Download tải về phần mềm AquaSoft SlideShow 11 Ultimate

Download phần mềm Aquasoft Slideshow 11 Ultimate

Trong số các chương trình tạo video chuyên nghiệp hiện nay có AquaSoft SlideShow 11 Ultimate là được nhiều người dùng yêu thích và lựa chọn. Bạn đang phân vân không biết chương trình này là gì và có ưu điểm như thế nào thì hãy cùng Tạp Chí Thông Tin tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1. AquaSoft SlideShow 11 Ultimate là gì?

AquaSoft SlideShow 11 Ultimate là chương trình tương tự như Proshow chuyên về chỉnh sửa video chuyên nghiệp, hiện đại và tiện lợi. Từ những bức ảnh được chụp, bạn có thể tạo thành một video hoàn chỉnh có chèn thêm hiệu ứng, âm thanh và nhiều tiện ích khác. 

Download phần mềm Aquasoft Slideshow 11 Ultimate
Download phần mềm Aquasoft Slideshow 11 Ultimate

2. Ưu điểm nổi bật khi sử dụng AquaSoft SlideShow 11 Ultimate

AquaSoft SlideShow 11 Ultimate sở hữu nhiều ưu điểm đáng chú ý cho trình chỉnh sửa video, đó là:

  • Bạn có thể thay đổi tùy chọn tốc độ phát cho video nhanh hay chậm tùy ý.
  • Không cần phải thay đổi ảnh gốc mà bạn vẫn có thể chỉnh sửa hình ảnh dễ dàng. 
  • Với AquaSoft SlideShow 11 Ultimate, người dùng có thể xoay hình, chỉnh màu, cắt ảnh, ghép… với thao tác đơn giản.
  • Trong Timeline của chương trình, người dùng có thể chèn nhạc với nhiều bản hoặc một bản nhưng nhiều đoạn khác nhau. Được phép chèn hình ảnh, ghép ảnh để tạo ra những bức ảnh động hấp dẫn, lôi cuốn.
  • Chương trình có tính năng fade outs và fade in giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh hướng, thời lượng bởi chúng cung cấp tới hàng trăm hiệu ứng khác nhau.
  • Thao tác theo đường dẫn, bạn có thể xoay mọi thứ, di chuyển mọi thứ hay chèn văn bản, hình ảnh để tạo nên một video hoàn chỉnh.
  • Tất cả các hình ảnh đều được hiển thị tối đa về kích thước nên sẽ không có chuyện lãng phí pixel nào.
  • AquaSoft SlideShow 11 Ultimate phiên bản mới cho phép người dùng xác định độ trong suốt bằng đường cong đã tích hợp sẵn trong phần mềm.
  • Bạn dễ dàng tạo nên các hiệu ứng đẹp mắt như: Mưa tuyết, nền di chuyển tinh tế hay đám khói. Chính những hình ảnh động đó sẽ mang đến thước phim hoàn hảo, mới lạ mà không phải chương trình nào cũng tích hợp.

3. Download AquaSoft SlideShow 11 Ultimate

AquaSoft SlideShow 11 Ultimate đáp ứng mọi nhu cầu chỉnh sửa video của bạn với vô số tùy chọn có sẵn. Đối với những ai mới làm quen với bộ môn nghệ thuật này cũng dễ dàng thao tác và sớm có được thước phim như ý. Vì thế, các bạn có thể tìm kiếm đường link uy tín để tải về và sử dụng khi cần thiết.

Tải về phần mềm Diamond Cut Audio Restoration Tools 10.74

Kết luận

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu chi tiết về những lợi ích của phần mềm chỉnh sửa hình ảnh, video AquaSoft SlideShow 11 Ultimate. Hy vọng những chia sẻ của Tạp Chí Thông Tin trên đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về chương trình này để đưa ra lựa chọn phù hợp.

Tìm hiểu thêm phần mềm :

Nguồn : phanmemtinhoc.org