Download tải về phần mềm Boris RED 5.6 bản full

Download phần mềm Boris Red 5.6

Boris RED 5.6 Portable là một trong những phần mềm kỹ thuật số đang nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Khi sử dụng chương trình này, người dùng có thể chỉnh sửa hình ảnh hoặc video theo ý muốn với rất nhiều tính năng hấp dẫn. Nếu bạn còn băn khoăn chưa thực sự hiểu rõ về nó thì hãy cùng Tạp Chí Thông Tin tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

1. Boris RED 5.6 Portable là gì?

Boris RED 5.6 Portable là chương trình cho phép người dùng chỉnh sửa video, hình ảnh bằng cách thêm hiệu ứng, chèn hình ảnh, khởi chạy giao diện nào đó… Chương trình có thể sử dụng vô cùng đa dạng và linh hoạt khi chạy đơn lập hoặc cắm trực tiếp trên máy chủ.

Boris RED 5.6 Portable phiên bản mới với nhiều tính năng nâng cao cùng nhiều tiện ích được cải tiến từ các bản cũ. Vì thế, các bạn có thể tải về chương trình này để cải thiện trình chỉnh sửa video của mình.

Download phần mềm Boris Red 5.6
Download phần mềm Boris Red 5.6

2. Các tính năng của Boris RED 5.6 Portable

Boris RED 5.6 Portable sở hữu nhiều tính năng được người dùng đánh giá cao. Bao gồm:

  • Chương trình cho phép người dùng tạo hiệu ứng và kết xuất trên dòng thời gian NLE. Các tính năng được tích hợp với hàng loạt hiệu ứng 3D sau đó có thể lưu lại trên nhiều nền tảng khác nhau.
  • Ứng dụng cho phép hoạt động trên nhiều định dạng khác nhau như: Grass Valley, Adobe, Apple, Sony, Avid…
  • Chương trình có kho hình động đẹp lung linh cùng hệ thống biên dịch văn bản ba chiều, hai chiều độc đáo. Nhờ đó, người dùng dễ dàng chèn hiệu ứng, hình động, văn bản.
  • Tính năng chỉnh sửa và khôi phục hình ảnh nhanh chóng từ: Xoay chiều, phát sóng, hoạt ảnh 3D, vẽ, bộ lọc…
  • Nâng cao phương tiện kỹ thuật số với nhiều tùy chọn, công cụ chuyên nghiệp.
  • Cung cấp các tính năng 2D, 3D hoàn chỉnh và hỗ trợ xử lý video.
  • Boris RED 5.6 Portable cung cấp hơn 200 bộ lọc cùng khả năng phục hồi, hệ thống sơn raster & vector. Tính năng cài đặt trước FEC & 1000+ và BCC theo dõi sự ổn định và chuyển động.

3. Tải Boris RED 5.6 Portable

Boris RED 5.6 Portable cung cấp hoàn toàn miễn phí cho người dùng hỗ trợ nhiều tính năng nâng cao mang đến nhiều tiện lợi cho người dùng. Chương trình hỗ trợ trên nhiều ứng dụng như: Sony Vegas, Avid Systems, Final Cut Pro… Do đó, bạn có thể tải về trên các nền tảng mà bạn đang sử dụng để tự chỉnh sửa cho mình video hoàn chỉnh theo ý muốn.

Tải về phần mềm Diamond Cut Audio Restoration Tools 10.74

Kết luận

Boris RED 5.6 Portable có giao diện đơn giản, dễ thao tác ngay cả với những ai mới làm quen. Một số cấu hình máy tính còn hạn chế nên Tạp Chí Thông Tin hy vọng các bạn tìm hiểu kỹ hơn về chương trình này để đưa ra quyết định phù hợp.

Tìm hiểu thêm phần mềm :

Nguồn : phanmemtinhoc.org