Download tải về phần mềm GiliSoft Video Editor 13.1.0

Download phần mềm Gilisoft Video Editor 13.1

GiliSoft Video Editor 13.1.0 Portable là ứng dụng cho phép người dùng chỉnh sửa video với nhiều công cụ vô cùng hữu ích. Nếu bạn là người đam mê sáng tạo phim thì không thể bỏ qua chương trình này. Hãy cùng Tạp Chí Thông Tin tìm hiểu chi tiết về chương trình trong bài viết dưới đây.

1. GiliSoft Video Editor 13.1.0 Portable là gì?

GiliSoft Video Editor 13.1.0 Portable là chương trình chỉnh sửa video cá nhân dành cho tất cả mọi người từ chuyên nghiệp cho đến nghiệp dư. Chương trình tích hợp rất nhiều tính năng quan trọng như: Thay đổi định dạng, chuyển đổi chế độ sao cho tương thích với thiết bị mà bạn đang sử dụng. 

GiliSoft Video Editor 13.1.0 Portable tương thích trên nhiều thiết bị điện tử khác nhau như: PSP, iPhone, iPod,… trên nhiều định dạng khác nhau như: Mov, Avi, Wmv…

Download phần mềm Gilisoft Video Editor 13.1
Download phần mềm Gilisoft Video Editor 13.1

2. Các tính năng của GiliSoft Video Editor 13.1.0 Portable

GiliSoft Video Editor 13.1.0 Portable cung cấp cho người dùng nhiều tính năng đáng chú ý như:

  • Từ một video có độ dài khác nhau, các bạn có thể cắt và tách chúng thành từng đoạn ngắn. Quá trình tách như vậy vẫn đảm bảo được chất lượng hình ảnh và âm thanh trong từng đoạn. 
  • Sử dụng chế độ hàng loạt để cắt nhiều đoạn cùng lúc là tính năng rất hay của chương trình này. Sau khi cắt xong, bạn có thể chắt lọc và ghép các đoạn với nhau thành một video lớn theo ý thích.
  • GiliSoft Video Editor 13.1.0 Portable cho phép chỉnh sửa video với nhiều công cụ, tiện ích. Bạn dễ dàng tạo ra những thước phim kỹ thuật số nhờ tính năng chèn văn bản, chèn lô gô, làm mờ kỹ thuật số, thêm phụ đề..
  • Bạn có thể xoay, lồng ghép thêm một đoạn âm thanh ở định dạng bất kỳ trong video rồi lưu thành một video mới.
  • Chương trình cho phép bạn dễ dàng tạo thành một video hoàn chỉnh, thay đổi định dạng video, chuyển đổi video bất kỳ…
  • Bạn có thể chuyển sang dạng GIF từ hình ảnh hoặc video, nén tệp hay rất nhiều tính năng cần thiết khác.

3. Tải GiliSoft Video Editor 13.1.0 Portable

GiliSoft Video Editor 13.1.0 Portable giúp bạn dễ dàng tạo nên một thước phim hay với công cụ đơn giản, giao diện ưa nhìn. Chương trình với nhiều tính năng quan trọng, bộ lọc hiện đại, tích hợp nhiều tiện ích để mỗi video tạo thành đều mới lạ, độc đáo và lôi cuốn. Hãy tải về phiên bản chỉnh sửa video này để bạn thỏa sức sáng tạo với niềm đam mê của mình.

Tải về phần mềm Diamond Cut Audio Restoration Tools 10.74

Kết luận

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu chi tiết về GiliSoft Video Editor 13.1.0 Portable – chương trình chỉnh sửa video đáng tin cậy trên thị trường hiện nay. Các bạn hãy tham khảo thông tin mà Tạp Chí Thông Tin chia sẻ để có cái nhìn tổng quát hơn về chương trình này và đưa ra lựa chọn phù hợp.

Tìm hiểu thêm phần mềm :

Nguồn : phanmemtinhoc.org