Tải Adobe Premiere Pro CS5 | Hướng dẫn tải cài đặt từ A – Z

Download Adobe Premiere Pro CS5

Adobe Premiere Pro CS5 là chương trình giúp người dùng có thể chỉnh sửa âm thanh, hình ảnh trên video. Nhờ có ứng dụng mà các thước phim trở nên sinh động, hấp dẫn và lôi cuốn hơn. Vậy Adobe Premiere Pro CS5 là gì và cách dùng như thế nào? Các bạn hãy cùng Tạp Chí Thông Tin tìm hiểu chi tiết trong bài viết bên dưới.

Giới thiệu Adobe Premiere Pro CS5

Adobe Premiere Pro CS5 cho phép người dùng sử dụng các file video sẵn có, hay còn gọi là bản gốc để chỉnh sửa và làm cho nó sống động hơn. Với nhiều trình chỉnh sửa chuyên nghiệp, người dùng có thể sáng tạo theo ý mà mình muốn truyền tải. Thậm chí, từ nhiều video khác nhau, bạn dễ dàng lắp ghép thành một video nghệ thuật và sắc nét.

Lựa chọn Adobe Premiere Pro CS5, bạn có thể sản xuất hàng loạt video chất lượng với độ phân giải cao lên tới 32 bit. Khả năng chỉnh sửa âm thanh trộn sẵn 5.1 hỗ trợ VST độc đáo để chất lượng video sau khi hoàn thành thực sự chất lượng. Phần mềm mang nhiều ưu thế nổi bật nên đã có rất nhiều nhà làm phim chuyên nghiệp cũng như những người đam mê chỉnh sửa video ưu tiên lựa chọn.

Download Adobe Premiere Pro CS5
Download Adobe Premiere Pro CS5

Tính năng của chương trình

Adobe Premiere Pro CS5 đảm nhiệm nhiều vai trò và tính năng tuyệt vời để tạo ra những tập tin âm thanh hoặc video theo ý muốn. Bạn có thể tải về và sử dụng dễ dàng trên nhiều hệ điều hành khác nhau như Windows, MacOS,… 

Một số tính năng đáng chú ý của chương trình như:

 • Chỉnh sửa video 3D chất lượng dựa vào các hiệu ứng chuyển động kỹ thuật số, hiệu ứng kỹ xảo chuyên nghiệp.
 • Xử lý hình ảnh, file video, typographic một cách nhanh chóng, an toàn.
 • Từ các video gốc có thể thêm bộ lọc, hiệu ứng, kỹ xảo được tích hợp sẵn trong chương trình.
 • Từ file trong máy quay phim, chương trình hỗ trợ cắt dựng, sắp xếp thành video hoàn chỉnh chỉ với thao tác vô cùng đơn giản.
 • Dựa vào phần mềm Adobe Premiere để xử lý trực tiếp toàn bộ âm thanh trong bản gốc.
 • Khả năng chèn hình ảnh, logo trong phim, làm credit cuối phim và intro đầu phim nhanh chóng, tiện lợi.
 • Tính năng làm phụ đề đơn giản, tiết kiệm thời gian.
 • Sau khi chỉnh sửa video xong thì người dùng có thể xuất dữ liệu ra nhiều định dạng khác nhau tùy theo nhu cầu của mình.
 • Khả năng tương thích của chương trình với nhiều ứng dụng khác như: Prelude, Adobe Story, After Effects… rất hữu ích cho các nhà sản xuất phim.
 • Đối với những ai muốn làm một bộ phim ngắn, một thước phim phỏng vấn hay đơn giản chỉ là một vlog cho riêng mình thì đây là chương trình hữu ích. Khả năng tương thích trên nhiều hệ điều hành khác nhau sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong việc sử dụng ở bất kỳ đâu, trên thiết bị nào.

Link tải phần mềm Adobe Premiere Pro CS5

Tải về phần mềm Adobe Premiere Pro CS5

Tải về phần mềm phiên bản khác:

Hướng dẫn cài đặt Adobe Premiere Pro CS5

Với những tính năng hữu ích kể trên nên Adobe Premiere Pro CS5 được nhiều người tin tưởng, lựa chọn. Nếu bạn muốn khám phá chương trình này thì hãy tham khảo hướng dẫn cài đặt chi tiết theo các bước sau:

Bước 1: Tải về chương trình và giải nén.

Bước 2: Chạy File PremierePro_6_LS7 sau khi đã giải nén thành công rồi nhấn Next.

Bước 3: Trên màn hình xuất hiện một cửa sổ mới thì click vào Ignore, sau đó chọn Install a trial cho phiên bản dùng thử, rồi nhấn Accept.

Bước 4: Tích chọn vào ô Adobe Premiere Pro CS5 Family rồi nhấn Install. Đợi phần mềm crack rồi cài đặt trong khoảng vài phút là hoàn tất.

Lưu ý khi cài đặt chương trình:

 • Sau khi tải về chương trình hãy ngắt kết nối mạng internet.
 • Khi kích hoạt bản quyền thành công thì người dùng không nên update phần mềm.
 • Nếu sử dụng hệ điều hành Windows thì nên tắt các phần mềm diệt virus để quá trình cài đặt không bị gián đoạn.
 • Quá trình cài đặt chỉ được thực hiện với dung lượng ổ cứng 2Gb trở lên và vi bộ xử lý Intel Core2 Duo hoặc AMD Phenom II nên các bạn cần chú ý.

Kết luận

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu chi tiết về Adobe Premiere Pro CS5 cũng như hướng dẫn chi tiết cài đặt chương trình. Hy vọng những chia sẻ trên của Tạp Chí Thông Tin sẽ giúp các bạn có thể tải về, cài đặt và tạo ra những thước phim hay cho mình.

Tải về phần mềm:

Nguồn : phanmemtinhoc.org