Download EDS Google Books Downloader 1.0.7.9 Portable

Tải ngay phần mềm EDS Google Books Downloader

Chắc hẳn có rất nhiều người đang thắc mắc EDS Google Books Downloader 1.0.7.9 Portable là phần mềm gì? Công dụng của nó như thế nào? Vậy thì hãy cùng Tạp Chí Thông Tin tham khảo bài viết sau đây để cùng tìm ra câu trả lời!

Giới thiệu chung về EDS Google Books Downloader 1.0.7.9 Portable

EDS Google Books Downloader 1.0.7.9 Portable là phần mềm hỗ trợ người dùng trong việc tải xuống các cuốn sách từ khác thư viện và nhà xuất bản trên khắp thế giới với số lượng khổng lồ hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, bạn còn dễ dàng tìm kiếm sách trên Google và tải chúng về máy tính dưới dạng tệp JPG, PDF hay PNG.

Tính năng vượt trội của phần mềm

  • Tốc độ tải xuống nhanh chóng: Có thể nói đây là một trong những phần mềm tối ưu đặc biệt hữu dụng cho người dùng nếu muốn tải xuống sách Google một cách nhanh chóng.
  • Người dùng có thể nhấp vào biểu tượng kính lúp bên cạnh tên danh sách trước khi tải xuống một cuốn sách để hiển thị bản xem trước của sách Google chỉ trong vài giây.
  • Hỗ trợ các định dạng sau để lưu: Phần mềm hỗ trợ bạn xem hình ảnh hay đọc sách trên máy tính và các thiết bị di động thông qua định dạng PDF, JPG và PNG. Đây là một trong những tính năng nổi bật nhất của EDS Google Books Downloader.
  • Tốc độ xử lý hàng loạt: Với ứng dụng này, bạn có thể thêm nhiều tệp để tải xuống giúp tăng khả năng truy cập tổng thể, từ đó tiết kiệm tối đa thời gian.
  • Giao diện truy cập đơn giản: Giao diện của phần mềm bao gồm một cửa sổ thông thường với cấu trúc đơn giản, thân thiện với người dùng. Bạn sẽ dễ dàng lưu sách Google thông qua sự hỗ trợ của trình duyệt hoặc xem các thư mục.
  • Phần mềm cho phép bạn chuyển đổi linh hoạt giữa tiếng Nga và tiếng Anh bằng biểu tượng nằm ở bên phải cửa sổ chính. Tuy nhiên, chức năng này chủ yếu hoạt động theo phiên bản Google sách tiếng Nga.
Download EDS Google Books Downloader 1.0.7.9 Portable
Download EDS Google Books Downloader 1.0.7.9 Portable

Tải EDS Google Books Downloader

EDS Google Books Downloader sẽ hỗ trợ bạn lưu trữ hàng triệu cuốn sách từ dịch vụ Google Books. Mặc dù vậy nhưng một số cuốn sách vẫn được sử dụng ngôn ngữ bằng tiếng Nga. Vì vậy, bạn cần trang bị kiến thức về ngôn ngữ thì mới có thể hiểu được nội dung mà nó muốn truyền tải.

Người dùng cần chú ý lựa chọn các đường link uy tín để đảm bảo quá trình tải và cài đặt ứng dụng về thiết bị diễn ra suôn sẻ.

Link drive download EDS Google Books Downloader 1.0.7.9 bản Full

Download EDS Google Books Downloader 1.0.7.9 Portable

Kết luận

Trên đây là những thông tin bổ ích mà Tạp Chí Thông Tin muốn gửi đến các bạn về ứng dụng EDS Google Books Downloader 1.0.7.9 Portable. Còn chần chừ gì mà không download ngay phần mềm tiện ích này về máy tính để có những trải nghiệm thú vị.

Nguồn : phanmemtinhoc.org