Tencent Gaming Buddy |Phần Mềm Giả lập chơi PUBG Mobile, Free Fire

Download Tencent Gaming Buddy

Tencent Gaming Buddy là chương trình đang nhận được khá nhiều sự quan tâm của mọi người trong thời gian gần đây. Nếu bạn muốn khám phá chi tiết hơn về chương trình này thì đừng bỏ qua những chia sẻ hữu ích của Tạp Chí Thông Tin dưới đây.

1. Tencent Gaming Buddy là gì?

Tencent Gaming Buddy là phần mềm giả lập phiên bản tiếng Việt hỗ trợ trò chơi bắn súng của Tencent hoặc một số tựa game khác. Chương trình có giao diện trực quan nên quá trình sử dụng dễ dàng và đơn giản hơn. Vì thế, những ai mới tham gia vào thế giới này cũng có thể truy cập và trải nghiệm theo ý muốn.

Download Tencent Gaming Buddy
Download Tencent Gaming Buddy

2. Các tính năng của chương trình

 • Tencent Gaming Buddy phát hành phiên bản độc quyền bởi Tencent. Chương trình này là cánh tay phải đắc lực hỗ trợ cho 1 số game hợp tác và sinh tồn Pubg Mobile với rất nhiều tính năng được tối ưu hóa.
 • Thiết kế của trò chơi này rất phù hợp với nhiều loại game hỗ trợ khác nhau nên ngày càng được ứng dụng rộng rãi.
 • So với các phần mềm giả lập khác, chương trình này có hỗ trợ bằng ngôn ngữ tiếng Việt nên nhiều người dùng không bị rào cản về ngôn ngữ. Đồng thời, người chơi thỏa sức khám phá đầy đủ những tính năng trong đó để có những giây phút thư giãn thoải mái.
 • Giao diện của chương trình đảm bảo tính trực quan, đơn giản nhưng vẫn cung cấp đầy đủ những công cụ quan trọng để đáp ứng nhu cầu của con người.
 • Ngay cả những máy tính có cấu hình thấp, đời cũ cũng có thể tải về và sử dụng được chương trình này. Do đó, bạn có thể thay đổi phần cứng máy tính tùy theo nhu cầu của mình để đạt hiệu suất sử dụng được tối ưu.
 • Giao diện đơn giản, trực quan nhưng vẫn đảm bảo được nguyên bản quốc tế của Tencent Gaming Buddy về các tính năng. Người chơi hoàn toàn có thể khám phá mọi tính năng trong đó mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.
 • Chương trình cài đặt một số tính năng tự động giúp cho việc thao tác hay điều khiển của người chơi được tối ưu hóa và dễ dàng hơn. Do đó, đây sẽ là phần mềm vô cùng hữu ích mà các bạn đang tìm kiếm bấy lâu nay.

3. Hướng dẫn download phần mềm

Tencent Gaming Buddy ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người đánh giá cao. Tuy nhiên, trước khi tải về, máy của các bạn cần đảm bảo một số yêu cầu như:

Tải về phần mềm Diamond Cut Audio Restoration Tools 10.74

 • Dung lượng ổ cứng trống từ 4 Gb.
 • Hệ điều hành win 7 từ 64 bit.
 • Bộ nhớ tối thiểu 3 Gb, lõi kép intel… 

Bạn cần lựa chọn link tải uy tín, an toàn ở các kênh không có chứa mã độc hay quảng cáo để đảm bảo quá trình sử dụng được hiệu quả cao mà không ảnh hưởng đến máy.

4. Hướng dẫn cài đặt Tencent Gaming Buddy

Khi đã lựa chọn được đường link phù hợp, các bạn hãy thực hiện cài đặt chương trình theo hướng dẫn chi tiết dưới đây:

Bước 1: Tải về máy chương trình với phiên bản tiếng Việt. Tiến Hành giải nén phần mềm

Hướng dẫn cài đặt Tencent Gaming Buddy bước 1
Hướng dẫn cài đặt Tencent Gaming Buddy bước 1

Bước 2: Sau khi máy tính đã tải xong thì cửa sổ xuất hiện, bạn chỉ cần nhấn Install.

Hướng dẫn cài đặt Tencent Gaming Buddy bước 2
Hướng dẫn cài đặt Tencent Gaming Buddy bước 2

Bước 3: Đợi cho chương trình tự động cài đặt trong khoảng từ 20 – 30 phút tùy theo cấu hình máy cũng như tốc độ mạng. 

Bước 4: Mở lại chương trình để khởi động Tencent Gaming Buddy.

Hướng dẫn cài đặt Tencent Gaming Buddy bước 4
Hướng dẫn cài đặt Tencent Gaming Buddy bước 4

Lưu ý khi sử dụng chương trình

 • Để hoạt động được chương trình này, ban đầu sẽ có câu hỏi cho người chơi về ngày tháng năm sinh bởi chỉ những ai trên 18 tuổi mới đủ điều kiện tham gia.
 • Quá trình xử lý và cài đặt máy phụ thuộc nhiều vào cấu hình của máy. Đối với máy đời cao, tốc độ nhanh và mạng ổn định thì chỉ cần vài phút là xong. Tuy nhiên, máy có cấu hình thấp trong điều kiện mạng internet chập chờn thì rất mất thời gian. Vì thế, trong quá trình cài đặt các bạn cần đảm bảo máy ở trạng thái tốt nhất.

Kết luận

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu chi tiết về chương trình giả lập Tencent Gaming Buddy. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về cái tên đang rất chú ý này và đưa ra lựa chọn phù hợp. Chúc bạn có những giây phút trải nghiệm và khám phá thật ý nghĩa trong thời gian rảnh rỗi.

Tải về phần mềm:

Nguồn : phanmemtinhoc.org