Tải phần mềm Firewall App Blocker 1.7 | Kiểm soát kết nối mạng

Download Firewall App Blocker

So với các cách truyền thống thì Firewall App Blocker có nhiều cải tiến trong việc sử dụng tường lửa. Chương trình cung cấp nhiều công cụ hữu ích cùng các tính năng quan trọng mang đến nhiều tiện lợi cho người dùng. Tuy nhiên, vẫn chưa có nhiều người thực sự hiểu rõ về chương trình này. Hãy cùng Tạp Chí Thông Tin tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

1. Firewall App Blocker là gì?

Firewall App Blocker là chương trình cho phép người dùng chặn/ bỏ tưởng lửa, quản lý tường lửa với sự hỗ trợ của Windows Firewall. Khi sử dụng chương trình này tức là việc chặn tắt/ mở firewall hoặc chặn việc kết nối mạng một cách đơn giản và dễ dàng. Với những gì mà chúng mang lại nên đây là chương trình hữu ích mà các bạn không nên bỏ qua.

Download Firewall App Blocker
Download Firewall App Blocker

2. Các tính năng của chương trình

Firewall App Blocker cung cấp nhiều tính năng đáng tin cậy, đó là:

 • Chương trình được sử dụng như một công cụ hỗ trợ các ứng dụng đã crack sẽ chặn truy cập internet, nhất là các phần mềm Fix Crack và Update.
 • Người dùng có thể sử dụng chương trình ở nhiều phiên bản Win khác nhau từ 7 – 8 – 10 – Vista… Việc quản lý công cụ này khá dễ dàng, kể cả những ai không có kiến thức về tường lửa.
 • Tính năng hữu ích không thể bỏ qua đó chính là việc loại bỏ một số ứng dụng nhất định. Những ai không rành về công nghệ thì cũng không có gì đáng ngại. Bởi nhiều công cụ nâng cao được tích hợp trong đó sẽ góp phần giảm thiểu tối đa những bước không cần thiết.
 • Quá trình thực hiện được đơn giản hóa một phần là do công cụ Fire App Blocker. Muốn sử dụng được nó, bạn chỉ cần kéo và thả là chương trình sẽ tự động duyệt đĩa cứng và chặn trong cửa sổ FAB. Những phần mềm bẻ khóa như Corel chắc hẳn sẽ cần đến chương trình này để giải quyết vấn đề.
 • Trên khay hệ thống, chương trình luôn có tốc độ chạy ổn định nên người dùng thoải mái sử dụng và kiểm soát tường lửa cho mình.
 • Trong quá trình sử dụng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì chỉ khi bạn kích hoạt tường lửa Windows thì chương trình sẽ chạy đúng như thế. Các cài đặt mặc định trước đó luôn được giữ nguyên mà không có bất kỳ sự thay đổi nào.
 • Chương trình không tốn dung lượng, tài nguyên máy nên người dùng thoải mái sử dụng ổn định trong thời gian dài mà không sợ ảnh hưởng đến ứng dụng khác.
 • Ở phiên bản này, chương trình đã hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau để phục vụ người dùng trên toàn thế giới. Ví dụ như: Tiếng Tây Ban Nha, Nga, Hy Lạp, Ý, Pháp, Đức, Tiếng Anh, tiếng Việt, tiếng Hàn, tiếng Trung…
 • Chỉ với một lệnh Shift là bạn có thể thực hiện trình đơn ngữ cảnh theo mong muốn.
 • Chương trình có tính năng Whitelist được mong đợi nhất với khả năng kích hoạt các mục được liệt kê màu trắng trong khi các mục không được liệt kê sẽ bị chặn. Chỉ cần kéo và thả là mọi thứ đã có sẵn trong tầm với.
 • Muốn thêm một tập tin nào đó vào tường lửa thì khá đơn giản, chỉ cần nhấp chuột phải vào đó mà thôi.

3. Hướng dẫn download phần mềm

Trên nhiều trang web hiện nay có giới thiệu về link tải Firewall App Blocker. Tuy nhiên, không ít đường link có chứa mã độc, mã quảng cáo gây hại cho máy tính của bạn. Vì thế, trước khi quyết định tải ở trang nào thì các bạn cần kiểm tra thật kỹ về tính an toàn. Nếu không biết nên chọn đường link ở đâu thì các bạn có thể liên hệ với Tạp Chí Thông Tin để được tư vấn và gợi ý.

Tải về phần mềm Diamond Cut Audio Restoration Tools 10.74

4. Hướng dẫn cài đặt Firewall App Blocker

Các bạn có thể thực hiện việc cài đặt Firewall App Blocker theo các bước sau:

Bước 1: Tải chương trình về máy.

Bước 2: Chạy file Fab.exe để khởi động phần mềm với Win 64 bit và Win 32 bit.

Bước 3: Lựa chọn ngôn ngữ để sử dụng. Nên chọn tiếng Việt để quá trình sử dụng không gặp trở ngại.

Bước 4: Kéo Icon phần mềm là xong.

Kết luận

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu chi tiết về Firewall App Blocker là gì cũng như tính năng và cách cài đặt. Tạp Chí Thông Tin hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho các bạn để nắm vững kiến thức về chương trình này và sử dụng khi cần thiết.

Tải về phần mềm:

Nguồn : phanmemtinhoc.org