Download phần mềm Corel VideoStudio Ultimate X10 Portable

Download phần mềm Corel VideoStudio Ultimate 10X

Bạn là người yêu thích sự sáng tạo ra những đoạn video, thước phim độc đáo. Tuy nhiên, bạn chưa tìm được chương trình chỉnh sửa âm thanh, hình ảnh như ý muốn. Tạp Chí Thông Tin gợi ý cho bạn phần mềm Corel VideoStudio Ultimate X10 Portable – Thao tác nhanh, đơn giản mà hiệu quả.

1. Corel VideoStudio Ultimate X10 Portable là gì?

Corel VideoStudio Ultimate X10 Portable là phần mềm làm phim chuyên nghiệp hay chỉnh sửa video theo nhu cầu. Bạn có thể tạo thành một thước phim bằng cách chuyển đổi video, ảnh với hiệu ứng cao cấp, hiệu suất tối ưu. Chương trình dựa trên các công cụ như: Phân loại màu, mặt nạ nâng cao, công cụ video thông minh… 

Cho đến thời điểm hiện tại, Corel VideoStudio Ultimate X10 Portable cung cấp cho người dùng hơn 1500 bộ lọc và hiệu ứng. Người dùng có thể tạo ra nhiều đoạn phim hay từ việc chỉnh sửa nhiều camera, video 4K, video HD… và các thao tác ghép nối, cắt, chèn nhạc nền, hiệu ứng, âm thanh.

Download phần mềm Corel VideoStudio Ultimate 10X
Download phần mềm Corel VideoStudio Ultimate 10X

2. Các tính năng của Corel VideoStudio Ultimate X10 Portable

  • Đối với máy ảnh có khả năng chụp ảnh động hay góc rộng có thể sử dụng chương trình để loại bỏ hiệu ứng mắt cá. Tuy nhiên, trước khi chỉnh sửa bạn nên cài đặt trước phần Gopro cho máy.
  • Trình chỉnh sửa đầy tính năng từ trộn cho đến ghi âm âm thanh nhờ công cụ Video studio.
  • MultiCam Capture Lite cho phép bạn ghi lại webcam cũng như màn hình của bạn. Chỉ với một lần nhấp chuột, bạn có thể tạo ra các video hấp dẫn, liền mạch.
  • Sau khi chỉnh sửa xong, bạn có thể lưu các video đó dưới dạng Mov, Mp4, Avi… Ngoài ra, bạn còn dễ dàng trích xuất qua điện thoại, máy tính bảng, máy quay hay bảng điều khiển trò chơi để khoe với bạn bè.
  • Với hàng trăm bộ lọc và hiệu ứng nên bạn có thể chèn tiêu đề hay thêm lớp phủ, cách điệu cho video mà mình yêu thích.
  • Corel VideoStudio Ultimate X10 Portable cung cấp tới hơn 20 loại LUT Profiles. Bạn có thể chuyển đổi không gian màu cho các cảnh quay và tạo hiệu ứng nhanh chậm cho từng cảnh.
  • Tính năng tùy chỉnh màu sắc, điều khiển trực quan và công cụ phân loại màu. Vì thế, bạn dễ dàng điều phối cảnh quay theo ý muốn mà không mất nhiều thời gian.
  • Sau khi chỉnh sửa video, bạn có thể phát trực tiếp trên Youtube hay chia sẻ rộng rãi tới bạn bè.

3. Tải về Corel VideoStudio Ultimate X10 Portable

Corel VideoStudio Ultimate X10 Portable rất hữu ích cho những ai yêu thích chỉnh sửa video hay làm việc liên quan đến lĩnh vực này. Hãy tải về chương trình này để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật ấn tượng, đặc sắc cho riêng mình.

Link tải phần mềm Corel VideoStudio Ultimate X10 Portable

Tải về phần mềm Diamond Cut Audio Restoration Tools 10.74

Kết luận

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu chi tiết về Corel VideoStudio Ultimate X10 Portable – trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp hiện nay. Hy vọng những thông tin mà Tạp Chí Thông Tin chia sẻ sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về chương trình này để đưa ra quyết định phù hợp.

Tìm hiểu thêm phần mềm :

Nguồn : phanmemtinhoc.org