Tải Adobe illustrator CS6 Bản Full 32/64bit – Link GG Drive

Download Adobe illustrator CS6

Adobe illustrator CS6 (AI CS6) được nhiều nhà thiết kế chuyên nghiệp đánh giá cao bởi tiêu chuẩn xây dựng đồ hoạ vectơ. Tất cả thông tin về AI CS6 sẽ được Tạp Chí Thông Tin cập nhật đầy đủ trong bài viết dưới đây. 

Giới thiệu về Adobe illustrator CS6

Adobe illustrator CS6 là một phần mềm vẽ minh hoạ được giới thiết kế chuyên nghiệp sử dụng cho việc vẽ vecto. Chương trình giúp cho các nhà thiết kế, hoạ sĩ hay ai có nhu cầu sử dụng để tạo ra các bản vẽ phác thảo, vẽ đồ hoạ chữ, tạo logo, biểu tượng hoặc những hình minh hoạ phức tạp khác.

AI CS6 luôn là một công cụ linh hoạt nhờ vào kho tính năng và đồ hoạ vectơ có khả năng thay đổi kích thước không giới hạn. Vì vậy, Illustrator luôn được nhiều chuyên gia đánh giá cao để ứng dụng trong công việc của mình.

AI CS6 được xây dựng với các task hàng ngày, bố trí một cách hợp lý trên giao diện hiện đại và các công cụ hiện đại cải tiến cho phép người dùng thiết kế hình ảnh đẹp hơn bao giờ hết. Với Adobe illustrator CS6, bạn sẽ dễ dàng và nhanh chóng minh hoạ được sách báo, thiết kế logo, tờ rơi, Profile, Card Visit, Broucher, tích hợp chuyển động cho Flash… 

Download Adobe illustrator CS6
Download Adobe illustrator CS6

Tính năng mới nhất của Adobe illustrator CS6

Không phải ngẫu nhiên AI CS6 được giới chuyên gia và người dùng sử dụng nhiều. Bên cạnh các tính năng cơ bản vốn có từ các phiên bản trước, AI CS6 còn tích hợp nhiều tính năng mới như:

Sử dụng gradient trên nét vẽ

Lần đầu tiên, Adobe illustrator cho phép người dùng áp dụng màu gradient ngay trên nét vẽ (stroke) bên cạnh những kiểu gradient quen thuộc như Linear, Radial. Công cụ này mang tới 2 kiểu gradient khác đó là Gradient Along.

Stroke và Gradient Across Stroke

Trước đây, các bạn phải dùng thủ thuật Fill màu, nhưng giờ khi có các công cụ thì việc đó dễ dàng hơn nhiều. Với Gradient Along Stroke, bạn có thể tạo ra các hình vẽ với khả năng thay đổi màu sắc, vị trí nhanh chóng. Còn với Gradient Across Stroke, bạn có thể dễ dàng tạo hình cong. Có một lưu ý là bạn không nên đổ màu Gradient nếu đang áp dụng Art Brush cho path.

Tạo Pattern bằng Adobe illustrator CS6

Với AI CS6, bạn có thể quản lý Pattern đơn giản trong hộp thoại Pattern Options. Hộp thoại này cho phép người dùng dễ dàng thay đổi kích thước, khoảng cách, lựa chọn đè lớp, loại pattern. Sau khi tạo Pattern sẽ được đưa vào hộp thoại Swatches và bạn cũng có thể dễ dàng áp dụng cho bất kỳ sản phẩm nào khác bằng cách đổ màu. 

Image Trace giúp chuyển hình ảnh bitmap sang vector

Chuyển ảnh bitmap sang vecto đã mang lại chất lượng tốt hơn rất nhiều. Đặc biệt, sau khi chuyển đổi, bạn có thể thay đổi các thiết lập thông số. Từ đó, hình ảnh kết quả sẽ cho ra đẹp hơn bản AI CS5. 

Đồng thời, giao diện hộp thoại Image Trace cũng được thiết kế lại tiện lợi hơn. Cụ thể là khi bạn di chuột trên từng thanh parameter của các thông số thì tooltip sẽ cho biết các chức năng của chúng. Với công cụ Image Trace, người dùng đã có thể áp dụng với hình ảnh và cả tranh phác thảo. 

Cấu hình yêu cầu để cài đặt Adobe illustrator CS6

Vì AI CS6 là phần mềm hỗ trợ thiết kế đồ hoạ nên cấu hình yêu cầu cũng rất quan trọng. Người dùng nên check lại cấu hình máy và phần mềm xem có đủ mạnh để cài đặt được không. Máy tính có cấu hình thấp, khi dùng sẽ không được mượt, dễ bị đơ khi sử dụng. 

  • Hệ điều hành: Microsoft® Windows® XP with Service Pack 3 or Windows 7 with Service Pack 1 (x32/x64).
  • Bộ xử lý: Intel® Pentium® 4 or AMD Athlon® 64 processor.
  • RAM: 1GB (3GB Khuyến nghị) for 32 bit; 2GB of RAM (8GB Khuyến nghị) for 64 bit.
  • Màn hình hiển thị: 1024×768 display (khuyến nghị 1280×800).
  • Dung lượng ổ cứng trống: Ít nhất 2 GB để cài đặt. DVD-ROM drive compatible with dual-layer DVDs.

Link tải phần mềm Adobe illustrator CS6

Tải về phần mềm Adobe illustrator CS6

Xem thêm phần mềm đời cao hơn :

Hướng dẫn cài đặt Adobe illustrator CS6

Sau khi tải ứng dụng về máy, bạn hãy thực hiện theo các bước sau đây để tiến hành cài đặt AI CS6:

Bước 1: Bạn giải nén phần mềm Adobe illustrator CS6.

Bước 2: Mở thư mục File Setup.

Bước 3: Tiếp theo chọn “Igone”.

Bước 4: Chọn mục “Install a trial”.

Bước 5: Tiếp tục nhấn vào “Accept”.

Bước 6: Chọn vào “Install”.

Bước 7: Cuối cùng chọn “Close” để hoàn thành cài đặt phần mềm AI CS6.

Lời kết

Qua bài viết này bạn đã có thể dễ dàng tìm hiểu tính năng và cách cài đặt Adobe illustrator CS6. Bạn có thể theo dõi thêm nhiều bài viết khác trên Tạp Chí Thông Tin để biết thêm về nhiều phần mềm hữu ích khác.

Click để xem thêm về phần mềm :

Nguồn : phanmemtinhoc.org