Tải Microsoft Toolkit 2.6.5 kích hoạt Office và Windows

Download Microsoft Toolkit

Công việc của bạn gắn liền với việc sử dụng máy tính hàng ngày? Vậy thì đừng bỏ qua ứng dụng Microsoft Toolkit 2.6.5 mà Tạp Chí Thông Tin sắp chia sẻ sau đây. Nó là một công cụ hỗ trợ Active hay Crack các phần mềm có trong Microsoft với thao tác vô cùng đơn giản. Cụ thể những tính năng đó là gì? Hãy cùng tham khảo bài viết này để biết thêm nhiều thông tin bổ ích!

1. Microsoft Toolkit 2.6.5 là gì?

Microsoft Toolkit 2.6.5 là phần mềm có khả năng tự động check mã bản quyền cho các phiên bản hệ điều hành trên máy tính và một số office mà bạn đang sử dụng. Tiếp đó, nó sẽ Active toàn bộ những mã bản quyền mà nó tìm thấy chỉ sau vài giây.

Download Microsoft Toolkit
Download Microsoft Toolkit

2. Những ưu điểm và tính năng tuyệt vời của Microsoft Toolkit 2.6.5

Microsoft Toolkit 2.6.5 được tích hợp nhiều tính năng mới mẻ và độc đáo, đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng. Cụ thể như sau:

 • Dung lượng tải của Microsoft Toolkit 2.6.5 khá nhẹ, đảm bảo an toàn về mặt virus nên sẽ không gây nguy hiểm cho máy tính.
 • Là công cụ hoàn toàn miễn phí, bạn có thể thoải mái tải ứng dụng này về máy và sử dụng mà không phải trả bất cứ khoản phí nào.
 • Tương thích với tất cả các phiên bản Windows và Office.
 • Cho phép sử dụng trên hệ điều hành 32 bit và 64 bit.
 • Người dùng có thể kích hoạt bằng Autokms hoặc EZ activator.
 • Bạn có thể thoải mái dùng Windows và Office sau khi sử dụng  Microsoft Toolkit 2.6.5 mà không cần bận tâm đến vấn đề bản quyền trọn đời.
 • Hỗ trợ người dùng kích hoạt Windows hoặc Office trên bộ công cụ mà không cần sử dụng Internet.
 • Vì dung lượng phần mềm khá nhỏ nên bạn không cần cài đặt mà chỉ cần mở phần mềm ra là có thể kích hoạt ngay, vô cùng nhanh chóng.
 • Phần mềm hỗ trợ kích hoạt bản quyền vĩnh viễn.
 • Là một công cụ tuyệt đối an toàn đã được kiểm chứng bởi nhiều chuyên gia. Vì vậy, trong quá trình sử dụng nó sẽ không làm ảnh hưởng đến bất cứ hệ thống nào bên trong máy tính của bạn.

3. Download Microsoft Toolkit 2.6.5 về máy tính

Để tải được Microsoft Toolkit 2.6.5 về thiết bị thì máy tính của bạn phải sử dụng hệ điều hành Win 7/ 8/ 8.1/ 10, Office 2010/ 2013/ 2016, Win Server 2008 R2/ Win Server 2012/ Win Server 20 12 R,2…

Đây là một phần mềm hoàn toàn miễn phí và an toàn nên bạn có thể yên tâm download để trải nghiệm các tính năng tuyệt vời mà không cần lo lắng về vấn đề virus.

Tải về phần mềm Diamond Cut Audio Restoration Tools 10.74

4. Hướng dẫn cài đặt Microsoft Toolkit 2.6.5

Sau đây là cách cài đặt ứng dụng Microsoft Toolkit 2.6.5 về máy tính cực kỳ đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được. Bao gồm các bước sau:

Bước 1: Kích hoạt bộ công cụ của Microsoft 

Trước khi khởi chạy Microsoft, bạn cần thực hiện đóng phần mềm/ trình duyệt chống virus, sau đó nhấp chuột phải vào “Microsoft Toolkit.exe” rồi chọn “Run as administrator” để bắt đầu kích hoạt công cụ.

Bạn sẽ được lựa chọn giữa 2 phương án:

 • Tùy chọn 1: Chọn phần thưởng “Win” cho phép khởi chạy Windows
 • Tùy chọn 2: Chọn phần thưởng “Office” nhằm kích hoạt ứng dụng Microsoft Office.

Bước 2: Khi đã chọn 1 trong 2 tùy chọn, bạn cần kiểm tra xem phần mềm có kích hoạt được hay không. Người dùng cần lưu ý phần Supported sẽ hiển thị 2 trạng thái đó là “Yes” hoặc “No”. Trong trường hợp hiển thị “YES”, tức là 100% tỷ lệ kích hoạt thành công, còn “NO” cho biết tỷ lệ thành công 0%.

Bước 3: Nếu đã thành công, bạn nhấp vào biểu tượng Kích hoạt tab (1), sau đó nhấn “Kiểm tra” (2) để xem lại toàn bộ thông tin chi tiết về bản quyền Windows hay Office mà mình đang sử dụng.

Cuối cùng, nhấp chuột vào nút EZ-Activator (3) để bắt đầu kích hoạt. Bạn cần đợi một chút, khi đã hoàn thành kích hoạt thì phần mềm sẽ hiển thị thông báo lên màn hình cho bạn biết.

Ngoài ra, để dễ dàng sử dụng Microsoft Toolkit 2.6.5, người dùng có thể tiến hành theo các bước sau:

 • Bước 1: Khởi chạy phần mềm, sau đó nhấp vào biểu tượng Office trên màn hình.
 • Bước 2: Nhấn chuột vào tab Kích hoạt rồi nhấp vào EZ-Activator. Trong khoảng vài giây, phiên bản Microsoft Office của bạn sẽ được kích hoạt thành công!

Kết luận

Vậy là Tạp Chí Thông Tin đã chia sẻ đến bạn một số thông tin cần thiết về chức năng cũng như cách cài đặt Microsoft Toolkit 2.6.5 an toàn, hiệu quả nhất. Hy vọng những hướng dẫn bổ ích này sẽ giúp bạn có thêm hiểu biết và kinh nghiệm trong quá trình sử dụng phần mềm.

Tải về phần mềm:

Nguồn : phanmemtinhoc.org