Tải Adobe Audition 2021 Bản Full | Hướng dẫn cài đặt từ A – Z

Download Adobe Audition 2021

Bạn là một trong những thành viên đam mê chỉnh sửa video, âm thanh và đang muốn tìm hiểu một chương trình hỗ trợ. Vậy thì Adobe Audition 2021 là một trong những gợi ý không thể bỏ lỡ. Dưới đây là một số thông tin về tính năng của chương trình mà Tạp Chí Thông Tin muốn chia sẻ để các bạn có thể đưa ra quyết định phù hợp.

Giới thiệu Adobe Audition 2021

Adobe Audition 2021 được Adobe phát hành vào năm 2021 chuyên cung cấp các công cụ chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp. Chương trình được nhiều người yêu thích như từ nhà sáng tạo nội dung, chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp cho đến những người có niềm đam mê. Lý do là phần mềm tích hợp rất nhiều công cụ giúp người dùng thỏa sức sáng tạo, khám phá.

Với phiên bản Audition năm 2021 này, nhà phát hành đã nâng cao một số tính năng và công cụ để người dùng dễ dàng tạo ra sản phẩm chất lượng. Từ việc pha trộn, thay đổi nội dung, chỉnh sửa, cắt ghép… đều rất đơn giản nhưng lại cực kỳ ấn tượng và chuyên nghiệp. Chỉ cần có một chiếc máy tính là bạn sẽ có cả thế giới trong lòng bàn tay để sáng tạo ra bất kỳ điều gì mình muốn.

Download Adobe Audition 2021
Download Adobe Audition 2021

Các tính năng của chương trình 

Adobe Audition 2021 cung cấp cho người dùng nhiều tính năng nổi bật và hữu ích. Bao gồm:

Đầy đủ công cụ để hoàn thiện video

Cung cấp đầy đủ công cụ cần thiết cho việc chỉnh sửa và hoàn chỉnh video. Thời gian làm việc sẽ được rút ngắn chỉ với thao tác đơn giản được hiển thị rõ nét trên bảng làm việc. Đây cũng là một trong những tính năng mà được nhiều người yêu thích, đánh giá cao.

Cho phép tạo sản phẩm âm thanh chất lượng cao

Chương trình hỗ trợ tạo ra các sản phẩm âm thanh hiện đại và chất lượng cao thông qua tính năng lấy mẫu đơn của tần số 192kHz với độ sâu số hóa 32 bit. Sau khi dựng xong, người dùng có thể lưu lại và tải về trên nhiều loại phương tiện khác nhau như: Đĩa CD, băng từ, đĩa DVD Audio. Quá trình xử lý của hệ thống đều đạt độ chính xác cao mang đến các sản phẩm có tính chuyên môn cao.

Khả năng xử lý âm thanh tuyệt vời

Chương trình có khả năng xử lý không giới hạn tệp âm thanh, chuỗi video, chức năng khôi phục, phân tích công cụ, vòng lặp,… Các hiệu ứng này là giải pháp an toàn để trộn hay chỉnh sửa video để sản phẩm được chất lượng hơn.

Những tính năng khác

  • Người dùng không mất quá nhiều thời gian tìm hiểu mà có thể tham gia vào bất kỳ trình chỉnh sửa nào với giao diện thân thiện và trực quan.
  • Khả năng tương thích trên nhiều tệp và định dạng âm thanh khác nhau như: MP3, AIFF, WAV, WMA…
  • Có hơn 45 hiệu ứng được tích hợp theo công nghệ DSP với trình chỉnh sửa mạnh mẽ như: Công cụ phân tích, tạo bản sao chính, khôi phục âm thanh…
  • Tạo nhạc phim dễ dàng theo định dạng AVI và có hiều hơn tính năng khác như trộn âm thanh, chỉnh sửa âm thanh, thêm hiệu ứng…

Link tải phần mềm Adobe Audition 2021

Tải về phần mềm Adobe Audition 2021

Hướng dẫn cài đặt Adobe Audition 2021

Trước khi cài đặt Adobe Audition 2021, các bạn cần đảm bảo cấu hình hệ thống thiết bị như sau:

  • Hệ điều hành tối thiểu là Win 10 bản 64 bit.
  • Bộ nhớ từ 4Gb Ram trở nên cùng chip xử lý đa lõi 64 bit.
  • Độ phân giải màn hình từ 1920×1080 và dung lượng đĩa cứng tối thiểu là 4Gb.

Sau đó các bạn hãy tiến hành cài đặt theo các bước sau:

Bước 1: Tải về chương trình và giải nén.

Hướng dẫn cài đặt Adobe Audition 2021 - Bước 1
Hướng dẫn cài đặt Adobe Audition 2021 – Bước 1

Bước 2: Tiến hành chạy File Adobe.Audition.2021.V14 rồi đợi khoảng vài phút. Trong quá trình cài đặt thì bạn nên ngắt kết nối mạng và tắt phần mềm diệt virus.

Hướng dẫn cài đặt Adobe Audition 2021 - Bước 2
Hướng dẫn cài đặt Adobe Audition 2021 – Bước 2

Bước 3: Khi màn hình xuất hiện một cửa sổ mới thì nhấn vào phần Install ở giữa. Đợi chương trình cài Visual C++​ khoảng vài phút rồi chọn Tiếp tục (Continue).

Hướng dẫn cài đặt Adobe Audition 2021 - Bước 3,1
Hướng dẫn cài đặt Adobe Audition 2021 – Bước 3,1
Hướng dẫn cài đặt Adobe Audition 2021 - Bước 3,2
Hướng dẫn cài đặt Adobe Audition 2021 – Bước 3,2

Bước 4: Tiếp tục chờ đợi phần mềm cài đặt tự động vào máy Audition 2021 Full Crack.

Bước 5: Nhấn Ok là hoàn tất quá trình cài đặt. Sau đó, bạn có thể mở lại chương trình và sử dụng bất cứ khi nào muốn.

Hướng dẫn cài đặt Adobe Audition 2021 - Bước 5
Hướng dẫn cài đặt Adobe Audition 2021 – Bước 5

Kết luận

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu chi tiết về Adobe Audition 2021 và những tính năng nổi bật cùng Tạp Chí Thông Tin. Chương trình này thực sự cần thiết và hữu ích giúp các bạn sáng tạo nội dụng để tạo ra những đoạn video ấn tượng, độc đáo. Hãy tải về chương trình và khám phá để tự tạo ra thế giới riêng của mình ngay nhé.

Tải về phần mềm:

Nguồn : phanmemtinhoc.org