Tải phần mềm KMSpico 2022 cho Win và Office [Đã Test OK]

Download Kmspico 11

Nếu là người thường xuyên phải làm việc với máy tính thì chắc hẳn bạn không thể không biết đến cái tên KMSpico – phần mềm được sử dụng phổ biến hiện nay. Đây là công cụ như thế nào? Chức năng của nó là gì mà được nhiều người biết đến vậy? Hãy cùng Tạp Chí Thông Tin tham khảo bài viết sau đây để tìm ra câu trả lời!

1. KMSpico là phần mềm gì?

KMSpico là phần mềm dành riêng cho máy tính được nhiều chuyên gia đánh giá cao và khá được ưa chuộng hiện nay. Ứng dụng tương thích với máy tính sử dụng nhiều hệ điều hành, điển hình như Windows 10 và Office 2013, 2016, 2019.

KMSpico có khả năng tự động kết nối với máy chủ KMS – bản quyền của các phần mềm thuộc Microsoft và so sánh với các ứng dụng mà bạn đang dùng nhằm thu thập key bản quyền để kích hoạt bản quyền.

Đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí cho phép bạn kích hoạt bản quyền của Windows và Office dựa trên KMS của Microsoft vô cùng đơn giản, tiện lợi. Đặc biệt, nếu bạn là người không có nhiều kiến thức về công nghệ thì vẫn có thể sử dụng dễ dàng.

Download Kmspico 11
Download Kmspico 11

2. Tính năng nổi bật của KMSpico kích hoạt Office 2019 Full

Khi sử dụng KMSpico để khởi chạy bản quyền của Office 2019 Full, người dùng sẽ nhận được một số tính năng nổi bật của phiên bản mới nhất này như sau:

  • Office 2019 đã được bổ sung nhiều tính năng mới cho Excel, PowerPoint, Word,… Bên cạnh đó, công cụ OneNote đã bị loại trừ.
  • Dịch văn bản: Trong Excel 2019, PowerPoint 2019, Word 2019 được Redmond tích hợp tính năng Microsoft Translator, cho phép dịch toàn bộ hay một phần văn bản tùy ý mà bạn chọn. Người dùng chỉ cần mở file tài liệu cần dịch, sau đó tìm và mở tab Review, cuối cùng nhấn nút Translate and Language.
  • Word 2019 cho phép chuyển văn bản thành giọng nói: Chương trình soạn thảo văn bản được bổ sung thêm chế độ lấy nét (Focus Mode). Tính năng này giúp người dùng tập trung, hạn chế phân tâm bởi các ứng dụng khác trên màn hình. Bên cạnh đó, Word 2019 cũng được tích hợp nhiều công cụ học tập hiện đại, ví dụ như: giãn cách văn bản và công cụ dịch, chuyển văn bản thành giọng nói, tùy chỉnh Mac thành Ribbon.
  • Hỗ trợ quản lý email với Outlook 2019: Outlook 2019 cũng được tích hợp thêm chế độ Focus mang tên “Hộp thư đến tập trung” có chức năng tăng tốc quá trình quản lý và soạn email. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng lệnh “@” để gắn thẻ người khác trong email và danh bạ.

3. Hướng dẫn download KMSpico 11 – phiên bản mới nhất hiện nay

Cho đến hiện tại, KMSpico 11 được xem là phiên bản mới nhất được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới. Một lưu ý nhỏ dành cho người dùng đó là trước khi tải ứng dụng, bạn cần tắt toàn bộ các phần mềm diệt virus hay Window Defender để quá trình download được diễn ra thuận lợi.

Tải về phần mềm Diamond Cut Audio Restoration Tools 10.74

4. Các bước cài đặt KMSpico

Với phiên bản KMSpico, bạn có thể thực hiện cài đặt theo các bước:

Bước 1: Trước tiên cần tải phần mềm về máy.

Bước 2: Tắt toàn bộ phần mềm diệt virus, Windows Defender và giải nén phần mềm. Bởi trong quá trình cài đặt những ứng dụng này sẽ hiểu nhầm file kích hoạt  KMSpico là virus và loại bỏ ngay lập tức.

Bước 3: Thực hiện cài đặt phần mềm như bình thường.

Bước 4: Sau khi cài đặt xong, tiến hành tìm kiếm ứng dụng KMSPico trong Start ở góc trái dưới màn hình hoặc gõ “KMSPico” trong thanh tìm kiếm để khởi động phần mềm.

Bước 5: Khi giao diện được mở ra, nhấp chuột vào nút màu đỏ nhằm khởi động Windows hoặc Office.

Lúc này, cần chờ trong vài giây, sau đó bạn sẽ active xong Windows hoặc Microsoft.

Lưu ý: Với bản KMSpico Portable, cách cài đặt như sau:

Khi đã tải phần mềm về máy, bạn tiến hành giải nén và chạy file KMSpico trong tệp vừa giải nén. Công cụ sẽ tự động tìm kiếm và active Windows hoặc Microsoft Office.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng bản Portable, chọn folder KMSpico Portable, sau đó kích vào file AutoPico.exe để chạy. Trong quá trình khởi chạy, bạn sẽ nghe được một đoạn tiếng anh nói về các thông tin cài đặt, khi âm thanh kết thúc cũng là lúc đã Active xong. 

Kết luận

Vậy là Tạp Chí Thông Tin đã chia sẻ đến người dùng những thông tin vô cùng quan trọng và hữu ích về KMSpico. Hi vọng nội dung bài viết sẽ giúp ích nhiều cho bạn trong công việc.

Tải về phần mềm:

Nguồn : phanmemtinhoc.org