiere pro cs3,4,5,6 2018 | Link Drive

Download Adobe Premiere pro cs3

Adobe Premiere Pro CS3 là một cái tên không thể bỏ qua với những ai có đam mê sáng tạo video hay dựng phim. Cùng Tạp Chí Thông Tin tìm hiểu về các tính năng và cách cài đặt nhanh nhất phần mềm này qua bài viết này nhé!

Giới thiệu về Adobe Premiere Pro CS3

Adobe Premiere Pro CS3 là một trong những phần mềm chỉnh sửa, cắt ghép video, dựng phim chuyên nghiệp. Nó có thể giúp bạn ghép video hình ảnh với nhiều hiệu ứng khác nhau, cũng như tắt tiếng đi ghép tiếng khác vào một cách dễ dàng. 

Sử dụng phần mềm Adobe Premiere Pro CS3 được xem là giải pháp đầu cuối để tạo ra các video hiệu quả. Đặc biệt, nó giúp người dùng tiết kiệm được thời gian sử dụng, mở rộng các tùy chọn khác qua sự tích hợp với Adobe After Effects CS3 Professional và Photoshop CS3 software. Sau đó, đưa nội dung vào đĩa DVD, thiết bị di động, web…

Download Adobe Premiere pro cs3
Download Adobe Premiere pro cs3

Các tính năng hàng đầu của Adobe Premiere Pro CS3

Phần mềm Adobe Premiere Pro CS3 có nhiều tính năng mà trong giới yêu thích công nghệ sáng tạo video ưa chuộng, bao gồm: 

Các công cụ hiệu quả để chỉnh sửa

Phần mềm tạo ra các hiệu ứng trực quan có chất lượng cao qua thời gian chỉnh sửa, đồng thời tạo hiệu ứng quay nhanh – chậm chuẩn màu, ánh sáng. Bên cạnh đó, có bộ lọc âm thanh và các công cụ tích hợp nhanh và linh hoạt giúp chỉnh sửa phim từ nhiều máy quay chính xác và dễ dàng.

Tính năng tương thích rộng rãi phần cứng và phần mềm cho Windows và Mac

Hệ thống chỉnh sửa lựa chọn từ số lượng máy trạm và card thu hình của Windows và Mac phù hợp với nhu cầu của bạn. Đồng thời, nâng cao hệ thống với các plug-in phụ trợ của Adobe After Effects.

Adobe Premiere Pro CS3 ghi trực tiếp đĩa (dành cho Windows)

Có thể tiết kiệm băng và thời gian nhờ huỷ các hình ảnh từ quá trình sản xuất. Đồng thời, ghi video SD và HD trực tiếp vào ổ cứng bằng phần mềm Adobe OnLocation CS3. Ngoài ra, xem lại ngay lập tức từng cảnh mà không cần quay băng, tự động giải quyết vấn đề để cho kết quả tốt nhất.

Đưa web và các thiết bị di động

Phần mềm giúp video của bạn xem được trên các nền tảng hiện nay và xuất dưới dạng file FLV, SWF. Chuyển đổi dễ dàng, mã hoá để đưa vào các thiết bị di động. Adobe Premiere Pro CS3 hoạt động nhanh hơn với các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ và linh hoạt. Bạn cũng có thể sử dụng các lối tắt để chuyển giữa các dự án nhằm tiết kiệm thời gian. 

Link tải phần mềm Adobe Premiere Pro cs3

Tải về phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2022

Tải về phần mềm phiên bản khác:

Những tính năng khác

  • Tính năng xuất ra đĩa DVD và Blu-ray: Giao diện tác nghiệp và tính năng từng bước để tạo đĩa DVD, từ đó có thể tự động chuyển đổi các dự án từ đĩa Blu-ray với độ nét cao chuẩn. 
  • Tương thích định dạng video toàn diện: Bạn sẽ được làm việc với định dạng theo ý muốn, có độ nét cao từ băng DV, HDV, HD và nhiều định dạng có thể cần phần cứng phụ trợ.

Hướng dẫn cách cài Adobe Premiere Pro CS3 nhanh nhất

Với các tính năng chuyên nghiệp, chỉnh sửa, cắt cảnh có độ chính xác cao, animation và khả năng xử lý tất cả định dạng video dễ dàng. Vì thế, đừng bỏ qua Adobe Premiere Pro CS3 với các bước cài đặt đơn giản như sau:

Hướng dẫn cài đặt nhanh Adobe Premiere Pro CS3 

Bạn mở Adobe creative cloud.

Tìm kiếm Adobe Premiere Pro CS3.

Chọn “Try” hoặc “Buy”.

Đợi quá trình cài đặt diễn ra.

Sau đó ấn Open để trải nghiệm ứng dụng.

Hướng dẫn cài đặt chi tiết Adobe Premiere Pro CS3

Bước 1: Sau khi bạn cài đặt thành công Adobe creative cloud, ấn vào biểu tượng của ứng dụng trên màn hình desktop.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản, có thể sử dụng tài khoản Google, Facebook để đăng nhập.

Bước 3: Tại đây nhấn vào “Try” ở phần mềm Adobe Premiere Pro CS3 để sử dụng miễn phí 7 ngày hoặc nhấn vào “Buy” để mua.

Bước 4: Nhấn vào biểu tượng đám mây trên góc phải màn hình để kiểm tra quá trình tải ứng dụng. Nếu cài đặt thành công thì hệ thống sẽ tự động thông báo cho bạn.

Bước 5: Sau khi cài đặt thành công, hãy nhấn vào “Open” để mở và sử dụng ứng dụng. 

Lời kết

Với bài viết này chắc hẳn bạn đã hiểu hơn về Adobe Premiere Pro CS3, cũng như các tính năng và cách cài đặt ứng dụng. Nếu gặp khó khăn hãy liên hệ với Tạp Chí Thông Tin để được hỗ trợ!

Nguồn : phanmemtinhoc.org