Download phần mềm Audio Reader XL 21.0.0 Portable

Tải ngay phần mềm Audio Reader Xl

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một phần mềm giúp chuyển đổi các tệp văn bản, PDF sang định dạng mp3 hoặc giọng nói thì Audio Reader XL 21.0.0 Portable chính là cái tên bạn không nên bỏ qua. Hãy cùng Viết Blog Hay tìm hiểu kỹ hơn về công cụ này qua bài viết dưới đây!

1. Giới thiệu đôi nét về Audio Reader XL 21.0.0 Portable

Audio Reader XL 21.0.0 Portable là một công cụ hữu dụng giúp ích trong việc chuyển các tệp hoặc file PDF sang dạng giọng nói hay mp3 theo nhu cầu của người dùng. Các thao tác rất đơn giản, bạn chỉ cần tải nội dung mình muốn vào bộ nhớ tiện ích, sau đó ứng dụng sẽ thực hiện chuyển đổi PDF sang lời nói, chuyển HTML và văn bản sang dạng MP. Hơn thế nữa, phần mềm sẽ hoạt động hiệu quả hơn khi được kết hợp cùng công cụ TTS.

2. Một số ưu điểm vượt trội của Audio Reader XL 21.0.0 Portable

  • Hỗ trợ sử dụng đa ngôn ngữ: Ngoài tiếng Anh, Audio Reader XL 21.0.0 Portable còn được tích hợp chức năng giọng nói Đức, Nga, Tây Ban Nha. Thậm chí, người dùng có thể dễ dàng thay đổi giới tính của giọng nói nam hay nữ.
  • Sở hữu giao diện trực quan: Khi mở phần mềm, bạn sẽ được cung cấp một số lựa chọn, một trong số đó chính là lệnh“Create New Projects” cho phép nhập văn bản thủ công và “Open Project” nghĩa là tiếp tục những gì bạn đã làm trong quá khứ.
  • Tạo dự án: Khi bạn chọn tùy chọn đầu tiên, ứng dụng sẽ hiển thị một trang trống để bạn thoải mái điền nội dung mình cần vào trang theo cách thủ công hoặc sử dụng lệnh “Open Text”. Sau khi đã hoàn thành văn bản, bạn nhấn “Read out” và bắt đầu bài phát biểu. Ứng dụng cho phép người dùng thay đổi nội dung văn bản bất cứ khi nào bạn muốn mà không làm ảnh hưởng đến các chức năng khác.
  • Tạo MP3 nhanh chóng: Trong trường hợp bạn hài lòng với bài đọc và muốn tạo thêm một tệp âm thanh thì chỉ cần chọn lệnh“Create MP3”. Ngay lập tức, phần mềm sẽ thực hiện chuyển đổi văn bản một cách nhanh chóng. Ngoài ra, người dùng cũng dễ dàng tải tập tin lên điện thoại hoặc bất cứ thiết bị thông minh nào mình cần.
Download phần mềm Audio Reader XL 21.0.0 Portable
Tải ngay phần mềm Audio Reader Xl

3. Download Audio Reader XL 21.0.0 Portable

Không thể phủ nhận sự tiện lợi và hữu ích mà Audio Reader XL 21.0.0 Portable đã mang lại cho người dùng. Nó cực kỳ thích hợp dành cho những ai thích nghe thông tin hơn là đọc, đặc biệt là người không có đủ thời gian để làm việc đó. Vì vậy, hãy tải ngay ứng dụng này về thiết bị để sử dụng nhé.

Tải về phần mềm Audio Reader XL 21.0.0 Portable

Download phần mềm Audio Reader XL 21.0.0 Portable

Kết luận

Như vậy, Viết Blog Hay đã mang đến cho bạn một số thông tin bổ ích về ứng dụng Audio Reader XL 21.0.0 Portable đang được yêu thích hiện nay. Phần mềm chắc chắn sẽ giúp công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn!

Phần mềm liên quan :

Nguồn : phanmemtinhoc.org