TeraCopy – Phần mềm hỗ trợ tăng tốc sao chép dữ liệu

Download Teracopy 3.9.0

Có thể nhiều bạn chưa biết, TeraCopy là phần mềm hỗ trợ sao chép và xử lý dữ liệu chuyên nghiệp dành riêng cho máy tính đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Để tìm hiểu kỹ hơn, hãy cùng Tạp Chí Thông Tin tham khảo bài viết dưới đây!

1. TeraCopy là gì?

TeraCopy là một ứng dụng hỗ trợ người dùng sao chép dữ liệu nhanh chóng, rất thích hợp sử dụng cho những ai thường xuyên phải xử lý một số lượng lớn tập tin. Đặc biệt, nó còn có khả năng phát hiện và hiển thị các lỗi gặp phải trong quá trình sao chép, nhận biết và lưu trữ ngày giờ chính xác của tệp khi sao chép.

Sử dụng TeraCopy sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian thực hiện công việc sao chép dữ liệu. Đồng thời, chủ động điều khiển hoạt động sao chép cũng như phục hồi các file sao chép bị lỗi mà không làm ảnh hưởng đến nhiều hoạt động khác đang chạy trên hệ thống. Thậm chí, chương trình còn được ví như bản thay thế hoàn hảo cho tính năng sao chép có sẵn trên hệ điều hành Windows. Ngoài ra, bạn còn có thể dễ dàng sao chép dữ liệu từ ổ đĩa này sang ổ đĩa khác, từ ổ cứng vào USB hay thẻ nhớ vô cùng tiện lợi và nhanh chóng.

Download Teracopy 3.9.0
Download Teracopy 3.9.0

2. Các tính năng  của TeraCopy

Nếu chưa biết rõ về các ưu điểm mà TeraCopy đang sở hữu thì bạn có thể tham khảo một số tính năng vượt trội của nó như sau:

  • TeraCopy có giao diện chương trình đơn giản, thân thiện nên không cần mất quá nhiều thời gian là người dùng có thể dễ dàng làm quen, sử dụng
  • Hỗ trợ chỉnh sửa một số lỗi nhỏ.
  • Chia các tệp tin lớn thành nhiều tệp nhỏ để sao chép nhanh hơn.
  • Có thể sao chép file dữ liệu có dung lượng khổng lồ trong thời gian ngắn.
  • Chương trình được trang bị bộ đệm tự động điều chỉnh giảm thời gian tìm kiếm, nhằm giúp người dùng sao chép và copy dữ liệu nhanh chóng, hiệu quả.
  • So với công cụ copy có sẵn trên Windows thì TeraCopy có khả năng xử lý mạnh mẽ hơn gấp nhiều lần.
  • Tốc độ sao chép và di chuyển dữ liệu đỉnh cao mà không làm ảnh hưởng đến hoạt động của các ứng dụng khác đang chạy trên hệ thống.
  • Khả năng tự điều chỉnh lỗi khi copy, hiển thị chính xác tốc độ sao chép thực tế, hỗ trợ định dạng Unicode copy những file tiếng Việt.
  • TeraCopy được tích hợp vào menu chuột phải của hệ thống nên vô cùng tiện lợi và hữu ích khi người dùng sử dụng tính năng này.

3. Hướng dẫn download TeraCopy về máy tính

Phần mềm TeraCopy vô cùng hữu ích cho những ai thường xuyên phải xử dụng máy tính bởi nó cho phép người dùng copy dữ liệu nhanh chóng mà vẫn đạt hiệu quả cao nhất. Điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian mà không làm ảnh hưởng đến hoạt động của các ứng dụng đang chạy. 

Tải về phần mềm Diamond Cut Audio Restoration Tools 10.74

Do đó, hãy tải ngay TeraCopy về máy tính của bạn để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà nó mang lại. Tuy nhiên, để sử dụng có hiệu quả, bạn cần chú ý lựa chọn những đường link an toàn, tránh trường hợp tải nhầm link rác khiến máy tính bị nhiễm virus và nhiều hậu quả không mong muốn khác.

4. Cài đặt TeraCopy cho máy tính

Để sử dụng TeraCopy trên máy tính bạn cần tiến hành cài đặt theo các bước sau:

Bước 1: Trước tiên, mở file cài đặt và nhấp chuột vào để khởi chạy rồi nhấn Next.

Bước 2: Nhấn chuột vào ô I accept the agreement, sau đó chọn Next. Một cửa sổ khác xuất hiện, bạn tiếp tục chọn Next.

Bước 3: Chọn vị trí muốn cài đặt TeraCopy trên máy tinh mà bạn mong muốn bằng cách nhấp chuột vào mục Browse. Tiếp theo, nhấn chuột trái vào Next.

Bước 4: Trong mục Install TeraCopy as, nhấn vào ô Normal version, rồi chọn Next để bắt đầu khởi chạy cài đặt. Lúc này, bạn cần chờ một lúc.

Bước 5: Tiếp tục nhấn Next và Finish khi 2 cửa sổ tiếp theo được mở ra để hoàn tất cài đặt TeraCopy về máy tính.

Kết luận

Trên đây là một số thông tin quan trọng mà Tạp Chí Thông Tin muốn chia sẻ đến các bạn về ứng dụng TeraCopy. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn trong công việc.

Tải về phần mềm:

Nguồn : phanmemtinhoc.org