Download phần mềm Digital Video Repair 3.7.1 Portable

Download phần mềm Digital Video Repair

Digital Video Repair 3.7.1 Portable cho phép người dùng sửa lỗi, phát hiện lỗi, xử lý và khắc phục sự cố của các tệp ở nhiều định dạng khác nhau. Đã có mặt trên thị trường từ rất lâu nhưng cho đến nay vẫn có người chưa thực sự hiểu rõ về chương trình hữu ích này. Nếu bạn cũng nằm trong số đó thì hãy cùng Tạp Chí Thông Tin khám phá trong bài viết dưới đây.

1. Digital Video Repair 3.7.1 Portable là gì?

Digital Video Repair 3.7.1 Portable là chương trình khắc phục, xử lý sự cố khi các tệp bị hỏng như: Avi, Mov, Mp4 ở nhiều định dạng khác nhau. Tất cả các video được mã hóa bằng Angel Potion, 3ivx, Mpeg4, DivX… thì Digital Video Repair 3.7.1 Portable đều có thể thao tác được để mang đến video sắc nét đồng bộ với âm thanh.

Phiên bản Digital Video Repair 3.7.1 Portable được phát triển vào tháng 4 năm 2021 sau hơn 180 lần cập nhật. Hệ điều hành cho phiên bản này chỉ có duy nhất Windows. Vì thế, chỉ người dùng máy tính chạy hệ điều hành này mới có thể tải về và sử dụng.

Download phần mềm Digital Video Repair
Download phần mềm Digital Video Repair

2. Các tính năng của Digital Video Repair 3.7.1 Portable

Có nhiều tính năng đáng chú ý mà Digital Video Repair 3.7.1 Portable sở hữu. Bao gồm: 

  • Tạo chỉ mục mới cho video mà bạn đã tải hoặc ghi lại. Từ đó, bạn có thể định vị nhanh để phát hiện ra phần dữ liệu bị hư hỏng hoặc chỉ mục gốc bị hỏng.
  • Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc sửa chữa các tệp nhưng vẫn giữ nguyên file gốc. Ngay cả trong quá trình sửa chữa có bị mất một đoạn nào đó thì bản gốc vẫn còn để bạn thực hiện lại nếu bản mới không được như ý.
  • Ngay cả các tệp mạng cục bộ hay mới được tải xuống một phần thì Digital Video Repair 3.7.1 Portable vẫn hỗ trợ và sửa chữa. Các phân đoạn bị thiếu cũng được chương trình sắp xếp lại để tạo thành một luồng video hoàn chỉnh.
  • Sau khi phát vài giây, video không hề bị đóng băng như một số chương trình khác. 
  • Tính năng đồng bộ hóa duy trì giữa âm thanh và video sẽ được chương trình tìm thất dễ dàng. Nhất là phần video bị hỏng sẽ được xóa bỏ sau đó phát lại một cách mượt mà.

3. Tải về Digital Video Repair 3.7.1 Portable

Digital Video Repair 3.7.1 Portable được đánh giá là phần mềm lỗi mốt chuyên về chỉnh sửa ảnh hiện nay. Tuy nhiên, chương trình cũng có nhiều lợi thế đáng chú ý như khả năng sửa lỗi các tệp video cho người dùng. Bạn cũng có thể tải chương trình này về để tạo cho mình một thước phim lưu lại kỷ niệm đáng nhớ đã qua.

Tải về phần mềm Diamond Cut Audio Restoration Tools 10.74

Kết luận

Trên đây là những thông tin chi tiết về Digital Video Repair 3.7.1 Portable cũng như những tính năng quan trọng của chương trình này. Các bạn có thể tìm hiểu và tải về để sử dụng khi cần thiết.

Tìm hiểu thêm phần mềm :

Nguồn : phanmemtinhoc.org