Download phần mềm Easy Video Maker Platinum 8.69 Portable

Download phần mềm Easy Video Maker Platinum

Bạn đang tìm kiếm cho mình một chương trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu. Easy Video Maker Platinum 8.69 Portable là gợi ý mà Tạp Chí Thông Tin muốn chia sẻ đến các bạn. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về chương trình này trong bài viết dưới đây.

1. Easy Video Maker Platinum 8.69 Portable là gì?

Easy Video Maker Platinum 8.69 Portable cung cấp các công cụ chỉnh sửa, tạo video chuyên nghiệp. Chương trình tích hợp rất nhiều tùy chọn để bạn dễ dàng thực hiện một video 2D, 3D hoàn chỉnh. 

Bất kể bạn muốn tạo video như thế nào từ hình ảnh, lời bài hát, video hay chỉ đơn thuần là âm thanh thì với chương trình này đều giúp bạn đều làm được. Công cụ đơn giản, giao diện dễ nhìn sẽ giúp bạn nhanh chóng có được thước phim như mong muốn.

Download phần mềm Easy Video Maker Platinum
Download phần mềm Easy Video Maker Platinum

2. Một số tính năng của Easy Video Maker Platinum 8.69 Portable

  • Easy Video Maker Platinum 8.69 Portable có thể chỉnh sửa bất kỳ định dạng âm thanh nào với trình chỉnh sửa âm thanh vô cùng mạnh mẽ.
  • Khả năng điều chỉnh âm lượng, tách âm, cắt, nối và ghép âm.
  • Bạn có thể nối, trộn, tách, xoay, thay đổi kích thước video tùy theo từng phân đoạn mà mình mong muốn. Ngoài ra, tính năng thay đổi tốc độ, hình dạng của video tại đây cũng khá dễ dàng.
  • Tất cả các định dạng phổ biến hiện nay đều có thể sử dụng Easy Video Maker Platinum 8.69 Portable để chỉnh sửa như: PNG, GIF, BMP, JPG…
  • Chương trình có thể chỉnh sửa ở hầu hết các định dạng âm thanh như: Mp2, AC3, Mp3, Ogg, AU, RAM…
  • Easy Video Maker Platinum 8.69 Portable cho phép tạo thành những video karaoke chất lượng cao với đầy đủ bố cục, phông chữ, màu sắc, kích thước…
  • Tích hợp rất nhiều hiệu ứng đặc biệt để tạo nên những đoạn video độc đáo, hiện đại, mới lạ.
  • Tạo lời hát với hiệu ứng chuyển động, thay đổi nhiều tùy chọn khác nhau để người xem dễ nhìn, dễ hiểu.

3. Tải Easy Video Maker Platinum 8.69 Portable

Easy Video Maker Platinum 8.69 Portable sở hữu nhiều tính năng nâng cao góp phần tạo nên những đoạn phim hay. Nhiều tùy chọn hiện đại trong đó sẽ giúp người dùng tiết kiệm được kha khá thời gian khi chỉnh sửa. Chương trình còn hỗ trợ nhiều định dạng video khác nhau nên bạn có thể tải về và sử dụng bất cứ khi nào.

Tải về phần mềm Diamond Cut Audio Restoration Tools 10.74

Kết luận

Trên đây là những thông tin chi tiết về chương trình chỉnh sửa video hiện đại, chuyên nghiệp Easy Video Maker Platinum 8.69 Portable. Hy vọng những chia sẻ của Tạp Chí Thông Tin trên đây sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quát hơn về chương trình này để trải nghiệm và thỏa sức đam mê của mình.

Xem thêm phần mềm :

Nguồn : phanmemtinhoc.org