Tải Microsoft Office 2016 Full Vĩnh Viễn – Hướng dẫn cài đặt

Tải Microsoft Office 2016

Office 2016 là phiên bản được nâng cấp từ Office 2013 với nhiều tính năng được cải thiện và nâng cao. Không chỉ có vậy, hiệu suất của chương trình cũng có sự thay đổi mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Hãy cùng Tạp Chí Thông Tin khám phá về những tính năng của chương trình này trong bài viết dưới đây.

1. Office 2016 là gì?

Office 2016 là một trong những chương trình mang đến nhiều tiện ích cho người dùng. Với giao diện đơn giản nhưng tích hợp trong đó là rất nhiều tính năng cần thiết để người dùng giải quyết công việc nhanh chóng, khẩn trương hơn.

Office 2016 tương thích với windows 10 và nhiều nền tảng khác nữa. Thay vì chỉ hỗ trợ xử lý cho các cá nhân đơn lẻ thì phiên bản này được áp dụng để làm việc theo nhóm. Chương trình thêm nhiều biểu đồ mới, nhiều định dạng hơn và cải thiện trình tìm kiếm thông minh. Cùng với đó là lịch sử phiên bản cũng có nhiều cải thiện giúp cho việc chỉnh sửa tài liệu có thể được xem lại nếu chụp màn hình.

Tải Microsoft Office 2016
Tải Microsoft Office 2016

2. Các tính năng của Office 2016

Office 2016 cung cấp nhiều tính năng thiết thực hơn so với bản Office 2013, đó là:

 • Nếu như trước đây người dùng gặp rắc rối và không sử dụng được hết các tính năng của chương trình do ngôn ngữ thì bây giờ mọi thứ đã được cải thiện. Chương trình hỗ trợ cả tiếng Việt để người dùng dễ dàng thực hiện các thao tác cần thiết.
 • Tính năng mới mà chỉ có ở Office 2016 đó chính là cùng một thời điểm nhất định nhưng cho phép nhiều người chỉnh sửa chung một tài liệu. Đây là một trong những cải tiến hữu ích để chương trình bắt kịp với xu hướng.
 • Cho phép người dùng thực hiện các bài thuyết trình, soạn thảo văn bản, tạo bảng tính,… tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng.
 • Phiên bản 2016 của Office có sự cải tiến về tính năng, đặc biệt là khả năng chia sẻ trực tuyến các tài liệu, văn bản, đơn giản hóa các file.
 • Chương trình bao gồm nhiều công cụ quan trọng như Excel, Word, Power Point,… Nhờ đó, việc xử lý văn bản, bảng tính, email được thuận tiện, nhanh chóng và dễ dàng hơn.
 • Các tính năng hỗ trợ cho doanh nghiệp như Skyper, Lync được tích hợp trong Office 2016 cùng nhiều tính năng bổ sung để nâng cao hiệu quả sử dụng.
 • Chương trình có thể sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau như máy tính, máy tính bảng, laptop, thiết bị di động… Với việc điều chỉnh thêm tính năng điều khiển bằng giọng nói thông qua bộ công cụ Ribbon nên người dùng tiết kiệm được khá nhiều thời gian khi soạn thảo văn bản.
 • Người dùng dễ dàng sử dụng các tính năng như: Trello – quản lý công việc, Slack – Trò chuyện nhóm, điện toán đám mây, chỉnh sửa tài liệu đã được lưu trước đó…

3. Hướng dẫn download phần mềm

Office 2016 có khả năng xử lý linh hoạt, đa dạng và hiệu quả nên được sử dụng phổ biến hiện nay. Người dùng có thể tạo cơ sở dữ liệu, làm bài thuyết trình, bảng tính hay chỉ đơn giản là soạn thảo văn bản với công cụ đa thiết bị hỗ trợ khác. 

Để đáp ứng với nhu cầu của con người nên có rất nhiều trang web cung cấp link tải Office 2016. Tuy nhiên, các bạn cần tìm kiếm ở những trang an toàn, không chứa mã độc hay virus để quá trình tải về được hiệu quả và có trải nghiệm tốt.

Tải về phần mềm Diamond Cut Audio Restoration Tools 10.74

4. Hướng dẫn cài đặt Office 2016

Cách cài đặt Office 2016 gần giống với các phiên bản trước nhưng có hỗ trợ thêm tiếng Việt nên quá trình thực hiện sẽ dễ dàng hơn. Theo đó, các bạn có thể tiến hành cài đặt theo các bước sau:

 • Bước 1: Kiểm tra xem máy tính sử dụng cấu hình gì, sau đó tải phần mềm.
 • Bước 2: Tiến hành giải nén và làm theo hướng dẫn hiển thị sẵn trên màn hình.
 • Bước 3: Chờ khoảng 5 – 10 phút để chương trình tự cài đặt.
 • Bước 4: Thực hiện Crack chương trình là xong.

Kết luận

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu chi tiết về tiện ích văn phòng Office 2016 cùng những tính năng quan trọng. Hy vọng những chia sẻ của Tạp Chí Thông Tin sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về chương trình này để áp dụng có hiệu quả trong công việc của mình.

Xem thêm về phần mềm:

Nguồn : phanmemtinhoc.org