Download phần mềm FameRing Smart Cutter for DV and DVB 1.9

Download phần mềm Famering Smart Cutter For Dv And DVB

Công cụ chỉnh sửa video FameRing Smart Cutter for DV and DVB 1.9 Portable ngày càng trở nên phổ biến cho đến thời điểm hiện tại. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn về chương trình này cùng Tạp Chí Thông Tin trong bài viết dưới đây.

1. FameRing Smart Cutter for DV and DVB 1.9 Portable là gì?

FameRing Smart Cutter for DV and DVB 1.9 Portable là chương trình hữu ích giúp bạn chỉnh sửa nhiều loại phim khác nhau như: VOB, PS, TS, MTS,… Chương trình cung cấp nhiều công cụ ghép, cắt video chỉ với vài thao tác đơn giản. Ngay cả những người mới làm quen cũng có thể thực hiện được để tạo cho mình một đoạn phim như ý.

Download phần mềm Famering Smart Cutter For Dv And DVB
Download phần mềm Famering Smart Cutter For Dv And DVB

2. Tính năng của FameRing Smart Cutter for DV and DVB 1.9 Portable

Các tính năng mà FameRing Smart Cutter for DV and DVB 1.9 Portable sở hữu như:

  • Tất cả các định dạng phổ biến hiện nay từ HD PVR hay máy quay phim DV đều được chương trình hỗ trợ cho phép chỉnh sửa tập tin. Bạn không cần phải mã hóa mà vẫn có thể chỉnh sửa và lưu ở phần âm thanh cũng như phụ đề.
  • Tại cửa sổ xem trước của FameRing Smart Cutter for DV and DVB 1.9 Portable, bạn được xem các video trước khi quyết định lưu. Đặc biệt, bạn có thể tạo ra những tác phẩm nghệ thuật từ video gốc chỉ với những thao tác vô cùng đơn giản, dễ dàng.
  • Trong luồng video mà có chứa quảng cáo thì bạn có thể cắt chúng ra và tạo nên một đoạn phim hoàn chỉnh theo ý mình muốn.
  • Bạn dễ dàng thiết kế thông qua các tính năng như máy cắt thông minh, chuyển mã hay chỉnh sửa video. Chương trình có thiết kế đặc biệt với định dạng tương tự tệp nguồn nên bạn có thể lưu hay chọn một số đoạn phim cụ thể vào máy tính.
  • Phần giữa luôn được giữ nguyên bởi chỉ phần đầu và cuối bị mã hóa. Vì thế, dữ liệu đẽ được giữ nguyên mà không bị mất.
  • Các định dạng phổ biến sẵn có như: JPG, BMP, PNG, RGB… cũng được chương trình định dạng đồ hòa. Bạn có thể cắt, lật hay xoay ảnh đang tải bên trong công cụ chỉnh sửa.

3. Tải về FameRing Smart Cutter for DV and DVB 1.9 Portable

FameRing Smart Cutter for DV and DVB 1.9 Portable là phiên bản mới với nhiều cải tiến đáng chú ý. Chúng không tốn tài nguyên và thời gian tải nên không ảnh hưởng đến chất lượng sử dụng máy. Vì thế, các bạn có thể tải về chương trình này để tự tạo những thước phim hay cho riêng mình.

Tải về phần mềm Diamond Cut Audio Restoration Tools 10.74

Kết luận

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu chi tiết về FameRing Smart Cutter for DV and DVB 1.9 Portable. Chương trình dễ sử dụng cho cả người mới bắt đầu nên Tạp Chí Thông Tin hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn để thỏa sức sáng tạo theo đam mê của mình. 

Xem thêm phần mềm :

Nguồn : phanmemtinhoc.org