Download phần mềm eBook Converter Bundle 3.18 Portable

Tải ngay phần mềm Ebook Converter Bundle

Nhiều người hiện nay vẫn đang thắc mắc eBook Converter Bundle 3.18 Portable là công cụ gì? Chức năng như thế nào? Trong bài viết này, Viết Blog Hay sẽ giúp bạn giải đáp các vấn đề trên, cùng tham khảo nhé.

1. Đôi nét về eBook Converter Bundle 3.18 Portable

eBook Converter Bundle 3.18 Portable là một trong những công cụ được sử dụng nhằm mục đích chuyển đổi, giải mã sách điện tử được mua từ Google Play, Kindle, Nook, Sony, Kobo,… sang các định dạng khác tùy theo nhu cầu của người dùng.

Download phần mềm eBook Converter Bundle 3.18 Portable
Download phần mềm eBook Converter Bundle 3.18 Portable

Cách sử dụng rất đơn giản, chỉ bằng vài cú nhấp chuột, bạn đã có thể dễ dàng hoàn thành mọi thao tác. Đây được xem là phần mềm phù hợp với mọi đối tượng, cho phép bạn chuyển đổi ebook sang định dạng ePub, PDF, Work, Html, Kindle, Text vô cùng nhanh chóng, tiện lợi.

2. Tính năng vượt trội của eBook Converter Bundle 3.18 Portable

  • Khi sử dụng công cụ eBook Converter Bundle 3.18 Portable, bạn sẽ được cấp quyền tải xuống tất cả các ebook DRM trong Adobe Digital Editions. Thoải mái mua sách điện tử trên trang web của Google Play, amadon, ebook Sony, ebook Kobo và các thư viện công cộng như ePub PDF acsm.
  • Chức năng nhập tự động thư viện sách điện tử theo phiên bản kỹ thuật số Nook, Sony, Adobe và sách Kindle cũng được người dùng đánh giá cao.
  • Điểm đặc biệt ở eBook Converter Bundle 3.18 Portable là được tích hợp cả hai tính năng chuyển đổi định dạng cũng như giải mã DRM vô cùng linh hoạt. Nhờ vậy, người dùng có thể dễ dàng loại bỏ bảo vệ và chuyển đổi, đọc các ebook đã mua trên bất cứ thiết bị thông minh nào.
  • Hỗ trợ chuyển đổi, giải mã phiên bản kỹ thuật số Adobe, Kindle, sách điện tử NOOK chỉ bằng một cú nhấp chuột.
  • Chuyển đổi mọi loại sách điện tử sang định dạng ePub, PDF, HTML, Word, Text để người dùng dễ dàng sử dụng.

3. Download eBook Converter Bundle 3.18 Portable

eBook Converter Bundle 3.18 Portable là một ứng dụng tuyệt vời bởi nó cực kỳ dễ sử dụng cùng dung lượng siêu nhẹ. Qua đó, bạn có thể mở, đọc hay thậm chí chia sẻ nhiều loại sách điện tử mà mình đã mua bằng nhiều định dạng văn bản hoặc PDF trên thiết bị. Tuy nhiên, để có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất, người dùng cần chú ý lựa chọn đường link tải về an toàn, uy tín.

Link download phần mềm eBook Converter Bundle 3.18

Download phần mềm eBook Converter Bundle 3.18 Portable

Kết luận

Trên đây là một số thông tin hữu dụng mà Viết Blog Hay muốn chia sẻ đến các bạn về ứng dụng eBook Converter Bundle 3.18 Portable đang được yêu thích hiện nay. Còn chần chừ gì mà không download ngay công cụ tiện ích này về máy và sử dụng những tính năng vượt trội nếu phần mềm thực sự hữu ích với bạn.

Xem thêm phần mềm liên quan :

Nguồn : phanmemtinhoc.org