Download phần mềm VideoPad Video Editor Pro 10.43 Full

Download phần mềm Videopad Video Editor Pro

Bạn muốn tự tay chỉnh sửa và sáng tạo cho video của mình thêm sinh động, hấp dẫn hơn nhưng chưa biết nên lựa chọn phần mềm nào cho phù hợp. Vậy thì VideoPad Video Editor Pro 10.43 Portable là một gợi ý mà Tạp Chí Thông Tin muốn giới thiệu đến các bạn. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

1. VideoPad Video Editor Pro 10.43 Portable là gì?

VideoPad Video Editor Pro 10.43 Portable có giao diện trực quan, đơn giản, dễ sử dụng nhưng lại đầy đủ tính năng mà một chương trình chỉnh sửa video cần có. Chương trình cho phép bạn sáng tạo và chỉnh sửa để có một thước phim chuyên nghiệp. Ngay cả khi bạn không phải là một chuyên gia mà chỉ đơn giản là người có đam mê thì cũng dễ dàng thực hiện.

Download phần mềm Videopad Video Editor Pro
Download phần mềm Videopad Video Editor Pro

2. Đặc điểm của VideoPad Video Editor Pro 10.43 Portable

  • VideoPad Video Editor Pro 10.43 Portable dành cho mọi đối tượng khác nhau và là giải pháp lý tưởng để bạn theo đuổi đam mê của mình.
  • Chương trình cho phép người dùng sáng tạo video, sau đó lưu lại dưới dạng Blu ray hoặc DVD.
  • Các video được làm thành HD, DVD… sau đó trích xuất trực tiếp qua các trang mạng xã hội nổi tiếng như: Facebook, Youtube hoặc xuất sang thiết bị di động tùy theo nhu cầu của mỗi người. Sau khi tải lên xong, video sẽ được lưu lại thông tin đăng nhập để bạn dễ dàng trích xuất và tìm kiếm khi cần thiết.
  • Được tích hợp trên mọi thiết bị đầu vào nào hiện có trên thị trường từ nhập video, hình ảnh hay âm thanh như: RM, OGM, VOB, MP4, GIF, AU, DVF…
  • Các video muốn chỉnh sửa có thể thêm hiệu ứng tùy thích tự tạo hoặc sẵn có trong phần mềm. Bạn được phép tự làm hiệu ứng và lưu trực tiếp trong đó để sử dụng về sau.
  • Tính năng kiểm soát bổ sung bằng trình chỉnh sửa hoạt hình.
  • Cung cấp hơn 50 hiệu ứng để bạn dễ dàng tạo được video ấn tượng cho riêng mình.
  • VideoPad Video Editor Pro 10.43 Portable hỗ trợ hầu hết các định dạng và tệp video phổ biến hiện nay.
  • Tính năng chuyển đổi dễ dàng các cảnh quay với nhau với nhiều loại chuyển tiếp như: Phóng to, thu nhỏ, mờ dần, sáng dần…

3. Tải VideoPad Video Editor Pro 10.43 Portable

VideoPad Video Editor Pro 10.43 Portable chiếm tài nguyên không quá cao. Vì thế, bạn có thể tải về bất cứ lúc nào muốn mà không sợ ảnh hưởng đến tốc độ hoạt động của máy. Tuy nhiên, cần tìm kiếm link tải an toàn để quá trình sử dụng được hiệu quả cao.

Tải về phần mềm Diamond Cut Audio Restoration Tools 10.74

Kết luận

VideoPad Video Editor Pro 10.43 Portable là chương trình mang đến hiệu suất tốt cho việc chỉnh sửa video. Hy vọng những chia sẻ trên của Tạp Chí Thông Tin sẽ giúp các bạn lựa chọn được công cụ phù hợp để tự mình tạo nên những đoạn video độc đáo riêng.

Xem thêm thông tin phần mềm :

Nguồn : phanmemtinhoc.org