Tải Adobe Premiere Pro CC 2021 Full Vĩnh Viễn Link GG Drive

Download Adobe Premiere Pro CC 2021

Adobe Premiere Pro CC 2021 được xây dựng và phát triển bởi ông lớn Adobe chuyên về các phần mềm biên tập, chỉnh sửa phim, video. Chương trình giúp cho người dùng dễ dàng tạo ra những thước phim ấn tượng, sống động nhưng không kém phần chân thực. Nếu muốn tìm hiểu về cái tên này thì các bạn hãy cùng Tạp Chí Thông Tin khám phá trong bài viết dưới đây.

1. Adobe Premiere Pro CC 2021 là gì?

Adobe Premiere Pro CC 2021 là phiên bản mới nhất được Adobe phát hành, cung cấp trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Không chỉ những người nghiệp dư mà nhiều chuyên gia tin dùng và đánh giá cao những gì chương trình mang lại. Các tính năng hữu ích được tích hợp trong đó vô cùng nổi bật và cần thiết khi mà thời đại công nghệ 4.0 đang rất phát triển.

Adobe Premiere Pro CC 2021 ra đời có sự kết hợp hoàn hảo với các phiên bản anh em của mình như: Adobe illustrator CC, Photoshop CC… Chương trình cho phép tích hợp trên nhiều nền tảng khác nhau từ mobile cho đến các phương tiện truyền thông.

Download Adobe Premiere Pro CC 2021
Download Adobe Premiere Pro CC 2021

2. Các tính năng của chương trình

Adobe Premiere Pro CC 2021 cung cấp tính năng Auto Reframe để thực hiện lựa chọn hay cắt xén khung hình một cách tự động thay vì thủ công như trước. Công nghệ Al Adobe Sensei được tích hợp trong đó càng làm cho công việc này được hiệu quả cao. Ngoài ra, chương trình còn cung cấp nhiều tính năng đáng chú ý như:

 • Chất lượng âm thanh được nâng cao và cải thiện hơn so với phiên bản cũ. Âm thanh cho hiệu suất tốt với các dự án đa kênh, các tiêu chuẩn phát sóng hiện hơn nhờ hiệu ứng Loudness Radar. Hiệu ứng âm thanh với nhiều tùy chọn kênh gốc và cấu hình đầu ra để dễ dàng tạo ra bản nhạc theo ý muốn.
 • Ngay bên trong chương trình, bạn có thể truy cập template Motion Graphics hay bất kỳ nội dung cá nhân nào muốn. Tất cả đều được kết nối qua các ứng dụng khác hay các thiết bị mobile, thậm chí là desktop.
 • Công cụ Auto Reframe cho phép cắt cảnh, thay đổi tỉ lệ khung hình hay đặt lại chuỗi hình vuông, kể cả với ảnh có độ phân giải cao.
 • Chỉ cần click vào tên trong bảng Essential Graphics là bạn có thể đổi lại tên lớp hình dạng cũng như chỉnh sửa trường nội dung. Ngoài ra, tính năng gạch chân bằng nút Underline khá dễ dàng nên ai cũng có thể thực hiện.
 • Các menu thả xuống được tích hợp trong mẫu Motion Graphics, giúp cho quy trình làm việc được đơn giản hóa. Khả năng tùy biến khi chuyển động sẽ giúp điều khiển việc thay đổi nhân tố đồ họa hay lựa chọn các trường mà mình muốn chỉ với một lần click chuột.
 • Nếu như ở những phiên bản trước đây bạn phải thực hiện thủ công cho từng dòng thì giờ đây tùy chọn nhiều dòng cho trường văn bản đã được tích hợp. Với các mẫu sẵn có được tạo, bạn dễ dàng chỉnh sửa hay thêm số lượng bất kỳ các dòng sau khi kích hoạt tính năng ngày.

3. Hướng dẫn download phần mềm

Adobe Premiere Pro CC 2021 ngày càng trở nên phổ biến bởi những tính năng mà nó sở hữu. Tuy nhiên, để quá trình sử dụng có hiệu quả thì việc lựa chọn link tải an toàn là rất cần thiết. Ngoài ra, trước khi tải các bạn cần đảm bảo các yêu cầu sau:

Tải về phần mềm Diamond Cut Audio Restoration Tools 10.74

 • Hệ điều hành cho máy: Win 10 bản 64 bit.
 • RAM: 8 Gb nhưng tốt nhất là 16 Gb.
 • Bộ xử lý: AMD hoặc Intel 64 bit.
 • Màn hình có độ phân giải: 1.920 x 1.080.
 • Dung lượng tối thiểu: 3,1 Gb.

4. Hướng dẫn cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2021

Để cài đặt chương trình, bạn cần phải tắt phần mềm diệt virus và kết nối mạng internet, sau đó thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tải về và giải nén phần mềm.

Bước 2: Tiến hành chạy file Adobe.Premiere.pro.2021.v15.2

Hướng dẫn cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2021 Bước 2
Hướng dẫn cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2021 Bước 2

Bước 3: Chọn Ok, sau đó bỏ tích “Advertising” rồi bấm vào ENG để lưu lại tiếp theo nhấn Install.

Hướng dẫn cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2021 Bước 3,1
Hướng dẫn cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2021 Bước 3,1
Hướng dẫn cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2021 Bước 3,2
Hướng dẫn cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2021 Bước 3,2

Bước 4: Đợi trong khoảng 5 – 10 phút để chương trình tự động cài đặt.

Hướng dẫn cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2021 Bước 4
Hướng dẫn cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2021 Bước 4

Bước 5: Khi cửa sổ mới mở ra thì chọn Continue và đợi để cài đặt phần mềm

Hướng dẫn cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2021 Bước 5
Hướng dẫn cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2021 Bước 5

Kết luận

Trên đây là những thông tin chi tiết về các tính năng cũng như hướng dẫn cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2021 mà Tạp Chí Thông Tin chia sẻ. Chương trình chỉnh sửa video, phim chuyên nghiệp này sẽ giúp các bạn có được những thước phim hay, độc đáo, ấn tượng và sinh động để thỏa mãn niềm đam mê.

Tải về phần mềm:

Nguồn : phanmemtinhoc.org