Download phần mềm Windows Movie Maker 2021 v8.0.8.8

Download phần mềm Windows Movie Maker

Windows Movie Maker 2021 v8.0.8.8 Portable là phần mềm tạo video đang rất được lòng người dùng. Chương trình với nhiều tính năng tuyệt vời sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm thực sự thú vị và hữu ích. Hãy cùng Tạp Chí Thông Tin khám phá chi tiết hơn về chương trình này trong bài viết dưới đây.

1. Windows Movie Maker 2021 v8.0.8.8 Portable là gì?

Windows Movie Maker 2021 v8.0.8.8 Portable là một trong những công cụ cho phép người dùng chỉnh sửa để tạo nên một video theo đúng ý tưởng. Chương trình tích hợp trên nhiều nền tảng khác nhau từ điện thoại di động, thẻ flash, máy ảnh kỹ thuật số… Bạn dễ dàng chèn hiệu ứng, văn bản hay bất kỳ điều gì để video trở nên sinh động, hấp dẫn hơn.

Download phần mềm Windows Movie Maker
Download phần mềm Windows Movie Maker

2. Tính năng của Windows Movie Maker 2021 v8.0.8.8 Portable

Khi sử dụng chương trình này, bạn có thể sáng tạo ra một thước phim từ tệp âm thanh, hình ảnh và clip ngắn. Ngoài ra, Windows Movie Maker 2021 v8.0.8.8 Portable còn sở hữu nhiều tính năng đáng chú ý như:

  • Video sau khi hoàn thành dễ dàng đăng tải trên các trang web nổi tiếng hiện nay như: Windows Live SkyDrive, Facebook, You tube…
  • Chương trình tương thích với nhiều phiên bản máy tính từ trước tới nay như: Win XP, Win Vista, Win 7, Win 8, Win 10…
  • Sử dụng mã XML để sửa đổi các hiệu ứng hoặc chuyển tiếp hiệu ứng trên từng video.
  • Tính năng quan trọng không thể bỏ qua đó chính là khả năng chỉnh sửa âm thanh. Bên trong chương trình tích hợp rất nhiều hiệu ứng âm thanh để người dùng dễ dàng điều chỉnh theo nhu cầu. Sau khi thực hiện xong có thể xuất dưới dạng video hay âm thanh một cách đơn giản và dễ dàng.
  • Tính năng làm chậm hay tăng tốc video, tách hoặc cắt đoạn video, ghép nhiều đoạn với nhau thành một thước phim hoàn chỉnh.
  • Gắn âm thanh hay chỉnh sửa âm thanh cho từng tập tin video. Sắp xếp hình ảnh theo thứ tự hiển thị trong video chỉ với một cú click chuột.

3. Download Windows Movie Maker 2021 v8.0.8.8 Portable

Windows Movie Maker 2021 v8.0.8.8 Portable sẽ giúp bạn trở nên chuyên nghiệp hơn với trình chỉnh sửa video đa dạng. Bạn có thể trở thành đạo diễn cho bộ phim của chính mình từ chương trình hiện tại này. Nếu muốn sử dụng chương trình này, bạn hãy tìm kiếm link tải ở những trang web chính thức để có được trải nghiệm tốt nhất.

Tải về phần mềm Diamond Cut Audio Restoration Tools 10.74

Kết luận

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu chi tiết về công cụ chỉnh sửa video Windows Movie Maker 2021 v8.0.8.8 Portable đang rất được yêu thích hiện nay. Hy vọng những chia sẻ của Tạp Chí Thông Tin trên đây sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức hữu ích để sáng tạo nên những thước phim hay cho riêng mình.

Xem thêm phần mềm :

Nguồn : phanmemtinhoc.org