Tải Microsoft Office 2013 Full Vĩnh Viễn – Hướng dẫn cài đặt

Tải Microsoft Office 2013

Office 2013 đã có từ rất lâu nhưng vẫn được nhiều người ưu tiên sử dụng. Phiên bản 2013 với rất nhiều tính năng quan trọng cần thiết cho người dùng. Tuy nhiên, vẫn có người không biết cách cài đặt chương trình này như thế nào. Nội dung bài viết dưới đây của Tạp Chí Thông Tin sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn.

1. Office 2013 là gì?

Office 2013 là phiên bản kế nhiệm của Office 2010 với nhiều tính năng hữu ích cho người dùng. Ngay từ những ngày đầu xuất hiện chương trình tin học văn phòng này có thiết kế khá ấn tượng và tinh tế hàng đầu từ trước đến nay.

Hầu hết các máy tính đều có thể cài đặt Office 2013 để phục vụ cho công việc. Với nhiều tính năng được tích hợp sẵn sẽ giúp người dùng xử lý, giải quyết vấn đề nhanh chóng theo ý muốn.

Tải Microsoft Office 2013
Tải Microsoft Office 2013

2. Các tính năng của chương trình

Office 2013 so với phiên bản trước không có nhiều thay đổi về giao diện. Tuy nhiên, nếu sử dụng trên máy tính bảng hệ điều hành Windows 8 thì bạn hoàn toàn có thể sở hữu bút cảm ứng và màn hình cảm ứng. Ngoài ra, chương trình có tích hợp thêm Skype và một số tính năng xã hội hữu ích để hỗ trợ cho công việc. Các tính năng mà chương trình mang đến cho người dùng có thể kể đến như:

 • Cung cấp bút cảm ứng để người dùng ghi chép hoặc đánh dấu tài liệu khi sử dụng chế độ Tablt.
 • Giao diện đơn giản, thân thiện và dễ sử dụng nên những người chuyên nghiệp hay mới làm quen cũng không gặp trở ngại nào.
 • Giống như máy tính bảng, các thiết bị cảm ứng được chương trình tối ưu hóa để nâng cao hiệu quả sử dụng.
 • Khi sử dụng chương trình này, người dùng hoàn toàn có thể cập nhật các phiên bản mới như: OneNote, PowerPoint, Excel hay Word.
 • Trong chế độ chỉnh sửa có hiển thị một menu mới giúp cho việc điều khiển được thuận tiện, dễ dàng hơn.
 • Khả năng kiểm soát các công việc như: Căn chỉnh dòng, độ rộng của trang, khoảng cách giữa các đoạn, kích thước phông chữ,… nhanh chóng chỉ với 1 lần click chuột.
 • Bạn có thể theo dõi các cập nhật trên mạng xã hội LinkedIn hay Facebook như: thông tin cá nhân, hình ảnh, trạng thái mới, bạn bè… bằng tính năng People Card.
 • Chương trình cung cấp bộ Office gồm: Microsoft Word, Microsoft Powerpoint, Microsoft OneNote, Microsoft Publisher, Microsoft Outlook và Microsoft Excel. Trong đó:
 • Microsoft Word là công cụ cho phép thực hiện thao tác trực tiếp trên ứng dụng như chỉnh sửa hay mở các file thuộc định dạng PDF.
 • Microsoft Power Point với khả năng chia sẻ, thiết kế hay người dùng có thể sử dụng để làm việc nhóm, công tác với nhau.
 • Microsoft Outlook giúp người dùng truy cập email được nhanh chóng hiệu quả do đã được tối giản đến mức tối đa.
 • Microsoft Excel giúp phân tích dữ liệu, tính toán, tạo bảng và nhiều tính năng cần thiết khác cho người dùng.

3. Hướng dẫn download phần mềm

Office 2013 được tích hợp trên thiết bị có hệ điều hành từ win 7 – 8 – 10. Có một số máy được hỗ trợ tải về như Windows Server 2012 và Windows 2008 R2. Bộ Ram được dùng là 1 gigabyte bản 32 bit và 2 gigabyte bản 64 bit với độ phân giải màn hình là 1024 x 576, Directx10 và ổ cứng từ 3,0 Gb trở lên. Từ những yêu cầu trên, các bạn cần đảm bảo thiết bị của mình để quá trình tải về không bị ảnh hưởng. 

Tải về phần mềm Diamond Cut Audio Restoration Tools 10.74

Có rất nhiều trang web cung cấp link tải Office 2013. Tuy nhiên, người dùng nên tìm kiếm đường link ở những trang uy tín để đảm bảo an toàn cho thiết bị và quá trình sử dụng có hiệu quả.

4. Hướng dẫn cài đặt Office 2013

Trước khi sử dụng Office 2013, các bạn cần thực hiện cài đặt như sau:

Bước 1: Tải về máy phần mềm Office 2013.

Bước 2: Giải nén bằng cách click đúp chuột vào mục Setup.exe

Bước 3: Màn hình sẽ hiển thị ô “I accept the terms of this agreement”. Bạn tích vào đó, rồi ấn Continue, cuối cùng là chọn Install Now.

Bước 4: Đợi vài phút cho phần mềm tự cài đặt rồi chọn Close.

Bước 5: Crack chương trình.

Bước 6: Mở lại chương trình rồi chọn Ask me later là xong.

Kết luận

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu chi tiết về Office 2013 cũng như cách cài đặt chi tiết chương trình này. Tạp Chí Thông Tin hy vọng những thông tin trên sẽ giúp cho các bạn tự tải về và sử dụng để phục vụ công việc hay học tập của mình.

Xem thêm về phần mềm:

Nguồn : phanmemtinhoc.org