Download phần mềm EaseUS Video Editor 1.6.8.55 Full

Download phần mềm Easeus Video Editor

Chương trình thông minh EaseUS Video Editor 1.6.8.55 Portable chuyên về chỉnh sửa video luôn gây được ấn tượng mạnh cho người dùng. Vậy bạn đã hiểu rõ về chương trình này hay chưa? Nếu chưa hãy cùng Tạp Chí Thông Tin khám phá rõ hơn qua nội dung bài viết dưới đây.

1. EaseUS Video Editor 1.6.8.55 Portable là gì?

EaseUS Video Editor 1.6.8.55 Portable mang đến cho người dùng tạo ra các video để giải trí hoặc lưu lại khoảnh khắc đẹp nào đó. Chương trình chỉnh sửa này có các thao tác vô cùng đơn giản nên ai cũng có thể thực hiện nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian. Thông qua các công cụ trong đó, bạn có thể cắt, xoay, trộn, tách các video hay tệp video tùy theo nhu cầu của mình,

EaseUS Video Editor 1.6.8.55 Portable sở hữu cả tính năng đơn giản và nâng cao nhằm mang đến các hiệu ứng video hữu ích, sáng tạo. Dựa nào nó, bạn có thể thỏa sức sáng tạo và lên ý tưởng cho đoạn phim, video của mình.

Download phần mềm Easeus Video Editor
Download phần mềm Easeus Video Editor

2. EaseUS Video Editor 1.6.8.55 Portable có tính năng gì?

EaseUS Video Editor 1.6.8.55 Portable cung cấp một số tính năng đáng chú ý như:

  • Sau khi chỉnh sửa xong, chương trình cho phép bạn xuất phim sang bất kỳ định dạng nào. Trong đó có thể kể đến như: iPad, iPhone, HTC, Samsung,… Từ video đó, bạn được phép tải trực tiếp lên mạng xã hội như Twitter, Facebook, Youtube… hoặc ghi video sang DVD.
  • Trình tạo video giống như slideshow nhờ các tính năng hữu ích như thu nhỏ, phác họa, phim cũ. Hiệu ứng lớp phủ hay bộ lọc video sẽ mang đến cho bạn bộ sưu tập tuyệt vời và khổng lồ.
  • Sử dụng EaseUS Video Editor 1.6.8.55 Portable không mất nhiều thời gian nên bạn thoải mái thực hiện các thao tác tại đó.
  • Tính năng chuyển sang các định dạng khác từ hình ảnh hay AVI, MP4, MKV…Từ máy quay, điện thoại di động, vidicons, camera DV bạn có thể chuyển tiếp sang Pc dễ dàng.

3. Tải về EaseUS Video Editor 1.6.8.55 Portable

EaseUS Video Editor 1.6.8.55 Portable cung cấp nhiều công cụ quan trọng để bạn tự tạo cho mình một clip tuyệt đẹp. Các hiệu ứng, âm thanh và hình ảnh được tạo thành sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. 

Tuy nhiên, để có thể thực hiện các tính năng đó, bạn hãy tìm kiếm đường link của chương trình này ở những trang web uy tín, chất lượng. Nếu tải ở trang có chứa mã độc thì rất dễ nhiễm virus cho máy tính và ảnh hưởng đến trình sử dụng của máy.

Tải về phần mềm Diamond Cut Audio Restoration Tools 10.74

Kết luận

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu chi tiết về EaseUS Video Editor 1.6.8.55 Portable. Chương trình không phải quá phổ biến nhưng cũng rất quan trọng cho những ai muốn sáng tạo và tự mình làm nên những video độc đáo cho riêng mình.

Tìm hiểu thêm phần mềm :

Nguồn : phanmemtinhoc.org