Tải về Bandicam Full Miễn Phí | Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết

Download Bandicam

Bandicam là một trong những chương trình đang dần chiếm được nhiều tình cảm của người dùng với nhiều tính năng vô cùng hữu ích và thiết thực. Nếu bạn chưa yêu thích nó thì biết đâu sau bài viết này của Tạp Chí Thông Tin sẽ khiến bạn đổi ý thì sao.

1. Phần mềm Bandicam Full Crack là gì?

Nếu bạn muốn ghi lại mọi thứ diễn ra trên màn hình máy tính thì hãy sử dụng phần mềm ghi hình Bandicam Full Crack đang rất được quan tâm hiện nay. Chương trình cho phép ghi lại các hoạt động, quá trình chơi game giúp ích cho công việc cũng như học tập.

Bandicam Full Crack phục vụ đa dạng đối tượng khác nhau từ sinh viên, giáo viên, nhà khoa học, kể cả cá nhân lẫn doanh nghiệp. Chương trình cho phép người dùng dễ dàng có được những đoạn video bằng webcam hay video trò chơi, video hướng dẫn tùy theo nhu cầu.

Download Bandicam
Download Bandicam

Có thể nói đây là một trong những chương trình hàng đầu hiện nay về trình ghi video máy tính. Chúng được tích hợp nhiều thiết bị đã được tạo sẵn như ghi trò chơi, ghi màn hình, ghi thiết bị… với nhiều chế độ ghi khác nhau để người dùng thoải mái áp dụng.

2. Các tính năng của chương trình

Bandicam Full Crack cung cấp một số tính năng đáng chú ý như:

  • Chương trình cung cấp các phiên bản trò chơi, hướng dẫn sử dụng trên máy tính và các bài học trực tuyến. Các video đó đều được sử dụng codec H.264 của Nvidia nên chất lượng video luôn ổn định mặc dù tệp đó có kích thước nhỏ.
  • Hầu hết các phiên trò chơi đều được hỗ trợ bởi công nghệ đồ họa DirectX/ OpenGL nên quá trình ghi lại sẽ ở chế độ toàn màn hình.
  • Tính năng ghi màn hình trò chơi luôn được nhiều người dùng yêu thích và đánh giá cao. Với nhiều chế độ ghi được tích hợp sẵn vào đó, bạn dễ dàng thực hiện chỉnh sửa, cắt bỏ những đoạn không cần thiết và lưu lại để sử dụng cho sau này.
  • Người dùng có thể trộn nhiều loại âm thanh với nhau và thực hiện cài đặt ghi tự động. Việc kích hoạt khá dễ dàng và bạn có thể thiết lập kích thước tệp tùy theo nhu cầu của mình.
  • Tính năng FPS của chương trình cho phép điều chỉnh giới hạn khung hình. Nhờ đó, bạn có thể sắp xếp lại lớp phủ tính theo giây mà vẫn tạo ra những sản phẩm chất lượng cao.
  • Sau khi ghi màn hình, người dùng có thể lựa chọn đầu ra tùy theo nhu cầu. Quá trình thiết lập đối tượng màn hình, hình ảnh cũng như các mục khác sẽ được thực hiện dễ dàng và chất lượng hơn so với các phần mềm tương tự.
  • Điều đặc biệt ở chương trình này đó chính là các đoạn video sau khi ghi lại sẽ được chỉnh sửa bằng bút chì bất kỳ hình ảnh nào. Nhờ đó, video sẽ trở nên sống động, hấp dẫn hơn.
  • Chương trình cho phép quay màn hình với thời gian từ 10 phút trở xuống. Tuy nhiên, để cải thiện vấn đề này, bạn nên mua bản quyền thay vì sử dụng miễn phí.

3. Hướng dẫn tải phần mềm

Có rất nhiều link tải chương trình nhưng không phải trang web nào cũng đảm bảo an toàn cho máy. Ngoài ra, chương trình có bán bản quyền nên các bạn có thể mua bản quyền chính thức để sử dụng được hiệu quả hơn. Tuy nhiên, nếu muốn dùng miễn phí thì nên tìm link không chứa quảng cáo hay mã độc để không làm ảnh hưởng đến tốc độ cũng như gây hại cho máy.

Tải về phần mềm Diamond Cut Audio Restoration Tools 10.74

4. Hướng dẫn cài đặt Bandicam Full Crack

Với Bandicam Full Crack, bạn có thể cài đặt theo các bước sau:

Bước 1: Tải về và giải nén bằng Winrar.

Bước 2: Chạy file bdcamsetup rồi chọn Next.

Bước 3: Lựa chọn mục I Agree rồi tiếp đến chọn Next.

Bước 4: Đợi khoảng 5 – 10 phút cho máy tính tự động cài đặt, rồi chọn Finish.

Lưu ý khi cài đặt

  • Quá trình cài đặt nên chọn quyền admin và bắt buộc phải tắt phần mềm diệt virus.
  • Không được ngắt kết nối mạng để quá trình thực hiện luôn được đảm bảo.

Kết luận

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu chi tiết phần mềm Bandicam Full Crack về tính năng cũng như cách cài đặt. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về chương trình này để đưa ra lựa chọn phù hợp.

Tải về phần mềm:

Nguồn : phanmemtinhoc.org