Download tải về phần mềm ProDAD Erazr 1.5.79.4 Bản Full

Download phần mềm Prodad Erazr

ProDAD Erazr 1.5.79.4 Portable là phần mềm chỉnh sửa video tự động được các chuyên gia đánh giá cao và ưu tiên sử dụng. Nếu bạn còn chưa thực sự hiểu rõ về chương trình này thì hãy cùng Tạp Chí Thông Tin tìm hiểu chi tiết nội dung bên dưới.

1. ProDAD Erazr 1.5.79.4 Portable là gì?

Chương trình ProDAD Erazr 1.5.79.4 Portable cho phép người dùng dễ dàng loại bỏ đối tượng ra khỏi video khi mình không muốn họ xuất hiện. Quá trình thực hiện không tốn nhiều thời gian bởi chúng được làm hoàn toàn tự động. 

Với phần mềm này, bạn không cần phải làm thủ công như những chương trình tương tự khác. Đặc biệt, những hình ảnh hoặc thứ gì đó chẳng may lọt vào khung hình sẽ được chương trình tự động xóa bỏ để mang lại những thước phim đúng như ý muốn.

Download phần mềm Prodad Erazr
Download phần mềm Prodad Erazr

2. Các tính năng của ProDAD Erazr 1.5.79.4 Portable

ProDAD Erazr 1.5.79.4 Portable cung cấp cho người dùng nhiều tính năng quan trọng, đó là:

  • Hỗ trợ người dùng các hình ảnh, video với độ phân giải rất cao lên tới 8K.
  • Khung hình tương thích với mọi tốc độ từ 24p cho đến trên 60p, tuy nhiên người dùng cần đảm bảo hệ thống trong phạm vi nhất định.
  • Khi sử dụng chương trình để chỉnh sửa video, bạn dễ dàng theo dõi đối tượng hoàn toàn tự động hoặc có thể tùy chọn thủ công. 
  • Tính năng đánh dấu đồ vật, cắt clip dễ dàng tùy theo đoạn mà mình mong muốn.
  • Bạn hoàn toàn có thể làm việc nhanh cho thao tác xóa dấu vết trên dòng thời gian cùng nhiều tính năng quan trọng khác.
  • ProDAD Erazr 1.5.79.4 Portable hỗ trợ nhiều tiện ích khác như: Hỗ trợ đầu vào, toàn diện Keyframe…
  • Sau khi chỉnh sửa video xong, bạn có thể xem trước để chắc chắn video đã được hoàn thiện theo ý mình rồi xuất trực tiếp lên Youtube.
  • Nhà cung cấp cho phép người dùng tải về hoàn toàn miễn phí mà không tốn tài nguyên bộ nhớ. Vì thế, chương trình sẽ không làm ảnh hưởng đến tốc độ xử lý của máy.

3. Tải ProDAD Erazr 1.5.79.4 Portable

ProDAD Erazr 1.5.79.4 Portable là giải pháp tuyệt vời cho những ai muốn chỉnh sửa video mà không muốn tốn nhiều thời gian. Trình chỉnh sửa tự động này cho phép bạn thực hiện nhiều thao tác cùng các tính năng hữu ích để có được video như ý muốn. Nếu bạn chưa có chương trình này thì hãy tải về ở những đường link uy tín, an toàn để tránh bị treo máy hay virus tấn công bởi trang web có mã độc.

Tải về phần mềm Diamond Cut Audio Restoration Tools 10.74

Kết luận

Trên đây là những thông tin chi tiết về chương trình chỉnh sửa video hiện đại hàng đầu hiện nay ProDAD Erazr 1.5.79.4 Portable. Tạp Chí Thông Tin hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn có cái nhìn rõ hơn về chương trình này và áp dụng khi cần thiết.

Tìm hiểu thêm phần mềm :

Nguồn : phanmemtinhoc.org