Tải phần mềm kích hoạt Microsoft KMSAuto Net [Đã Test OK]

Download KMSAuto Net

KMSAuto Net là chương trình có giao diện đơn giản được tích hợp trên nhiều nền tảng khác nhau. Phần mềm ngày càng được ứng dụng rộng rãi nên cái tên này luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của mọi người. Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu của mọi người, Tạp Chí Thông Tin sẽ phân tích chi tiết về tính năng cũng như cách cài đặt của chương trình này trong bài viết dưới đây.

1. KMSAuto Net là gì?

KMSAuto Net dành cho người dùng PC trong việc kích hoạt microsoft. Chỉ cần kích hoạt một lần duy nhất là có thể sử dụng rất nhiều tính năng hữu ích trong đó. Chương trình chứa rất nhiều tài nguyên đa dạng với tốc độ kích hoạt vô cùng nhanh chóng, góp phần nâng cao chất lượng cho người dùng.

Đây là chương trình có khả năng kích hoạt tự động thông qua Server KMS cho các bản quyền Office, Windows do Ratiborus của Nga nhập code. Giao diện đơn giản nên người dùng chỉ cần vài lần click chuột là có thể thực hiện các lệnh như ý muốn. Đặc biệt, sau mỗi 10 ngày chương trình tự động active bằng giao diện tiếng Việt để người dùng dễ tiếp cận hơn.

Download KMSAuto Net
Download KMSAuto Net

2. Các tính năng của KMSAuto Net

Chương trình cung cấp một loạt tính năng đáng chú ý giúp mọi người có những trải nghiệm hữu ích. Bao gồm:

  • Chương trình không gây căng thẳng và cung cấp khả năng kích hoạt kéo dài cho người dùng. Tính năng này vô cùng hữu ích góp phần nâng cao trình hoạt động so với các chương trình tương tự khác.
  • Cung cấp rất nhiều tiện ích khác nhau kể cả phiên bản trước đây hay phiên bản mới. Ngay cả với các phiên bản cửa sổ hay văn phòng cũng khá hữu ích nên bạn chỉ cần tải xuống và kích hoạt là mọi thứ đã có trong tầm tay với.
  • Chương trình luôn đảm bảo an toàn trong suốt quá trình sử dụng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm ngay cả khi máy không có phần mềm diệt virus. Trình kích hoạt của nó cũng không gây hại nếu bạn vẫn kết nối internet hay chưa tắt phần mềm diệt virus.
  • Hầu hết các bản cập nhật của Office hay Windows đều được hỗ trợ tối ưu. Thậm chí, ở phiên bản mới này có nhiều tính năng mới góp phần giải quyết  những bất cập trước đó. Ngay cả khi có sự điều chỉnh về Office thì chương trình vẫn hỗ trợ kích hoạt mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.
  • Khả năng kích hoạt vô tận là tính chất chỉ có ở đây mà không phải chương trình nào cũng có được. Bạn có thể kích hoạt ở nhiều trạng thái khác nhau, kể cả ngoại tuyến hay trực tuyến.
  • Những hệ điều hành mà chương trình hỗ trợ active có thể kể đến như: Win 10 Pro, Win 10 Home, Win 7 – 8 – 8.1, Win 10 Enterprise,… Office 2013, 2016, 2010 VL…

3. Hướng dẫn tải phần mềm 

KMSAuto Net ngày càng trở nên phổ biến và cần thiết cho mọi người. Do đó, việc tải về chương trình sẽ giúp cải thiện và nâng cao chất lượng công việc hay học tập cũng như đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều trang web cung cấp link tải không đảm bảo, có chứa mã quảng cáo, mã độc hoặc bị nhiễm virus. Vì thế, người dùng cần sáng suốt và lựa chọn đường link cẩn thận để có trải nghiệm tốt nhất.

Tải về phần mềm Diamond Cut Audio Restoration Tools 10.74

Nếu còn băn khoăn không biết nên tìm link tải ở đâu thì các bạn có thể liên hệ với Tạp Chí Thông Tin để được hướng dẫn và tư vấn chi tiết hơn.

4. Hướng dẫn cài đặt KMSAuto Net

Sau khi đã tìm được link phù hợp, các bạn có thể cài đặt KMSAuto Net theo hướng dẫn bên dưới:

Bước 1: Tắt hoặc gỡ bỏ cài đặt các chương trình KMSAuto Net đã sử dụng trước đó.

Bước 2: Tắt các phần mềm diệt virus và tải phần mềm về máy.

Bước 3: Giải nén chương trình vừa được tải về.

Bước 4: Chạy file KMSAuto Net.exe ở file vừa tải về theo quyền truy cập của Administrator.

Bước 5: Trên màn hình sẽ hiển thị một cửa sổ mới thì các bạn click vào phần Activation.

Bước 6: Tại cửa sổ này sẽ có hai mục là Activate Office và Activate Windows. Bạn có thể lựa chọn một trong hai tùy theo nhu cầu sử dụng của mình là đã hoàn tất việc cài đặt.

Kết luận

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết về cách cài đặt KMSAuto Net cũng như phân tích chi tiết về tính năng của chương trình. Các bạn hãy tham khảo thông tin mà Tạp Chí Thông Tin chia sẻ để đưa ra quyết định phù hợp với nhu cầu của mình.

Tải về phần mềm:

Nguồn : phanmemtinhoc.org