Microsoft PowerPoint 2010 – Phần mềm tạo bài thuyết trình

Download Microsoft Powerpoint 2010

Microsoft PowerPoint 2010 là phần mềm thuyết trình được khá nhiều người yêu thích và lựa chọn vì sự tiện lợi, hiệu quả. Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn về chương trình này thì hãy cùng Tạp Chí Thông Tin tham khảo trong bài viết dưới đây.

1. Microsoft PowerPoint 2010 là gì?

Microsoft PowerPoint 2010 là chương trình được sử dụng rộng rãi từ cá nhân, tổ chức, trường học cho đến các doanh nghiệp nhỏ đến lớn… Chương trình giúp người dùng tạo ra các bản thuyết trình tiện lợi và nhanh chóng.

Việc sử dụng Microsoft PowerPoint 2010 không phải quá dễ dàng. Ban đầu mình phải làm quen và tìm hiểu dần dần thì sẽ thấy chương trình này khá thú vị và có nhiều điều hấp dẫn, bất ngờ. Với nhiều tính năng hữu ích cùng tiện ích nâng cao sẽ giúp nâng cao hiệu quả công việc cũng như học tập cho người dùng.

Download Microsoft Powerpoint 2010
Download Microsoft Powerpoint 2010

2. Các tính năng của chương trình

Microsoft PowerPoint 2010 cung cấp nhiều tính năng cho phép những trải nghiệm hữu ích trong công việc và học tập, bao gồm:

 • Bạn có thể truy cập vào nhiều thiết bị khác nhau với các bài thuyết trình đã được làm trước đó. Bài thuyết trình này có thể đăng tải lên các trang mạng xã hội và thực hiện bất kỳ thao tác nào muốn.
 • Giao diện ở phiên bản này có nhiều cải tiến giúp cho việc truy cập và thực hiện của người dùng được tiết kiệm thời gian mà vẫn mang đến hiệu quả cao. Trong bài thuyết trình, bạn có thể chỉnh sửa dễ dàng bằng các công cụ tích hợp sẵn.
 • Microsoft PowerPoint 2010 sở hữu vô vàn công cụ cần thiết và quan trọng cho việc chỉnh sửa. Các hiệu ứng như Animation ảnh động hay Transition di chuyển cùng nhiều yếu tố phụ trợ như biểu đồ, audio, ảnh,… sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho bạn. 
 • Không chỉ có giao diện đơn giản mà chương trình còn có nhiều công cụ hỗ trợ như kéo thả nên bạn dễ dàng thực hiện chỉ với 1 lần click chuột.
 • Trong quá trình viết văn bản và tạo thuyết trình, bạn có thể tùy chỉnh nén, bảo mật hoặc chia sẻ bất cứ lúc nào muốn. Từng chi tiết nhỏ nhất mà bạn muốn chỉnh sửa để tạo ra bản như ý muốn quá là dễ dàng với những gì mà chương trình tích hợp sẵn.
 • Chương trình cung cấp rất nhiều hiệu ứng đồ họa đẹp mắt, góp phần tiết kiệm thời gian, công sức cho người dùng. Việc chuyển đổi hình ảnh sẽ trở nên hấp dẫn hơn với các tính năng như nhiệt độ, độ bão hòa, độ tương phản, độ sáng, bộ lọc, bộ cắt tiên tiến, màu nước, bộ cọ…
 • Thực hiện việc thuyết trình trực tuyến mà bạn không cần phải cài đặt phần mềm này. Các slide chất lượng cao vẫn được chia sẻ qua web, qua email hoặc DVD.
 • Trong quá trình làm việc nhóm, bạn có thể sử dụng phiên bản này với nhiều người ở nhiều địa điểm khác nhau. Việc nhận biết những người khác trong nhóm hoặc trò chuyện giữa các thành viên khá đơn giản dựa trên công cụ gửi tin nhắn hoặc Office Communicator.
 • Với phiên bản mới này, nhà phát triển đã hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi người trên khắp thế giới.

3. Hướng dẫn download phần mềm

Microsoft PowerPoint 2010 là chương trình cần thiết và phổ biến cho việc thuyết trình hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng thì hãy tải về máy nhưng phải đảm bảo các điều kiện sau: 

Tải về phần mềm Diamond Cut Audio Restoration Tools 10.74

 • Ổ cứng từ 1,5gb trống trở lên.
 • Bộ xử lý từ 500 MHz.
 • Bộ nhớ 256 MB.
 • Máy tính có độ phân giải từ 1024 x 768.

4. Hướng dẫn cài đặt Microsoft PowerPoint 2010

Khi đã lựa chọn được link tải an toàn, phù hợp, bạn có thể cài đặt Microsoft PowerPoint 2010 theo các bước sau:

Bước 1: Tải về chương trình và giải nén dưới dạng Extract.

Bước 2: Sau khi giải nén sẽ hiển thị ra 3 mục là phần mềm carck, key kích hoạt và file cài đặt. Tuy nhiên, bạn lựa chọn mục file cài đặt để tiến hành các bước tiếp theo.

Bước 3: Trên màn hình có một cửa sổ mới xuất hiện thì click vào mục I accept the teams of this agreement rồi chọn Continue.

Bước 4: Chọn Customize rồi nhấn Install now.

Bước 5: Đợi cho đến khi chương trình tự động cài đặt khoảng 5 – 10 phút thì nhấn close là hoàn tất.

Kết luận

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu chi tiết về chương trình Microsoft PowerPoint 2010. Đây là phần mềm thuyết trình quốc dân được nhiều người lựa chọn mà Tạp Chí Thông Tin muốn giới thiệu với các bạn để đưa ra lựa chọn phù hợp. 

Tải về phần mềm:

Nguồn : phanmemtinhoc.org