Download tải về phần mềm Wondershare Filmora 10.1.20.16

Download phần mềm Wondershare Filmora

Bạn đang chập chững bước vào sự nghiệp chỉnh sửa video nhưng không biết nên lựa chọn phần mềm nào cho phù hợp. Wondershare Filmora 10.1.20.16 Portable là công cụ vô cùng đắc lực mà Tạp Chí Thông Tin muốn giới thiệu. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chương trình này để đưa ra lựa chọn phù hợp.

1. Giới thiệu về Wondershare Filmora 10.1.20.16 Portable 

Wondershare Filmora 10.1.20.16 Portable là chương trình dành cho những ai có niềm đam mê và sáng tạo trong việc chỉnh sửa video. Chương trình cung cấp nhiều công cụ hữu ích để bạn thỏa sức khám phá và làm nên những điều thú vị trong đó.

Wondershare Filmora 10.1.20.16 Portable không làm mất nhiều thời gian của người dùng mà vẫn có thể thao tác cắt, ghép, tạo nên một thước phim hoàn chỉnh. Đây thực sự là chương trình thiết thực và cần thiết cho những ai đam mê.

Download phần mềm Wondershare Filmora
Download phần mềm Wondershare Filmora

2. Đặc điểm của Wondershare Filmora 10.1.20.16 Portable

  • Wondershare Filmora 10.1.20.16 Portable có khả năng thêm LUT 3D nên tiết kiệm được khá nhiều công sức và thời gina chỉnh sửa.
  • Tính năng kéo dài và thêm hiệu ứng clip để tạo nên những đoạn phim ấn tượng, chân thực.
  • Trong các clip âm thanh, chương trình có khả năng thêm dấu nhịp hay chỉnh sửa nhạc để phù hợp với đoạn video mà bạn muốn chỉnh sửa.
  • Có thể điều chỉnh bộ lọc hoặc thay đổi màu từ clip này sang clip khác bằng cách sao chép thay đổi.
  • Wondershare Filmora 10.1.20.16 Portable cung cấp tới 50 hiệu ứng chuyển tiếp và 120 mẫu tiêu đề hoạt hình. Đặc biệt, ở phiên bản mới này sẽ có nhiều điều thú vị và đổi mới hơn so với bản cũ để bạn thỏa sức khám phá.
  • Từ nhiều clip khác nhau, chương trình cho phép bạn nối chúng lại và liên kết thành một clip hoàn chỉnh. Bạn chỉ cần sử dụng nút playhead là có thể chia clip thành từng đoạn nhỏ khác nhau.
  • Wondershare Filmora 10.1.20.16 Portable có giao diện đơn giản, dễ thao tác. Chương trình có sẵn các nút chức năng hiển thị trên thanh công cụ nên bạn dễ dàng thực hiện các tính năng mà không mất nhiều thời gian tìm kiếm.

3. Download Wondershare Filmora 10.1.20.16 Portable

Wondershare Filmora 10.1.20.16 Portable sẽ là lý tưởng cho những ai mới bắt đầu. Tuy nhiên, chương trình chỉ hỗ trợ cài đặt trên máy tính có hệ điều hành 64 bit. Vì thế, các bạn cần đảm bảo máy tính của mình có đủ điều kiện trước khi tải về để không làm gián đoạn hoạt động của máy.

Tải về phần mềm Diamond Cut Audio Restoration Tools 10.74

Kết luận

Wondershare Filmora 10.1.20.16 Portable cung cấp nhiều tính năng từ đơn giản đến phức tạp để người dùng tìm hiểu. Tạp Chí Thông Tin hy vọng những thông tin trên sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức về chương trình này để tự khám phá và tạo cho mình những thước phim của riêng mình.

Xem thêm về phần mềm:

Nguồn : phanmemtinhoc.org